Top 3 Máy đo vận tốc gió mới nhất hiện nay

Máy đo vận tốc gió là một thiết bị chuyên dụng dùng để đo tốc độ và áp suất, lưu lượng hay nhiệt độ của gió, những thông tin này sẽ được hiển thị ra một màn hình LCD. Cùng tìm hiểu Top 3 máy đo vận tốc gió mới nhất hiện nay để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Máy đo vận tốc gió là một thiết bị chuyên dụng dùng để đo tốc độ và áp suất, lưu lượng hay nhiệt độ của gió, những thông tin này sẽ được hiển thị ra một màn hình LCD. Máy đo vận tốc gió thường được sử dụng tại các trạm khí tượng hay phục vụ các công việc liên quan đến tốc độ, áp suất gió hiện nay. Cùng IMALL Việt Nam khám phá Top 3 máy đo vận tốc gió mới nhất hiện nay để có lựa chọn phù hợp cho mình nhé!

Top 3 máy đo vận tốc gió mới nhất hiện nay bao gồm: Máy đo vận tốc gió HT-81; Máy đo tốc độ, lưu lượng gió CFM / CMM HT-9819; Máy đo tốc độ, lưu lượng, nhiệt độ gió trong đường ống HT-9829

Máy đo vận tốc gió HT-81

Máy đo vận tốc gió HT-81 là một thiết bị đo tốc độ gió cầm tay tiện dụng. Tính năng chính của máy là đo nhiệt độ không khí trung bình, đo tốc độ gió, mô phỏng phản ứng của gió. Máy được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, thích hợp bỏ túi khi di chuyển. Máy cho phép đo trên các dải đo rộng, với độ chính xác cao, kết quả được hiển thị trực tiếp trên màn hình LCD.

HT-81 là máy đo gió nhãn hiệy Total Meter. Đây là sản phẩm có giá thành rẻ, được tin dùng nhiều hiện nay.

GIÁ THAM KHẢO: 850.000đ

Máy đo vận tốc gió HT-81

Máy đo tốc độ, lưu lượng gió CFM / CMM HT-9819

Máy đo tốc độ, lưu lượng gió CFM / CMM HT-9819 là máy đo gió có màn hình LCD lớn hiển thị chính xác, dễ nhìn các giá trị đo được, báo hiệu pin yếu và tự động tắt nguồn, hiển thị dòng lưu thông không khí (CFM / CMM), hay tốc độ không khí cộng với đo nhiệt độ không khí đồng thời. Máy có ứng dụng trong việc kiểm tra thời tiết, hàng hải, sửa chữa điều hòa, nghiên cứu, vui chơi thể thao.

Đây là dòng máy đo với nhãn hiệu Total Meter. Máy cho phép đo tốc độ, lưu lượng gió với dải đo rộng, độ chính xác cao.

GIÁ THAM KHẢO: 1.800.000₫

Máy đo tốc độ, lưu lượng gió CFM/CMM HT-9819

Máy đo tốc độ, lưu lượng, nhiệt độ gió trong đường ống HT-9829

Máy đo tốc độ, lưu lượng, nhiệt độ gió trong đường ống HT-9829 là máy đo cho phép đo với 3 chức năng đo, đo tốc độ, lưu lượng, nhiệt độ trong đường ống. Máy sử dụng phương pháp đo gió bằng giây nhiệt, với một dây chất liệu rất tốt làm nóng bằng điện đến một số nhiệt độ cao hơn môi trường xung quanh. Không khí chảy qua các dây có tác dụng làm mát trên dây và điện trở của hầu hết các kim loại phụ thuộc vào nhiệt độ của kim loại. Từ đó có thể tính ra chính xác được tốc độ dòng chảy không khí hay tốc độ gió.

Máy có dải đo nhiệt rộng, các phép đo thực hiện nhanh, chính xác. Kết quả hiện trực tiếp trên màn hình hiển thị LCD có kích thước 43mm x 57mm. 

Đây là dòng máy đo gió với nhãn hiệu Total Meter. Sản phẩm HT-9829 là máy đo gió mới nhất hiện nay. Sản phẩm có nhiều tính năng, ứng dụng và được tin dùng hiện nay.

GIÁ THAM KHẢO: 3.100.000₫

Máy đo tốc độ, lưu lượng, nhiệt độ gió trong đường ống HT-9829

IMALL Việt Nam vừa gửi đến bạn Top 3 máy đo gió mới nhất hiện nay. IMALL Việt Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối chính hãng dòng sản phẩm máy đo gió. Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Công Ty TNHH IMALL Việt Nam

Tel:   – 
Zalo:   – 
sales@imall.vn,  info@imall.vn

Số 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3882 8382
Zalo:  0987777209 – 

Trả lời