Review máy khoan tường có thể chọn trước tốc độ làm việc

Bạn đang tìm kiếm một máy khoan tường có khả năng chọn trước tốc độ làm việc đừng bỏ qua các gợi ý sản phẩm dưới đây của IMALL Việt Nam, chúng tôi tin chắc bạn sẽ lựa chọn được một chiếc máy khoan ưng ý nhất.

4 mã máy khoan tường Bosch dưới đây đều cung cấp cho người dùng khả năng chọn trước tốc độ làm việc, điều chỉnh tốc độ điện tử. Đủ các tiêu chuẩn từ thiết kế đến thông số kỹ thuật vận hành cho công việc khoan tường.

Về đặc điểm nhận biết, đây sẽ là những khoan Bosch sử dụng hộp số 2 tốc độ, cung cấp cho máy khả năng làm việc linh hoạt trên đa dạng vật liệu.

Máy khoan pin bắt vít Bosch GSB 120-LI

Sản phẩm đầu tiên chúng tôi giới thiệu đến bạn là khoan pin vặn vít Bosch GSB 120-LI, máy khoan bắt vít này sở hữu hai mức tốc độ tương ứng với hai mức tốc độ làm việc và mô men xoắn. Mức 1 sẽ để bạn làm việc trên những bề mặt vật liệu cứng, khoan chậm hơn. Mức 2 để bạn làm việc trên những vật liệu mềm, cần đến tốc độ hơn là sức mạnh.

Với yêu cầu khoan tường, bạn chọn mức tốc độ 1, máy sẽ có khả năng làm việc với mũi khoan tường có đường kính tối đa đến 19mm.

top may khoan tuong co the chon truoc toc do lam viec 207155

Là máy khoan pin Bosch Malaysia nên ngoài chọn trước tốc độ làm việc, máy còn có khả năng điều chỉnh tốc độ điện tử, chọn mô men xoắn, chọn trước chế độ làm việc (khoan thường, khoan búa, bắt vặn vít ốc) xứng đáng là máy khoan đa năng GSB.

Máy khoan pin bắt vít Bosch GSB 120-LI có khả năng tương thích với hai nguồn điện áp 10.8V và 12V, tiện lợi hơn khi bạn trang bị pin dự phòng. Máy nhỏ gọn, việc bạn cầm máy làm việc ở mọi khu vực, tư thế sẽ đơn giản hơn.

Máy khoan vặn vít dùng Pin Bosch GSB 180-LI

Tiếp tục là một gợi ý máy khoan tích điện đến từ hãng Bosch có khả năng khoan tường, sản phẩm sử dụng nguồn điện áp 18V nên sẽ mạnh mẽ hơn GSB 120li, cung cấp cho người dùng khả năng tương thích với mũi khoan tường có đường kính đến 35mm.

top may khoan tuong co the chon truoc toc do lam viec 207155 1

Máy khoan pin vặn vít GSB 180 li còn được trang bị 3 mũi khoan tường chuyên dụng với 3 đường kính khác nhau, tiện lợi và tiết kiệm chi phí khi mua sắm phụ kiện cho người dùng. Máy cũng sở hữu hộp số hai tốc độ tương ứng với hai mức tốc độ không tải và mô men xoắn.

Máy khoan động lực Bosch GSB 16 RE

Sản phẩm tiếp theo là một đại diện đến từ máy khoan động lực Bosch, cho phép bạn chọn trước nhiều mức tốc độ tối đa, kết hợp với khả năng điều chỉnh tốc độ điện tử. Với người dùng máy khoan chuyên nghiệp, chắc chắn không thể bỏ qua khoan điện này.

top may khoan tuong co the chon truoc toc do lam viec 207155 2

Khoan động lực Bosch GSB 16Re làm việc với công suất tối đa 750W, có thể khoan tường tối đa đến 25mm. Thêm vào sản phẩm có xuất xứ Đức, sản xuất tại Malaysia nên hoàn toàn có thể yên tâm khi làm việc với máy.

Máy khoan động lực Bosch GSB 20-2 RE

Tương tự như GSB 16RE, máy khoan động lực Bosch GSB 20-2 RE cũng sở hữu công tắc điều chỉnh tốc độ kép và còn sở hữu thêm núm vặn chọn trước tốc độ làm việc. Đây sẽ là máy khoan Bosch Đức phù hợp với yêu cầu khoan tường có độ cứng lớn, tương thích với mũi khoan có đường kính lớn.

top may khoan tuong co the chon truoc toc do lam viec 207155 3

Bosch GSB 20-2 RE làm việc với công suất 800W, khoan tường tối đa đến 40mm. Sản phẩm còn thuộc dòng máy Heavy Duty nên khả năng làm việc vô cùng mạnh mẽ.

Hy vọng với 4 gợi ý máy khoan tường có khả năng chọn trước tốc độ làm việc trên đây, bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất với yêu cầu khoan tường thực tế. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời