Testo 350 – Thiết bị đo khí thải chất lượng nhất

Thiết bị đo khí thải là vật dụng vô cùng quan trọng trong thời đại công nghiệp hóa – hiện đại hóa ngày nay bởi thiết bị này giúp ta xác định lượng khí thải ra môi trường một cách chính xác để con người có biện pháp hạn chế lượng khí thải đó.

Thiết bị đo khí thải là vật dụng vô cùng quan trọng trong thời đại công nghiệp hóa – hiện đại hóa ngày nay bởi thiết bị này giúp ta xác định lượng khí thải ra môi trường một cách chính xác để con người có biện pháp hạn chết lượng khí thải đó.

testo 350 thiet bi do khi thai chat luong nhat 204812

Ở bài viết trước chúng tôi có đề cập đến thông số kỹ thuật của thiết bị Testo Các thông số kỹ thuật cần biết khi mua máy dò khí Testo  . Bài viết này chúng tôi tiếp tục mang lại cho khách hàng những thông tin bổ ích về Testo 350.

Tùy thuộc mục đích sử dụng mà người tiêu dùng có thể lựa chọn thiết bị Testo đo các thông số sau: O2, CO, CO2, NO, NO2, SO3,…áp suất, độ chênh lệch áp.

Thiết bị đo khí thải Testo 350 vô cùng đa dạng với nhiều mã máy khác nhau, mỗi mã máy đều có cấu tạo, ưu điểm, công dụng khác nhau đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu người tiêu dùng.

Giá thành mua sản phẩm sẽ bao gồm thuế VAT theo quy định của bộ tài chính, thuế nhập khẩu, các chi phí liên quan đến lắp đặt, cài đặt vận hành, hướng dẫn sử dụng, đào tạo và chuyển giao công nghệ tại địa điểm bên mua. Nhưng vẫn vô cùng ưu đãi cho khách hàng.

– Tất cả hàng đều mới 100%, theo đúng catalog quảng cáo, kèm theo đầy đủ tài liệu của hãng sản xuất và hướng dẫn sử dụng.

– Thời gian bảo hành 12 tháng kể từ ngày thông báo giao hàng.

– Thời hạn giao hàng: tối thiểu từ 6 – 8 tuần kể từ khi ký hợp đồng.

– Hình thức thanh toán linh hoạt bạn có thể dùng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy thích.

Còn một ưu đãi nữa khi mua thiết bị đo khí thải Testo là bạn hoàn toàn cóa thể thanh toán lần một 50% giá trị khi đặt hàng, 50% còn lại thanh toán trước khi nhận hàng.

Thiết bị đo khí thảigiúp bạn xác định lượng khí thải đã vượt mức cho phép hay chưa? Trong môi trường có những loại khí độc nào…từ đó bạn có thể ngăn ngừa và tránh những rủi ro không đáng có. Bạn có thể tham khảo Camera đo nhiệt độ và camera ảnh nhiệt có phải là một không?

Trả lời