Review mũi khoan bê tông Bosch mua nhiều nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm cho chiếc khoan búa Bosch của mình một loại mũi khoan phù hợp, hãy tham khảo ngay các gợi ý dưới đây từ IMALL Việt Nam. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một mũi khoan phù hợp để chinh phục bề mặt vật liệu cứng.

Để máy khoan búa Bosch của bạn hoạt động hiệu quả, ngoài chiếc khoan tốt chất lượng, bạn đặc biệt cần tìm đến loại mũi khoan phù hợp, tương thích với kiểu đầu kẹp, được tạo nên từ vật liệu cứng. Với 5 gợi ý dưới đây, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng.

Mục lục bài viết:

1. Mũi khoan tường, bê tông Bosch SDS Plus 1

2. Mũi khoan tường, bê tông Bosch SDS Plus 3

3. Mũi khoan tường, bê tông Bosch SDS Max 4

4. Mũi khoan tường, bê tông Bosch SDS Plus 5X

5. Mũi khoan tường, bê tông Bosch SDS Max 7

Mũi khoan tường, khoan búa Bosch SDS Plus 1

Mũi khoan Bosch đầu tiên IMALL tự tin giới thiệu đến bạn là SDS Plus 1, mũi khoan dành cho máy khoan sở hữu đầu cặp SDS Plus rất phổ biến trên khoan búa Bosch. Là lựa chọn phù hợp với tường bê tông, tường gạch.

top mui khoan be tong bosch ban chay nhat hien nay 207303

Sản phẩm với nhiều đường kính, kích thước mũi khoan khác nhau, tiện lợi nhất cho người dùng lựa chọn tương thích với khoan búa của mình.

top mui khoan be tong bosch ban chay nhat hien nay 207303 1

Mũi khoan Bosch SDS Plus 1 với thiết kế 2 rãnh xoắn hình chữ U, bổ trợ khả năng thoát bụi hiệu quả hơn, được tạo nên từ chất liệu Tungsten Carbide cứng cáp, chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo để người dùng chinh phục bề mặt vật liệu cứng.

Mũi khoan tường, bê tông Bosch SDS Plus 3

Mũi khoan Bosch SDS Plus 3 đạt chất lượng cao, đã được hiệp hội kiểm định mũi khoan đánh giá cao, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt dung sai khi người dùng cầm phụ kiện. Các khía rãnh trên mũi khoan đản bảo phủi bụi khoan và truyền lực tối ưu hơn.

top mui khoan be tong bosch ban chay nhat hien nay 207303 2

Đầu khoan tối ưu hơn với tấm vonfram cacbua cho sản phẩm có tuổi thọ cao vượt trội. 4 khía của mũi khoan chịu lực mạnh mẽ hơn 30% so với loại mũi khoan thông thường. Bạn quan sát sẽ thấy được, đầu khoan vô cùng khỏe khoắn, đảm bảo hiệu năng cao nhất cho khoan búa làm việc trên vật liệu cứng.

Mũi khoan tường, khoan búa Bosch SDS Max 4

Nếu bạn đang sở hữu máy khoan sử dụng đầu kẹp SDS Max thì Bosch SDS Max 4 là gợi ý phù hợp. Lựa chọn thích hợp nhất để khoan xuyên phá những khối bê tông có kích thước lớn, với độ bền vô địch.

top mui khoan be tong bosch ban chay nhat hien nay 207303 3

Mũi khoan Bosch SDS Max 4 được thiết kế với đầu 4 lưỡi cùng chất liệu carbide siêu cứng cáp. Thân mũi khoan 2 rãnh xoắn hình chữ U cho khả năng thoát phôi cực tốt, loại bỏ khả năng mũi khoan bị kẹt khi đi sâu vào những khối bê tông dày.

top mui khoan be tong bosch ban chay nhat hien nay 207303 4

Mũi khoan tường, bê tông Bosch SDS Plus 5X

Là mũi khoan được hãng khoan Bosch thiết kế giúp bạn tự tin đánh bại bề mặt bê tông cốt thép, công việc nặng. Bosch SDS Plus 5x hạn chế tối đa hiện tượng gãy hay mòn mũi khoan. Được nhiều người dùng sử dụng và kiểm chứng.

top mui khoan be tong bosch ban chay nhat hien nay 207303 5

Mũi khoan Bosch SDS Plus 5x có đầu khoan dạng chữ X, đầu khoan chống rung, đảm bảo mũi khoan đi đúng tâm. 4 khía giúp giảm kẹt và gãy mũi khoan tốt đa. 4 rãnh thoát phoi nhanh chóng, tăng tốc độ khoan tối đa.

top mui khoan be tong bosch ban chay nhat hien nay 207303 6

Mũi khoan tường, khoan búa Bosch SDS Max 7

Là loại mũi khoan được sản xuất tại Đức, Bosch SDS Max 7 có khả năng khoan nhanh hơn 30% – 40% so với các loại mũi khoan thông thường. Tương thích với đầu kẹp mũi khoan SDS Max, mạnh mẽ nhất cho nhu cầu làm việc trên vật liệu cứng.

top mui khoan be tong bosch ban chay nhat hien nay 207303 7

Xem thêm: Tư vấn chọn mua mũi khoan bê tông xuyên tường

Với 5 gợi ý lựa chọn trên đây, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được mũi khoan ưng ý, làm việc hiệu quả trên mọi vật liệu. Nếu còn thông tin nào cần tư vấn hoặc đặt mua bất kì sản phẩm nào của Bosch như: máykhoan Bosch GSB 550 hoặc máy cắt sắt hãy liên hệ ngay với IMALL Việt Nam để được hỗ trợ.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời