TOP 4 ampe kìm tốt nhất hiện nay

IMALL Việt Nam là địa chỉ chuyên phân phối các sản phẩm ampe kìm tốt chính hãng. Nếu đang có nhu cầu sở hữu, bạn có thể liên hệ để được tư vấn, báo giá.

Với rất nhiều các loại ampe kìm khác nhau từ ampe kìm Đài Loan cho đến ampe kìm Nhật Bản, nên chọn loại nào tốt để phục vụ cho mục đích sửa chữa, kiểm tra điện của bạn.

Ampe kìm Fluke 323 True – RMS

Fluke 323 trở nên đáng tin cậy với các phép đo như cường độ dòng điện, điện áp, điện trở với độ chính xác cao

Fluke là một trong những thương hiệu được nhiều người ưa chuộng trong đó sản phẩm ampe kìm Fluke 323 trở nên đáng tin cậy với các phép đo như cường độ dòng điện, điện áp, điện trở với độ chính xác cao. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một chiếc ampe kìm tốt thì đây chính là model đáng cân nhắc.

Sản phẩm cung cấp kết quả đo nhanh, chính xác, được dùng cho cả thợ điện chuyên nghiệp lẫn không chuyên. Với kích thước nhỏ gọn, cảm biến True RMS giúp đảm bảo quá trình làm việc thuận lợi hơn.

True RMS giúp làm việc trong mọi môi trường sóng hài, nhiễu sóng mà vẫn đảm bảo độ chính xác cho các phép đo. Ngoài ra, sản phẩm còn có chứa một cảm biến liên tục.

Ampe kìm Fluke 323 True –RMS thực hiện các phép đo đa dạng như kiểm tra được cả 2 loại điện áp, kiểm tra tính liên tục thông qua cam biến và đo dòng AC đến 400A. Tuy nhiên điểm hạn chế của thiết bị này là không đo được dòng điện 1 chiều.

Ampe kìm Fluke 902

Đồng hồ ampe kìm Fluke 902 với kết nối không dây Fluke Connect có thể giúp các kỹ thuật viên HVAC cải thiện năng suất công việc.

Đồng hồ ampe kìm Fluke 902 với kết nối không dây Fluke Connect có thể giúp các kỹ thuật viên HVAC cải thiện năng suất công việc.

Máy đo được xếp hạng CAT III 600 V, CAT IV 300 V giúp thực hiện nhiều phép đo hệ thống HVAC cần thiết: microamp để thử nghiệm cảm biến ánh sáng thí điểm; điện trở lên tới 60 kΩ; đòng điện xoay chiều và điện áp AC / DC; điện dung; và nhiệt độ tiếp xúc, tất cả chỉ với một công cụ. Cộng với yếu tố hình thức nhỏ của nó giúp bạn dễ dàng di chuyển, cầm tay và điều hướng trong không gian làm việc chật hẹp.

Là một phần của gia đình Fluke Connect, 902 FC có thể truyền các phép đo đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để phân tích chi tiết sau này. Không cần phải viết kết quả ra như nhiều model ampe kìm khác.

Bạn có thể theo dõi các phép đo trực tiếp trên màn hình điện thoại.  Kết hợp dữ liệu đo lường từ nhiều công cụ kiểm tra Fluke Connect để tạo và chia sẻ báo cáo từ trang web việc làm qua email và cộng tác trong thời gian thực với các đồng nghiệp khác nhờ cuộc gọi video hoặc email ShareLive ™.

Ampe kìm AC/DC Hioki 3287

. Hioki 3287 là máy đo dòng điện và kẹp điện áp AC / DC, cũng đo liên tục và điện trở

Ampe kìm Hioki là thiết bị đo được nhiều các chuyên gia đánh giá cao bởi công nghệ cảm biến hiện tại. Hioki 3287 là máy đo dòng điện và kẹp điện áp AC / DC, cũng đo liên tục và điện trở, nổi bật với cần gạt đôi và cấu hình mỏng để dễ dàng tiếp cận với dây điện đông đúc. CAT III 600 V (Hiện tại) CAT III 300 V (Điện áp) CAT II 600 V (Điện áp).

Ampe kìm AC/DC Hioki 3287 giúp thực hiện các phép đo chính xác của các dòng điện nhỏ trong phạm vi AC/DC 10A. Ở chế độ AC, nó cũng đảm bảo độ chính xác của các phép đo RMS thực cho các tần số từ 10Hz đến 1kHz.

Ampe kìm Kyoritsu 2056R

Kyoritsu 2056R là đồng hồ kẹp kỹ thuật số với khả năng đọc dòng điện lên đến 1000A AC / DC.

Được thiết kế để đáp ứng tiêu chuẩn an toàn quốc tế IEC 61010-1 CAT IV 600V, Kyoritsu 2056R là đồng hồ kẹp kỹ thuật số với khả năng đọc dòng điện lên đến 1000A AC / DC. Mô hình 2056R có khả năng sử dụng các phép đo True RMS, cung cấp độ chính xác cao hơn trên các dạng sóng không hình sin.

Kyoritsu 2056R là ampe kìm được xếp hạng CAT IV, với hàm 40mm linh hoạt. Đồng hồ có thể đo điện áp và dòng điện trong cả mạch điện thấp và cao, và có khả năng đọc tới 1000A AC và 600V AC / DC. Phạm vi rộng này làm cho 2056R phù hợp để sử dụng trong phân phối điện, các tiện ích điện và công nghiệp bảo trì.

Kyoritsu 2056R cũng có chức năng giữ dữ liệu và chức năng giữ đỉnh, cũng như khả năng đo điện trở lên tới 60MΩ. Nhiệt độ có thể được đo bằng cách sử dụng đầu dò bổ sung (không được cung cấp) và điện dung có thể được kiểm tra.

Ngoài ra, chức năng tối đa / phút có sẵn để hiển thị các giá trị tối đa và tối thiểu trong một khoảng thời gian đã đặt.

Hơn nữa, ampe kìm này còn có chức năng đo điện áp không tiếp xúc, cảnh báo người dùng điện áp xoay chiều thông qua đèn LED màu đỏ. Được thiết kế công thái học, Kyoritsu 2056R bao gồm một cấu trúc đúc đôi và có màn hình hiển thị biểu đồ dạng thanh với đèn nền, để thử nghiệm trong điều kiện ánh sáng yếu.

Với rất nhiều các loại ampe kìm, bạn cần cân nhắc thật kỹ để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đến ngay với IMALL Việt Nam để được tư vấn tận tình.

Trả lời