Tìm hiểu các thương hiệu kính hiển vi cầm tay được sử dụng nhiều hiện nay

Bạn có biết, kính hiển vi cầm tay đang trở thành sản phẩm được biết đến và sử dụng bởi tính tiện dụng mà kính mang lại. Cùng tìm hiểu các thương hiệu kính hiển vi được sử dụng nhiều hiện nay để có gợi ý tốt nhất cho mình nhé!

Kính hiển vi cầm tay là sản phẩm được ưa chuộng bởi tính tiện dụng, thiết kế nhỏ gọn, hỗ trợ con người trong các công việc hiện nay. Khi nhắc đến kính hiển vi loại này, chắc chắn không thể không nhắc đến các thương hiệu như Dino-Lite;Orion; Vinity; Mustcam,… Cùng tìm hiểu thêm về các thương hiệu kính  để có lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

Kính hiển vi thương hiệu Dino-Lite

Nhắc đến kính hiển vi cầm tay, Dino-Lite là thương hiệu kính có số lượng sản phẩm phong phú, đa dạng nhất. Đây là dòng sản phẩm thuộc kính hiển vi camera được biết đến với khả năng kết nối máy tính thông qua cổng USB. Kính hỗ trợ quan sát với chất lượng hình ảnh sắc nét, rõ ràng. Đây là sản phẩm được sử dụng với các lĩnh vực như y tế, giáo dục, công nghiệp,…

Kính hiển vi Dino-Lite được thiết kế dạng cầm tay nhỏ gọn, tốc độ xử lý khi thao tác với kính rất nhanh, kính cho phép quay video lên tới 30 khung hình mỗi giây, đặc biệt cho phép người sử dụng ghi lại hình ảnh, đoạn phim liên quan khi thực hiện thao tác với kính.

tim hieu cac thuong hieu kinh hien vi cam tay duoc su dung nhieu hien nay 205277 4

Bạn có biết?

  • Giải đáp một số thắc mắc khi sử dụng kính hiển vi
  • Đặc điểm và ứng dụng của kính hiển vi kỹ thuật số

Kính hiển vi thương hiệu Orion

Orion là thương hiệu kính hiển vi cầm tay được biết đến với giá thành rẻ. Kính cho phép người sử dụng thao tác, làm việc với một độ phóng đại tương đối lớn. Kính trở thành công cụ giảng dạy hỗ trợ trong ngành giáo dục; bên cạnh đó, kính còn hỗ trợ trong các công việc sửa chữa điện tử.

Kính hiển vi này có khả năng kết nối máy tính qua cổng USB để ghi lại quá trình làm việc. Chỉ với 600.000đ, bạn có thể sở hữu ngay một chiếc kính hiển vi kết nối máy tính zoom 200X thương hiệu Orion để hỗ trợ cho các công việc của mình.

tim hieu cac thuong hieu kinh hien vi cam tay duoc su dung nhieu hien nay 205277 5

Kính hiển vi thương hiệu Vinity

Vinity là thương hiệu kính hiển vi với các sản phẩm kính hiển vi kỹ thuật số cho chất lượng hình ảnh sắc nét, rõ ràng. Kính hiển vi kỹ thuật số Vitiny VT300+ là sản phẩm kính hiển vi được biết đến và được sử dụng nhiều hiện nay.  

Đây là sản phẩm được thiết kế nhẹ và nhỏ gọn với hiển thị thang đơn giản trên màn hình. Cấu trúc ống kính lồi dễ dàng định vị các mẫu vật nhỏ và lấy nét, quan sát thời gian thực và trên bộ đếm thời gian, điều này giúp công việc đạt hiệu quả hơn.

tim hieu cac thuong hieu kinh hien vi cam tay duoc su dung nhieu hien nay 205277 6

Gợi ý cho bạn:

  • Nên mua kính hiển vi như thế nào để sửa chữa điện thoại
  • Top 3 kính hiển vi điện tử cầm tay sửa điện tử, điện thoại giá rẻ tại IMALL Việt Nam

Kính hiển vi thương hiệu Mustcam

Mustcam là thương hiệu kính được biết đến với các dòng sản phẩm kính hiển vi cầm tay tiện dụng. Sản phẩm Kính hiển vi kỹ thuật số cầm tay UM039 là một trong những đại diện đặc trưng của thương hiệu kính hiển vi cầm tay này. Sản phẩm được trang bị một màn hình LCD, một camera với độ phân giải cao. Kính được thiết kế gọn nhẹ, thích hợp cho các công việc di động.

Mustcam còn được biết đến với Kính hiển vi kỹ thuật số có giá đỡ UM012C. Đây là dòng kính cầm tay, có giá đỡ tiện dụng với khả năng kết nối máy tính thông qua cổng USB. Với trọng lượng chưa đầy 100g, đây là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng trong các ngành công nghệ sinh học, khoa học hình sự,…

tim hieu cac thuong hieu kinh hien vi cam tay duoc su dung nhieu hien nay 205277 7

IMALL Việt Nam vừa chia sẻ đến bạn các thương hiệu kính hiển vi cầm tay. Tùy mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn nên cân nhắc, lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH IMALL Việt Nam

Tel:   – 
Zalo:   – 
sales@imall.vn,  info@imall.vn

Số 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3882 8382
Zalo:  0987777209 – 

Trả lời