Bán đồng hồ vạn năng giá rẻ hiện đại tại IMALL

Bạn có biết CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ IMALL VIỆT NAM chính là đơn vị uy tín chuyên phân phối các loại thiết bị đo chuyên dụng như đồng hồ vạn năng kyoritsu, bán đồng hồ vạn năng giá rẻ,…với mọt chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cam kết có thể đem đến cho người tiêu dùng với mức chiết khấu tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Bạn có biết IMALL VIỆT NAM chính là đơn vị uy tín chuyên phân phối các loại thiết bị đo chuyên dụng như đồng hồ vạn năng kyoritsu, bán đồng hồ vạn năng giá rẻ,…với mọt chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cam kết có thể đem đến cho người tiêu dùng với mức chiết khấu tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Bán đồng hồ vạn năng giá rẻ hiện đại tại IMALL

 

Như chúng ta đã thấy thì đồng hồ vạn năng chính là một dụng cụ đo lường điện có rất nhiều chức năng. Các chức năng cơ bản hầu hết là ampe kế, ôm kế và vôn kế. Ngoài ra còn có một số đồng hồ còn có cả những tần số dòng điện, dụng cụ tụ điện, kiểm tra các bóng bán dẫn.

Đồng hồ vạn năng kyoritsu thông thường có 2 loại đó là đồng hồ điện tử và đồng hồ thị kim.

Đồng hồ vạn năng điện tử: Đây là đồng hồ thường sử dụng các linh kiện điện tử chủ động do đó mà cần có những nguồn điện như Pin và đây cũng là chính là loại đồng hồ phổ biến nhất hiện nay. Chức năng đặc biệt của chiếc đồng hồ này đó là có thể hiển thị được nhiều kết quả do đồng thời qua các màn hình LCD điện tử

Đồng hồ vạn năng chỉ thị kim: Đây là loại đơn giản ra đời trước và có giá thành rẻ nhưng dần bị thay thể bởi loại điện tử. Nó thường chỉ thực hiện đo các đại lượng điện học cơ bản là cường độ dòng điện, hiệu điện thế và điện trở. Hiển thị kết quả đo được thực hiện bằng kim chỉ trên một thước hình cung. Loại này có thể không cần nguồn điện nuôi khi hoạt động trong chế độ đo cường độ dòng điện và hiệu điện thế.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc về bán đồng hồ vạn năng giá rẻ hiện đại thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp một cách tốt nhất.

Một số sản phẩm liên quan:

>> Đồng hồ vạn năng Hioki 3008 Nhật
>> Đồng hồ vạn năng Hioki DT4211 Taiwan
>> Đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1018

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

IMALL VIỆT NAM

Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội (cạnh đường Nguyễn Văn Huyên, ôtô đỗ được)
Điện thoại: (04) 3793 8604 –
Hotline: 0904 810 817 – 0902 148 147
E-mail: sales@imall.vn, info@imall.vn

Trả lời