Top 3 máy khoan pin 18V hãng Bosch đáng mua nhất hiện nay

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy khoan pin Bosch 18V hãy tham khảo review máy khoan pin 18V hãng Bosch đáng mua nhất hiện nay, biết đâu bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng!

Trong các sản phẩm máy khoan pin Bosch, nguồn pin 18V được dân chuyên nghiệp lựa chọn nhiều hơn cả bởi pin sạc nhanh, sử dụng được lâu, hoạt động mạnh mẽ không kém gì dòng máy khoan điện. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy khoan pin đây chắc chắn là bài viết dành cho bạn.

1. Máy khoan bắt vít dùng pin Bosch GSR 180-LI

Bosch GSR 180-LI sản phẩm đạt chất lượng quốc tế, sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đức, tổng thể máy được làm từ chất liệu cao cấp, khả năng cách điện cách nhiệt tốt, pin có hệ thống bảo vệ điện tử đảm bảo an toàn kỹ thuật cao nhất so với các dòng máy khoan cùng loại.

top 3 may khoan pin 18v hang bosch dang mua nhat hien nay 203512

Ngoài khả năng khoan trên các bề mặt vật liệu như: Gỗ 35mm, thép 10mm, máy còn có khả năng khoan bắt vít tối đa 10mm với lực xoắn cực đại 54 Nm cho khả năng tháo vặn vít cực nhanh, chính xác. Vì là dòng máy thế hệ mới nên GSR 180-LI có tốc độ không tải lớn 450 – 1.700 vòng/phút.

top 3 may khoan pin 18v hang bosch dang mua nhat hien nay 203512 1

Máy khoan bắt vít dùng pin Bosch GSR 180-LI được trang bị đầu mâm cặp Autolock, khả năng điều khiển tốc độ điện tử, đảo chiều mũi khoan, tự động ngắt khi vặn hết vít giúp người dùng sử dụng máy hiệu quả, an toàn. Chổi than của máy dễ dàng thay thế sau mỗi lần hư hỏng hay mài mòn là một điểm cộng cho máy.

2. Máy khoan vặn vít dùng Pin Bosch GSB 180-LI

Bosch GSB 180-LI sở hữu hai chức năng khoan: Khoan động lực và khoan vặn vít giúp sản phẩm hoạt động mạnh mẽ, tối ưu hiệu quả khoan lỗ trên các chất liệu cứng, khối xây nề, gỗ hay kim loại.

top 3 may khoan pin 18v hang bosch dang mua nhat hien nay 203512 2

Khoan pin Bosch GSB 180-LI có tính năng vặn vít không kém gì với máy bắt, vặn vít chuyên nghiệp, tốc độ khoan và lực xoắc vô cùng mạnh mẽ, mâm cặp và có thêm bộ mũi khoan chuyên dụng để khoan lỗ. Máy có khả năng đảo chiều, điều khiển tốc độ điện tử, hệ thống bảo vệ pin điện tử giúp máy có độ an toàn cao, thích hợp với mọi môi trường sử dụng.

Sản phẩm sẽ là lựa chọn phù hợp vơi thợ máy, thợ sửa chữa thường xuyên di duyển, kiểu dáng nhỏ nhỏ, pin có dung lượng cao sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu. Pin máy khoan Bosch vô cùng bền bỉ được đánh giá khả năng cung cấp nguồn điện không kém gì dòng máy khoan điện.

3. Máy khoan búa dùng pin Bosch GBH 180-LI

Bosch GBH 180-LI là chiếc máy khoan pin chuyên nghiệp nhất, hoạt động mạnh mẽ nhất, đáp ứng yêu cầu cao trong công việc khoan lỗ và hiệu suất công việc. Đặc biệt đây là sản phẩm được nhiều người làm dân xây dựng yêu thích.

top 3 may khoan pin 18v hang bosch dang mua nhat hien nay 203512 3

Máy khoan búa dùng pin Bosch GBH 180-LI hoạt động với tốc độ không tải đạt 1.800 vòng/phút, tỷ lệ va đập 4.550 lần/phút, lực đập piston 1,7J, đầu cặp tối đa 20mm cho khả năng khoan trên thép đạt 13 mm, khoan gỗ 30mm. 

Kết luận

Dù là dòng máy khoan pin nhưng khoan pin 18V hoạt động vô cùng mạnh mẽ, khả năng khoan đa dạng trên mọi bề mặt vật liệu, đầy đủ các tính năng ưu việt của khoan Bosch chắc chắn xứng đáng với niềm tin của gia đình bạn khi lựa chọn.

Nếu có nhu cầu đặt mua máy khoan pin 18V Quý khách hãy liên hệ với IMALL Việt Nam – Địa chỉ bán hàng chính hãng đã đồng hành cũng người tiêu dùng hơn 10 năm trên thị trường. Mọi thông tin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH IMALL Việt Nam

Tel: –
Zalo: –
sales@imall.vn, info@imall.vn

Số 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3882 8382
Zalo: 0987777209 –
admin@imall.vn, sales@imall.vn

Trả lời