[Video] Đánh giá về ampe kìm Hioki 3280-10F Nhật

Ampe kìm Hioki 3280-10F là phiên bản tiền nhiệm của 3280-10. Nó mang đến cho người dùng khả năng đo lớn cùng chế độ hoạt động bền bỉ, tích hợp nhiều tính năng đi kèm.

Đồng hồ ampe kìm Hioki là thiết bị đo tốt nhất sử dụng công nghệ cảm biến hiện tại. 3280-10F là máy đo kẹp 1000A AC chỉnh lưu trung bình có dải nhiệt độ hoạt động rộng từ -25 ° C đến 65 ° C, lõi kẹp mỏng và nhỏ gọn và cảm biến dòng điện linh hoạt tùy chọn mà bạn có thể gắn vào để cho phép bạn vào trong nhất điểm.

Sử dụng cảm biến linh hoạt

3280-10F là máy đo kẹp 1000A AC chỉnh lưu trung bình có dải nhiệt độ hoạt động rộng từ -25 ° C đến 65 ° C

Ngoài thiết kế hàm lớn, ampe kìm 3280-10F được trang bị cảm biến dòng điện linh hoạt, nó có thể đo dòng điện chạy theo cặp dây hoặc trong dây dẫn bị rối, phức tạp xung quanh.

Với cảm biến linh hoạt này, người dùng có thể làm việc trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau, dù là chất hẹp, tối tăm nhất.

Cần thiết cho công việc điện

Ampe kìm Hioki 3280-10F cung cấp tất cả các chức năng của ampe kìm như đo dòng điện, điện áp, điện trở, tần số, khả năng đo liên tục… giúp phục vụ tốt nhất cho quá trình đo, kiểm tra và sửa chữa điện.

Với việc kết nối với cảm biến linh hoạt CT6280 giúp ampe kìm Hioki này có thể đo được dòng xoay chiều đến 4199 A bằng dây dày hoặc ghép nối.

Kích thước bỏ túi, nhỏ gọn

3280-10F thừa hưởng độ bền chống rơi của 3280-10 trước đó (khiến nó có thể rơi xuống bê tông từ một chiều cao 1 m mà không hề ảnh hưởng)

Sản phẩm mở rộng khả năng đo nhiệt độ từ -25 ° C đến 65 ° C (từ 0 ° C đến 40 ° C trước đó). Điều đó có nghĩa là, nó có thể sử dụng trong nhiều môi trường khắc nghiệt.

Tính năng True RMS

True RMS giúp cho kết quả đo chính xác

Ampe kìm Hioki 3280-10F tích hợp tính năng True RMS, giúp cho kết quả nhanh với độ chính xác cao. Ngoài ra, với tính năng này, nó không chỉ hiển thị giá trị cho một sóng hình sin mà còn có thể hiển thị các giá trị khác nhau cho dạng sóng bị biến dạng.

Chức năng Hold linh hoạt

Trên thân ampe kìm, bạn sẽ thấy xuất hiện nút Hold. Khi ấn, biểu tượng Hold sẽ hiển thị trên màn hình và giá trị hiển thị kỹ thuật số được duy trì. Nhấn phím Hold một lần nữa, chức năng đó sẽ được hủy.

CAT bảo vệ

Ampe kìm Hioki 3280-10F thuộc cấp bảo vệ CAT IV 300 V (dòng điện) CAT III 600 V (dòng điện) CAT III 300 V (Điện áp) CAT II 600 V (Điện áp). Sản phẩm được ứng dụng linh hoạt trong sửa chữa tại gia đình, thương mại – dịch vụ, công nghiệp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tránh các sự cố xảy ra.

Xem video review Ampe kìm Hioki 3280-10F

IMALL Việt Nam là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm ampe kìm, đồng hồ vạn năng chất lượng. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, lấy chữ tâm đặt lên hàng đầu, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng: sản phẩm nhập khẩu chính hãng, giá rẻ nhất thị trường cùng nhiều chính hãng ưu đãi, bảo hành hấp dẫn.

Với ampe kìm Hioki 3280-10F, IMALL Việt Nam cam kết hàng nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu Hioki – Nhật Bản giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Đến ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá cụ thể.

Trả lời