Top 3 kính hiển vi Dino-Lite dùng trong trường học

Với khả năng phóng đại và chất lượng làm việc cực tốt, kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite trở thành thiết bị được tin dùng tại các trường học hiện nay. Top 3 sản phẩm dưới đây sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Kính hiển vi điện tử Dino Lite là thiết bị cầm tay nhỏ gọn, có khả năng kết nối với các thiết bị thông minh như máy tính, màn hình chiếu,… qua cổng USB tiện dụng. Để lựa chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, bạn cần hiểu về sản phẩm và lựa chọn được địa chỉ bán hàng uy tín.

1. Kính hiển vi Dino-Lite AF3113T

Nhắc đến thiết bị hiển vi được sử dụng trong trường học, phòng thí nghiệm, không thể bỏ qua sản phẩm Dino-Lite AF3113T. Kính được tin dùng và sử dụng đối với các thí nghiệm, công trình nghiên cứu. Dụng cụ này cho phép quan sát trực tiếp mẫu vật quan sát trên màn hình hiển thị với chất lượng tốt, thích hợp cho các buổi thực hành hoặc ngoại khóa của học sinh, sinh viên.

top 3 kinh hien vi dino lite dung trong truong hoc 205976

Dino-Lite AF3113T là kính hiển vi điện tử có chất lượng làm việc tốt với tỉ lệ phóng đại đạt 220 lần. Thiết kế của kính thông minh với 8 đèn Led được trang bị giúp quá trình thao tác được dễ dàng, thuận tiện. Với việc hỗ trợ kết nối, kính hỗ trợ người dùng chủ động ghi lại hình ảnh, đoạn phim làm tư liệu quan sát.

GIÁ THAM KHẢO: 5.590.000Đ

2. Kính hiển vi Dino-Lite AD4113T

Kính hiển vi Dino-Lite AD4113T là thiết bị điện tử cầm tay có khả năng hỗ trợ người dùng quan sát các mẫu vật linh hoạt, nhất là mẫu vật điện tử. Kính có độ phóng đại lớn với tỉ lệ phóng đại từ 20-90 lần. Khả năng làm việc của kính cực tốt cho phép người dùng chủ động thao tác với các ứng dụng của kính.

top 3 kinh hien vi dino lite dung trong truong hoc 205976 1

Dino-Lite AD4113T trở thành công cụ giảng dạy phổ biến tại các cơ sở giáo dục thực hành hiện nay. Kính có khả năng đổi vỏ trước dễ dàng để thích ứng tốt hơn với các công việc. Với trọng lượng chỉ 105g với đèn Led hỗ trợ làm việc, lấy nét dễ dàng. Đây là thiết bị cầm tay được tin dùng và lựa chọn nhiều hiện nay.

GIÁ THAM KHẢO: 8.280.000Đ

3. Kính hiển vi Dino-Lite AM4115-FVT

Một sản phẩm không thể bỏ qua đó chính là Kính hiển vi Dino-Lite AM4115-FVT, thiết bị này cho phép người dùng có thể quan sát các mẫu vật dưới độ phóng đại từ 20-220 lần. Kính có khả năng thích ứng tốt hơn với các ứng dụng khác nhau với thiết kế nắp trước có thể tháo rời và trao đổi.

top 3 kinh hien vi dino lite dung trong truong hoc 205976 2

AM4115-FVT là kính hiển vi kỹ thuật số với thiết kế ống kính tiên tiến, đèn chiếu sáng hỗ trợ mang đến chất lượng hình ảnh vô song với độ sắc nét tuyệt vời, ít quang sai và ít họa tiết nhất trong toàn bộ phạm vi phóng đại.

GIÁ THAM KHẢO: 10.160.000Đ

IMALL Việt Nam vừa chia sẻ đến bạn top 3 sản phẩm kính hiển vi điện tử Dino-Lite được dùng trong trường học hiện nay. Để lựa chọn được thiết bị phù hợp, bạn cần tìm hiểu kỹ các thông số kỹ thuật, thông tin cần thiết liên quan. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE:   –  0987777209 để được tư vấn, hỗ trợ.

Trả lời