Top 3 kính hiển vi phóng đại 1600x được sử dụng nhiều hiện nay

Bạn đang cần sản phẩm kính hiển vi sinh học có chất lượng làm việc tốt với độ phóng đại 1600x? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn 3 sản phẩm kính phù hợp với nhu cầu sử dụng, làm việc của bạn, cùng theo dõi nhé!

Các thiết bị bổ trợ quan sát như kính hiển vi, kính lúp giúp người dùng làm rõ hình ảnh mẫu vật với độ chi tiết nhất định. Các sản phẩm có độ phóng đại tới 1600 lần được sử dụng trong các phòng thí nghiệm, nghiên cứu, hỗ trợ người dùng quan sát các mẫu có kích thước cực nhỏ, thường sử dụng thêm với dầu soi.

Kính hiển vi XSZ-N107

XSZ-N107 là sản phẩm thuộc dòng kính hiển vi sinh học giá rẻ được biết đến với khả năng làm việc tốt. Kính được thiết kế dạng hai mắt cho phép người sử dụng quan sát vật mẫu dễ dàng. Người sử dụng có thể chủ động điều chỉnh khoảng cách giữa hai mắt cho phép thao tác với kính thoải mái nhất.

Vật kính sắc nét cùng với thị kính có chất lượng tốt giúp việc quan sát và phóng đại dễ dàng. Người sử dụng có thể tùy chỉnh lựa chọn vật kính phù hợp cho quá trình quan sát giúp chủ động hơn khi thao tác với kính.

Kính hiển vi XSZ-N107 được sử dụng nhiều trong các phòng thí nghiệm với việc giúp các nhà nghiên cứu, nhà khoa học quán sát được các mẫu vật sinh học ở độ phóng đại tối đa đạt được là 1600 lần. Thao tác điều chỉnh mức độ phóng đại dễ dàng cho hình ảnh quan sát có chất lượng tốt.

GIÁ THAM KHẢO: 3.800.000Đ

top 3 kinh hien vi phong dai 1600x duoc su dung nhieu hien nay 206004

Kính hiển vi sinh học 2 mắt XSP-200E

Kính hiển vi XSP-200E được biết đến và sử dụng nhiều với các công việc phòng thí nghiệm hay là công cụ giảng dạy tại các cơ sở giáo dục hiện nay. Kính hỗ trợ làm rõ hình ảnh chi tiết các mẫu vật sinh học như dịch khuẩn, virus,… giúp cho người sử dụng quan sát và làm việc dễ dàng.

XSP-200E được cấu tạo với thân chắc chắn, kính sử dụng nguồn sáng Halogen hoặc Led tùy chọn. Kính có khả năng làm việc tốt với vật kính cho phép nhúng dầu soi hỗ trợ cho việc quan sát được tốt nhất.

Kính hiển vi sinh học 2 mắt XSP-200E được thiết kế phù hợp đặt bàn, tuy nhiên, nếu không có nhu cầu sử dụng bạn có thể cất kính gọn gàng vào tủ hoặc dùng nilon bọc lại để đảm bảo tuổi thọ cũng như chất lượng sử dụng kính ở những lần sau.

GIÁ THAM KHẢO: 4.000.000Đ

top 3 kinh hien vi phong dai 1600x duoc su dung nhieu hien nay 206004 1

Kính hiển vi sinh học XSP-200SM

Kính hiển vi XSP-200SM là sản phẩm được thiết kế dạng 3 mắt kính giúp việc quan sát dễ dàng, thuận tiện. Mắt kính thứ 3 cho phép người sử dụng có thể gắn camera ghi lại quá trình quan sát hoặc cho phép cùng lúc quan sát bởi 2 người.

Kính có độ phóng đại tối đa 1600 lần, vật kính được sơn phủ chống chói, chống mốc giúp đảm bảo chất lượng khi làm việc với kính. Trường quan sát của kính rộng cho phép quan sát hình ảnh với độ chi tiết cao, điều này giúp người sử dụng có thể bao quát, có những đánh giá chung về mẫu vật quan sát

XSP-200SM là kính hiển vi quang học được tin dùng và sử dụng trong nhiều lĩnh vực hiện nay, kính được sử dụng trong nghiên cứu, giảng dạy, công nghệ sinh học, dược phẩm,… Sản phẩm này cho hình ảnh quan sát sắc nét với độ chính xác cao với các thao tác zoom lấy nét dễ dàng bằng Camera hoặc điều chỉnh bằng núm điều chỉnh thô.

GIÁ THAM KHẢO: 5.500.000Đ

top 3 kinh hien vi phong dai 1600x duoc su dung nhieu hien nay 206004 2

Bài viết trên vừa chia sẻ 3 sản phẩm kính hiển vi có độ phóng đại 1600x được sử dụng nhiều hiện nay. Để được tư vấn thêm về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi – Công Ty TNHH IMALL Việt Nam qua HOTLINE:   –  0987777209.

Trả lời