IMALL Việt Nam – Địa chỉ bán thiết bị đo khí thải chuyên dụng

IMALL Việt Nam là địa chỉ bán thiết bị đo khí thải uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh.

Các loại máy đo khí là thiết bị thông minh được sử dụng trong việc kiểm tra và nắm được tình trạng, mức độ của các thành phần khí xác định như: Oxy, Nitơ, Cacbon Dioxit,… có trong môi trường. Máy được thiết kế phù hợp sử dụng linh động giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác, đo đạc.

Hiện nay trên thị trường, không khó để tìm mua được thiết bị đo khí cầm tay, tuy nhiên, để tránh trường hợp mua phải những sản phẩm kém chất lượng hoặc giá sẽ cao hơn bình thường. Bạn cần tìm hiểu về thông tin của máy đo, địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng để có lựa chọn tốt nhất cho mình.

Các loại máy đo khí chuyên dụng bạn cần biết

Có 2 cách phân loại máy đo khí mà bạn cần nắm được. Máy dò khí được phân chia theo 2 cách, phân loại theo Sensor dò khí và phân loại theo mục đích sử dụng.

Đối với phân loại theo Sensor dò khí, máy đo này được chia thành 2 loại cho phép đo khí đơn và đo đa khí.

  • Các thiết bị cho phép đo khí đơn cho phép kiểm tra, phát hiện mức độ của các khí đơn như khí Gas, khí Oxy, khí Cacbon Dioxit,… Đối với phát hiện khí như khí Gas đơn, bạn có thể sử dụng Bút phát hiện khí Gas X10 máy được thiết kế dạng cầm tay và có giá thấp hơn so với máy đo đa khí. 
  • Thiết bị đo đa khí có thiết kế phức tạp hơn, cho phép người dùng cùng lúc phát hiện được các loại khí một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng thiết bị đo khí đơn BH-90A, máy này cho phép phát hiện các khí như khí dễ cháy (CH4, C3H8, H2) và khí độc, oxy, khí độc hiếm khác như amoniac, NO, PH3, NH3, NO2, HCN, SO2,… Máy có tính năng và hiệu quả sử dụng cao, điều này cho phép người sử dụng có thể chủ động nắm được các thông tin cần thiết để có những phương án xử lý kịp thời.

imall viet nam dia chi ban thiet bi do khi thai chuyen dung 204919

Phân loại theo mục đích sử dụng, điều này giúp bạn dễ dàng lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các loại máy đo khí được chia thành 2 loại đó chính là sử dụng cá nhân hoặc sử dụng trong công nghiệp.

  • Máy đo khí cá nhân được thiết kế cho phép người dùng phát hiện lượng khí, mức độ khí trong phạm vi nhỏ, có thể là ở nhà. Một số loại máy nên mua đó chính là máy giúp phát hiện các khí CO2, O2, H2S,… 
  • Máy đo khí công nghiệp được sử dụng dùng để phát hiện, đánh giá chất lượng khí trong môi trường để đáp ứng công việc. Bạn có thể sử dụng các thiết bị thông minh phát hiện đa khí giúp việc tiến hành đo đạc, kiểm tra một cách dễ dàng, chính xác.

IMALL Việt Nam – Địa chỉ bán máy đo khí uy tín, chất lượng

Để mua được máy đo khí có chất lượng và giá thành tốt, bạn có thể tham khảo tại Công Ty TNHH IMALL Việt Nam để có lựa chọn tốt nhất cho mình.

IMALL Việt Nam là đơn vị có vị trí hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các loại thiết bị hỗ trợ đo khí chính hãng, giá thành cạnh tranh. Chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về sản phẩm sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Các sản phẩm đo khí được bảo hành chính hãng giúp bạn yên tâm hơn khi lựa chọn và sử dụng.

Đối với các khách hàng tỉnh xa, IMALL có chính sách hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc giúp quý khách hàng yên tâm tin tưởng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH IMALL Việt Nam

Tel:   – 
Zalo:   – 
sales@imall.vn,  info@imall.vn

Số 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3882 8382
Zalo:  0987777209 – 

Trả lời