Top 3 máy rửa xe Karcher mô tơ từ chất lượng cao

Karcher là thương hiệu máy rửa xe hàng đầu trên thế giới, được người dùng sử dụng phổ biến từ trong gia đình đến công việc xịt rửa chuyên nghiệp. Đặc biệt là dòng máy rửa xe Karcher mô tơ từ được yêu thích hơn cả.

Máy rửa xe Karcher chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng, đặc biệt với top máy rửa xe Karcher mô tơ từ Máy đo chuyên dụng giới thiệu đến bạn dưới đây, mọi yêu cầu xịt rửa xe máy, ô tô đến vệ sinh cơ bản trong gia đình đều có thể hoàn thành xuất sắc.

Máy phun rửa áp lực cao Karcher K 3.450

Gợi ý đầu tiên là chiếc máy rửa xe Karcher làm việc với công suất 1400W, áp lực phun xịt 120bar, lưu lượng nước phun mạnh mẽ đến 380 lít/giờ. Với các thông số kỹ thuật vượt trội, Karcher K3 450 xứng đáng nằm trong danh sách máy rửa xe áp lực cao.

Máy phun rửa áp lực cao Kärcher K 3.450

Bình hóa chất được gắn trực tiếp trên thân máy, tiết kiệm tối đa các thao tác khi xịt rửa của người dùng. Máy tự hút nước, tự ngắt khi nhả cò súng, dây phun có độ dài lớn, cùng bánh xe di chuyển. Bạn toàn toàn có thể linh động để sử dụng máy ở mọi khu vực xịt rửa.

Karcher K 3.450 sẽ là lựa chọn trở thành chiếc máy rửa xe máy, máy rửa xe ô tô tại nhà rất thích hợp cho các gia đình muốn tự tay chăm sóc phương tiện di chuyển của mình. Bên cạnh đó bạn còn có thể sử dụng để xịt rửa sân vườn, tường nhà.

GIÁ THAM KHẢO: 4.671.000₫

Gợi ý máy rửa xe Karcher phù hợp với yêu cầu dùng trong gia đình:

  • Máy phun rửa xe Karcher K2 Basic OJ
  • Máy phun rửa xe Karcher K 2 Compact Car

Máy phun rửa áp lực cao Karcher K 4 Full Control

Tiếp theo là gợi ý máy rửa xe Karcher có khả năng tự điều chỉnh áp lực, thêm vào đó còn có màn hình led hiển thị áp lực phun xịt ngay trên thân súng. Với đầu phun áp lực Karcher K 4 Full Control áp lực vô cùng mạnh mẽ, linh hoạt cho mọi yêu cầu xịt rửa.

Máy phun rửa áp lực cao Karcher K 4 Full Control sở hữu mức áp đến 130bar, lưu lượng nước 420 lít/giờ, công suất tối đa 1800W. Máy sử dụng mô tơ từ, 100% dây đồng, đặc biệt máy được sản xuất tại Italia với chất lượng vượt trội.

Đặc biệt máy còn có bánh xe, tay kéo, hỗ trợ người dùng di chuyển, khi làm việc, động cơ mô tơ từ êm ái, gần như không phát ra tiếng ồn. Có khả năng làm sạch 30m2 trên giờ, nếu bạn có nhu cầu phục vụ công việc xịt rửa cũng sẽ phù hợp.

GIÁ THAM KHẢO: 6.291.000₫

Máy phun rửa áp lực cao Karcher K 4 Full Control

Xem thêm các thông tin hữu ích:

  • Karcher và Bosch nên mua máy rửa xe hãng nào?
  • Máy rửa xe Karcher được sản xuất ở đâu? Dùng có tốt không?

Máy phun rửa áp lực cao Karcher K 5

Được mệnh danh là chiếc máy rửa xe Karcher sử dụng mô tơ từ mạnh mẽ nhất, Karcher K5 sở hữu mức công suất lên đến 2100W, áp lực phun xịt cao tối đa đến 145bar, lưu lượng nước 500 lít/giờ. Sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho bạn khi sử dụng.

Máy phun rửa áp lực cao Karcher K 5 phù hợp để làm sạch sân vườn, các vật dụng ngoài trời, rửa xe máy, rửa ô tô… người dùng có thể điều chỉnh áp lực làm việc linh động. Tuy mạnh mẽ nhưng thiết kế máy bên ngoài lại vô cùng nhỏ gọn.

Karcher K5 ngoài phù hợp với gia đình, còn phù hợp với yêu cầu xịt rửa ở các tiệm rửa xe nhỏ. Từ áp lực nước, thời gian đến khả năng xịt rửa đều tiết kiệm điện nước tối đa cho người sử dụng.

GIÁ THAM KHẢO: 7.461.000₫

Máy phun rửa áp lực cao Karcher K 5

Với 3 máy rửa xe Karcher mô tơ từ này, chắc chắn gia đình bạn sẽ tìm được một gợi ý phù hợp. Ngoài sản phẩm của Karcher, tại Maydochuyendung cũng phân phối chính hãng các sản phẩm máy rửa xe máy, máy rửa xe ô tô chuyên nghiệp của các thương hiệu máy rửa xe nổi tiếng hiện nay như Bosch, Jeeplus, Lutian… Liên hệ Hotline (khu vực miền Bắc) và 0987777209 (khu vực miền Nam) để được tư vấn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời