Top 3 kính hiển vi kỹ thuật số giá rẻ dùng trong trường học

Kính hiển vi kỹ thuật số là sản phẩm đang được dùng nhiều trong các trường học, cơ sở giáo dục chuyên nghiệp hiện nay. Hãy cùng IMALL Việt Nam điểm qua Top 3 sản phẩm dưới đây nhé!

Kính hiển vi kỹ thuật số đang là một thiết bị dạy học không thể thiếu đối với một số môn học trong trường học. Kính giúp cho việc quan sát các mẫu vật có kích thước nhỏ trở nên dễ dàng, hơn thế, kính có thể kết nối với các phương tiện trình chiếu qua cổng USB. Nếu bạn đang muốn mua kính hiển vi kỹ thuật số cầm tay, hãy tham khảo qua Top 3 kính hiển vi kỹ thuật số giá rẻ dùng trong trường học nhé!

Top 3 kính hiển vi kỹ thuật số giá rẻ dùng trong trường học bao gồm: Kính hiển vi kết nối máy tính zoom 200X; kính hiển vi điện tử zoom 1000 lần; kính hiển vi kỹ thuật số wifi cầm tay.

Kính hiển vi kết nối máy tính zoom 200x

Kính hiển vi kết nối máy tính zoom 200x là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay, kính được kết nối với máy tính thông qua cổng USB để phóng to mẫu vật cần quan sát. Kính cho phép mức độ zoom từ 20 đến 200 lần, vừa có thể chụp ảnh mà vừa có thể quay lại video trên phần mềm máy tính.

Kính hiển vi kết nối máy tính zoom 200x có thể thay thế một webcam, có đèn chiếu sáng tích hợp. Kính kèm theo thước đo siêu nhỏ để đo kích thước vật thể. 

Kính được kết nối với màn hình qua USB phục vụ cho việc làm việc nhóm và thảo luận dễ dàng. Phù hợp cho các trường học, phòng thí nghiệm.

Giá tham khảo: 600.000VNĐ

top 3 kinh hien vi ky thuat so gia re dung trong truong hoc 205999

Có thể bạn quan tâm:

  • Đặc điểm và ứng dụng của kính hiển vi kỹ thuật số
  • Kính hiển vi kỹ thuật số bạn đồng hành đắc lực trong ngành nghiên cứu

Kính hiển vi điện tử zoom 1000 lần

Kính hiển vi điện tử zoom 1000 lần là kính hiển vi giá rẻ có độ phóng đại tương đối lớn, đạt tới 1000 lần. Kính cho phép kết nối với màn hình chiếu qua cổng USB hoặc kết nối với máy tính. Trong quá trình làm việc dễ dàng ghi lại hình ảnh và đoạn phim.

Kính hiển vi điện tử zoom 1000 lần cho phép người sử dụng quan sát những vật có kích thước siêu hiển vi như vi khuẩn, ký sinh trùng,… dùng cho thảo luận và làm việc nhóm. Đây là sản phẩm kính nên mua hiện nay.

Giá tham khảo: 800.000VNĐ

top 3 kinh hien vi ky thuat so gia re dung trong truong hoc 205999 1

Kính hiển vi kỹ thuật số wifi cầm tay

Kính hiển vi kỹ thuật số wifi cầm tay là sản phẩm di động, cầm tay có khả năng kết nối với điện thoại, máy tính dễ dàng hơn. Độ phóng đại của kính đạt từ 50 đến 1000 lần.

Tốc độ xử lý hình ảnh cực cao, tốc độ lấy nét nhanh. Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển. Nút camera được tích hợp ngay trên thân giúp việc chụp ảnh và ghi hình dễ dàng hơn.

Kính được sử dụng trong trường học với các buổi học tìm hiểu về môi trường thiên nhiên như học ngoại khóa,… Bên cạnh đó, kính còn được ứng dụng trong các lĩnh vực như điện tử, công nghiệp, nghiên cứu khoa học,..

Giá tham khảo: 1.200.000VNĐ

top 3 kinh hien vi ky thuat so gia re dung trong truong hoc 205999 2

Tham khảo thêm:

  • Nên mua kính hiển vi như thế nào là phù hợp
  • Chia sẻ 5 quy tắc khi mua kính hiển vi cho người chưa có kinh nghiệm

Kính hiển vi kỹ thuật số đang được sử dụng nhiều hiện nay, để mua kính hiển vi tốt bạn cần phải tìm hiểu các địa chỉ bán kính hiển vi có uy tín, đặc biệt khi mua sản phẩm có đầy đủ các chế độ bảo hành kèm theo.

IMALL Việt Nam tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối chính hãng sản phẩm kính hiển vi kỹ thuật số. Nếu bạn có băn khoăn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH IMALL Việt Nam

Tel:   – 

Zalo:   – 

sales@imall.vn,  info@imall.vn

Số 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Tel: (028) 3882 8382

Zalo:  0987777209 – 

Trả lời