Top 3 kính hiển vi kiểm tra bo mạch điện tử nên mua

Bạn đang cần mua kính hiển vi sử dụng để kiểm tra bo mạch điện tử mà chưa biết chọn loại nào phù hợp. Chúng tôi gửi đến bạn Top 3 sản phẩm kính hiển vi hỗ trợ người dùng trong công việc kiểm tra bo mạch, bạn có thể theo dõi và tham khảo thêm!

Bo mạch là những linh kiện điện tử có kích thước nhỏ với độ chi tiết cao. Để thao tác được với các mẫu vật này, người ta phải sử dụng đến những thiết bị bổ trợ mắt trong việc quan sát, thao tác như kính hiển vi quang học. Dưới đây là 3 sản phẩm thích hợp được dùng để thực hiện công việc soi, kiểm tra bo mạch.

Kính hiển vi soi nổi 2 mắt MCS-2208

Kính hiển vi MCS-2208 là thiết bị chuyên được sử dụng trong các cơ sở sửa chữa, kiểm tra, lắp ráp mạch điện tử, đặc biệt được sử dụng trong các trường dạy nghề hiện nay. Kính được thiết kế dạng đặt bàn với khả năng phóng đại có 2 mức, đó chính là 20x và 40x. Thiết bị này được bổ trợ quan sát bởi đèn led, cho phép người dùng có thể chủ động hơn khi thao tác, quan sát mẫu vật có kích thước nhỏ như bo mạch điện tử.

top 3 kinh hien vi kiem tra bo mach dien tu nen mua 205987

Kính hiển vi soi nổi 2 mắt MCS-2208

MCS-2208 là kính hiển vi soi nổi giá rẻ được tin dùng và sử dụng nhiều hiện nay. Kính có khả năng làm việc lâu bền, chất lượng hình ảnh sắc nét với độ chi tiết cao. Đây là sản phẩm nên mua sử dụng với giá thành khá hợp lý.

GIÁ THAM KHẢO: 2.800.000Đ

Kính hiển vi MCS-T45

Kính hiển vi soi nổi MCS-T45 là thiết bị bổ trợ quang học với độ phóng đại tối đa 45 lần, đặc biệt được trang bị khả năng làm việc tốt. Sản phẩm này có kết cấu rất chắc chắn với lớp bảo vệ bằng kim loại và sơn tĩnh điện chống gỉ, bên trong là hệ thống các thành phần quang học có chất lượng tốt cho phép người dùng có thể chủ động thao tác điều chỉnh khi sử dụng.

top 3 kinh hien vi kiem tra bo mach dien tu nen mua 205987 1

Kính hiển vi MCS-T45

MCS-T45 được biết đến là kính hiển vi soi nổi 3 mắt với khả năng kết nối camera hỗ trợ quá trình thao tác, quan sát được dễ dàng hơn. Thiết bị này được tin tưởng sử dụng tại các cơ sở sửa chữa điện tử, điện thoại với khả năng ưu việt nhất.

GIÁ THAM KHẢO: 4.500.000Đ

Kính hiển vi SZM7045-STL2

Kính hiển vi soi nổi SZM7045-STL2 là thiết bị tiên tiến được trang bị trục di chuyển tiện dụng cho phép người dùng có thể chủ động di chuyển đến vị trí mong muốn. Thiết bị này có độ phóng đại tối đa đến 45 lần, hỗ trợ việc quan sát, thao tác mẫu vật một cách dễ dàng nhất. Điều chỉnh trên kính thuận tiện giúp tiết kiệm thời gian sử dụng.

top 3 kinh hien vi kiem tra bo mach dien tu nen mua 205987 2

Kính hiển vi SZM7045-STL2

SZM7045-STL2 được biết đến với khả năng làm việc lâu bền, chất lượng làm việc tốt. Đây là thiết bị được lựa chọn khá nhiều hiện nay bởi tính tiện dụng khi thao tác điều chỉnh, người dùng có thể chủ động điều chỉnh theo mục đích sử dụng một cách dễ dàng.

GIÁ THAM KHẢO: 6.000.000Đ (GIÁ CHƯA VAT)

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn Top 3 sản phẩm kính hiển vi được sử dụng dùng để kiểm tra bo mạch điện tử nên mua. Tuy nhiên, tùy mục đích sử dụng và khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình. Để được tư vấn mua hàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE:   –  0987777209.

Trả lời