Nên chọn máy cắt kim loại Bosch dùng điện hay dùng pin?

Máy cắt kim loại là một trong những thiết bị rất hữu ích và quan trọng với nhiều công trình xây dựng, xưởng sản xuất kim loại, cơ khí để giúp người dùng hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Máy cắt kim loại của Bosch là dòng máy rất được ưa chuộng hiện nay, chủ yếu có 2 dòng chính là loại sử dụng nguồn điện và loại dùng pin thay thế. Dòng máy nào cũng sẽ có những ưu điểm và nhược điểm nhất định, bạn có thể tham khảo bài viết này của IMALL để lựa chọ loại máy thích hợp nhất với mình.

Xem nhanh:

1. Máy cắt kim loại Bosch dùng điện

2. Máy cắt kim loại sử dụng pin 

3. Nên chọn máy cắt kim loại Bosch dùng điện hay pin?

Máy cắt kim loại Bosch dùng điện

nen chon may cat kim loai bosch dung dien hay dung pin 201877

Dòng máy cắt Bosch chính hãng sử dụng nguồn điện dân dụng với điện áp định mức chủ yếu là 220V hoặc 230V, rất ít loại máy sử dụng điện áp 330V, bởi đây là nguồn điện được dùng trong công nghiệp. Với khả năng hoạt động mạnh mẽ máy cắt kim loại  dùng điện của Bosch sẽ có khả năng cắt trên vật liệu cứng, độ khó cao, thời gian hoạt động liên tục dài, mang lại hiệu quả công việc như ý muốn.

So về giá thành, dòng máy cắt kim loại sử dụng nguồn điện lại có giá thành rẻ hơn, phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng, tuy nhiên, chúng sẽ bị phụ thuộc vào nguồn điện và hạn chế khả năng di chuyển của bạn hơn.

Ngoài ra, máy cũng được Bosch thiết kế với kích thước khá lớn, khiến cho việc di chuyển và bảo quản cũng gặp những khó khăn nhất định.

Một số dòng máy cắt kim loại dùng điện được yêu thích:

  • Máy cắt sắt Bosch GCO 220
  • Máy cắt sắt Bosch GCO 14-24

Máy cắt kim loại Bosch sử dụng pin 

nen chon may cat kim loai bosch dung dien hay dung pin 201877 1

So với máy cắt kim loại dùng điện, thì dòng máy cắt sắt Bosch dùng pin hiện đại hơn và tiện ích hơn rất nhiều. Là dòng máy ra đời sau, khắc phục mọi nhược điểm của dòng máy dùng điện, máy cắt kim loại dùng pin có khả năng hoạt động độc lập, không bị phụ thuộc vào nguồn điện nên có tính di động cao, bạn có thể di chuyển máy đi bất kì nơi đâu chỉ cần pin còn năng lượng.

Dòng máy cắt kim loại Bosch chính hãng này được thiết kế với thân máy ngắn, tay cầm đường kính nhỏ, phủ bằng vật liệu chống trượt giúp việc cầm nắm và thao tác được dễ dàng giúp bạn có thể làm việc với độ chính xác ở mọi vị trí dù là không gian chật hẹp hay khó khăn nhất.

Tuy nhiên, dòng máy dùng pin sẽ có giá thành cao hơn loại máy dùng nguồn điện, và chúng cũng bị phụ thuộc vào năng lượng dự trữ trong pin, pin không được nạp điện đầy đủ sẽ làm cho máy cắt kim loại hoạt động kém mạnh mẽ hơn, công suất và tốc độ cắt cũng sẽ bị thấp hơn.

Và quan trọng nhất là khi sử dụng dòng máy này, người dùng thường xuyên phải lưu tâm đến lượng pin còn lại của máy để đảm bảo quá trình làm việc không bị gián đoạn.

Một số loại máy cắt kim loại dùng pin Bosch được yêu thích:

  • Máy cắt đa năng dùng pin Bosch GOP 12V-LI ( SOLO)
  • Máy cắt đa năng dùng pin GOP 18V-28 (SOLO) Bosch

Nên chọn máy cắt kim loại Bosch dùng điện hay pin?

nen chon may cat kim loai bosch dung dien hay dung pin 201877 2

Chắc hẳn dựa vào sự do sánh mà IMALL vừa cung cấp cho bạn thì bạn đã trả lời được dòng máy nào phù hợp với công việc của mình hơn.

Cả 2 dòng máy mài Bosch này đều có khả năng làm việc vô cùng hiệu quả, đáp ứng được nhiều yêu cầu làm việc của bạn. Tuy nhiên, nếu yêu cầu làm việc của bạn ít phải di chuyển thì bạn có thể chọn loại máy cắt kim loại dùng điện vì chúng thường có giá thành rẻ hơn loại dùng pin.

Nhưng nếu công việc của bạn vừa cần phải làm việc với cường độ cao, vừa cần sự linh hoạt trong từng thao tác, bạn nên chọn loại máy cắt kim loại dùng pin để dễ dàng làm việc hơn.

Để đặt mua các loại máy cắt quý khách hãy liên hệ với IMALL Việt Nam để tham khảo giá và sở hữu những sản phẩm có chất lượng tốt, giá rẻ nhất thị trường. Đội ngũ tư vấn viên nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

Số 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hoặc quý khách khi liên lạc với chúng tôi qua số hotline: Hà Nội – – , Hồ Chí Minh – (028) 3882 8382

Trả lời