Bạn chưa biết những ứng dụng của máy khuấy từ gia nhiệt Hanna HI190M

Bạn có biết máy khuấy từ của Hanna HI190 được thiết kế sử dụng đơn giản cho việc khuấy và trộn dung dịch trong một phạm vi rộng các ứng dụng trong phòng thí nghiệm. Dưới đây là những thông tin cơ bản về sản phẩm này!

Như chúng ta đã thấy thông thường thì máy khuấy từ gia nhiệt thường được sử dụng trong ngành thực phẩm, dược phẩm, vi sinh, sinh học phân tử, phòng thí nghiệm ,…

Máy khuấy từ gia nhiệt Hanna HI190M được sử dụng để làm nóng và khuấy trộn chất lỏng cần thiết trong công nghiệp, nông nghiệp, y tế và y học, trong các nghiên cứu khoa học và các phòng thí nghiệm thí nghiệm ở các trường đại học.

Ứng dụng của máy khuấy từ Hanna Hi190M

Trong hóa học, máy khuấy từ hay máy khuấy từ gia nhiệt Hanna HI190M dùng để thay thế nhân viên phòng hóa trong các thao tác khuấy dung dịch, nhất là với những dung dịch độc hại hay dễ gây nguy hiễm cho con người (như các axít đậm đặc), quá dễ bay hơi hay dung dịch cần cách ly với môi trường xung quanh.

máy khuấy từ gia nhiệt

Máy khuấy từ gia nhiệt

Ưu điểm của máy khuấy từ gia nhiệt Hanna HI190M

  • Bộ điều khiển máy khuấy từ gia nhiệt hiện đại, tiên tiến
  • Khả năng bảo vệ một cách tối đa, chống được rò rỉ, tràn vào bo mạch điện tử
  • Thiết kế đẹp, bắt mắt
  • Bảo vệ tối đa khi có rò rỉ 
  • Hiệu quả vượt trội với máy khuấy từ gia nhiệt Hanna HI190M

Nếu bạn còn băn khoăn thắc mắc khi lựa chọn máy khuấy từ gia nhiệt thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp một cách tốt nhất.

Trả lời