Ứng dụng của bể rửa siêu âm trong an toàn vệ sinh thực phẩm

Bể rửa siêu âm là thiết bị có khả năng tẩy rửa mang lại hiệu quả rất cao với công nghệ tẩy rửa bằng sóng siêu âm tần số cao. Vậy với an toàn vệ sinh thực phẩm thì sao? Cùng theo dõi ở bài viết này nhé!

Ngày nay nhu cầu được sử dụng các thực phẩm sạch là rất lớn, bởi đã có nhiều vụ mất an toàn vệ sinh thực phẩm nghiêm trọng đã đánh mất niềm tin của người dùng vào những thực phẩm không rõ nguồn gốc. Những người nội trợ đã tự tìm các cách khác nhau để giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Chính vì lẽ đó mà sử dụng bể rửa siêu âm đang là một trong những lựa chọn được nhiều người tin tưởng hiện nay.

Ứng dụng của bể rửa siêu âm trong an toàn vệ sinh thực phẩm

Bể rửa siêu âm có khả năng làm sạch nhanh, sạch và đảm bảo vệ sinh mà loại thiết bị này cũng rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần để hoa quả, rau củ vào bể rửa xả thêm nước vào bể và bật máy. Một thời gian sau vớt hoa quả rau củ ra để khô là bạn đã có được những thực phẩm sạch và an toàn.

Máy sử dụng công nghệ sóng siêu âm có tần số cao để làm sạch vật thể. Bạn chỉ cần nhúng những vật dụng hay đồ vật cần phải làm sạch, thiết bị sẽ sinh ra rất nhiều bọt không khí nhỏ. Những bọt này trong chớp mắt sẽ vỡ tan ra. Quá trình vỡ bọt sinh ra những luồng sóng xung kích nhỏ rất mạnh, được gọi là “hiện tượng tạo chân không”.

Bể rửa siêu âm làm sạch dụng cụ đơn giản, dễ dàng

Có thể bạn quan tâm:

  • Bể rửa siêu âm là gì? Tìm hiểu các loại bể rửa phổ biến hiện nay
  • Cách mua bể rửa siêu âm chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Do tần số của sóng siêu âm rất cao, những bọt không khí nhỏ luân phiên xuất hiện, mất đi vô cùng nhanh chóng. Sóng xung kích mà chúng sản ra giống như muôn nghìn chiếc “chổi nhỏ” vô hình rất nhanh và rất mạnh lan tới, chải quét mọi xó xỉnh của chi tiết.

Tính năng tẩy rửa hiệu quả bể mặt đã giúp bể rửa siêu âm nhận được sự tin dùng của các bà nội trợ. Sau khi được rửa bằng bể rửa siêu âm bạn sẽ có được những thực phẩm hoàn toàn sạch tất cả những loại cặn, bẩn, ở những góc khuất và tẩy rửa bằng tay không thể làm được. Tất cả mọi vi sinh vật, bám chặt trên bề mặt đều sẽ bị đánh tan mang lại những thực phẩm tươi ngon cho cả gia đình.

Một số mẫu bể rửa siêu âm dùng trong an toàn vệ sinh thực phẩm

Chúng tôi gợi ý đến bạn một số mẫu bể rửa siêu âm được lựa chọn và sử dụng nhiều trong an toàn vệ sinh thực phẩm, bạn có thể tham khảo để có lựa chọn tốt nhất cho mình.

1. Bể rửa siêu âm gia nhiệt TP-01 2 lít

Sản phẩm đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Bể rửa siêu âm gia nhiệt TP-01 2 lít, đây là một thiết bị làm sạch dạng cơ, được lựa chọn và dùng nhiều trong gia đình. Chúng ta không chỉ dùng máy để làm sạch thực phẩm mà còn có thể dùng máy để làm sạch các mẫu trang sức, dụng cụ có kích thước phù hợp mà không làm phá hủy cũng như ảnh hưởng tới vận hành.

Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY.

Bể rửa siêu âm gia nhiệt TP-01 2 lít

2. Bể rửa siêu âm 3L VGT-1730QT

Tiếp đến, một chiếc bể rửa siêu âm dạng cơ có dung tích tẩy rửa 3 lít được lựa chọn nhiều hiện nay đó chính là VGT-1730QT. Thiết bị này được trang bị sẵn núm tinh chỉnh thủ công giúp người dùng có thể chủ động điều chỉnh cài đặt được thuận tiện, dễ dàng. 

Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY.

Bể rửa siêu âm 3L VGT-1730QT

3. Máy rửa siêu âm gia nhiệt Derui DR-MH60 6 lít

Thiết bị tẩy rửa có dung tích tẩy rửa 6 lít được nhiều người nội trợ lựa chọn giúp làm sạch và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đó chính là: bể rửa siêu âm Derui DR-MH60 6 lít. Máy sử dụng tần số siêu âm với thiết kế ở mức lý tưởng, đạt tới 40kHz. Với tần số siêu âm này, dung dịch tẩy rửa sẽ được hỗ trợ làm sạch nhanh, sạch sâu nhất có thể. Mức sóng này hoàn toàn an toàn với con người, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng, thao tác.

Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY.

Máy rửa siêu âm gia nhiệt Derui DR-MH60 6 lít

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn ứng dụng của bể rửa siêu âm trong an toàn, vệ sinh thực phẩm. Để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, vận hành của mình, hãy liên hệ ngay với imall.com để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời