Top 3 kính hiển vi điện tử có màn hình LCD sửa chữa điện thoại bán chạy tại IMALL Việt Nam

Nên mua kính hiển vi điện tử có màn hình LCD nào để kiểm tra, sửa chữa điện thoại? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Bạn có biết, kính hiển vi điện tử với chức năng phóng to hình ảnh đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực của con người trong các ngành nghề hiện nay. Đối với ngành công nghiệp điện tử với việc kiểm tra, sửa chữa cũng vậy, kính hiển vi giúp phóng to hình ảnh, đặc biệt hiển thị hình ảnh trên màn hình điện tử giúp việc kiểm tra sửa chữa dễ dàng hơn. Nếu bạn đang cần mua kính hiển vi để sửa chữa điện thoại, đừng bỏ lỡ Top 3 kính hiển vi điện tử có màn hình LCD sửa chữa điện thoại bán chạy tại IMALL Việt Nam nhé!

Top 3 kính hiển vi điện tử có màn hình LCD sửa chữa điện thoại bán chạy tại IMALL Việt Nam gồm: Kính hiển vi kỹ thuật số 16MP HY-0047, Kính hiển vi có màn hình LCD sửa điện thoại 25-ST160, Kính hiển vi sửa chữa điện tử 20-ST160.

Kính hiển vi kỹ thuật số 16MP HY-0047

Kính hiển vi kỹ thuật số 16HP HY-0047 là kính hiển vi được trang bị camera với độ phân giải cao lên đến 16MP. Kính với khả năng phóng đại từ 0.7 đến 4.5 lần (khoang 10 – 300X hiển thị trên màn hình). Kính được trang bị kết nối màn hình bằng cổng HDMI. Hiển thị trực tiếp hình ảnh trên màn hình.

Chân đế được thiết kế vững chắc, giảm độ rung và đạt được độ linh hoạt tối ưu. Giá đỡ của kính được thiết kế như một cánh tay kép, mang lại sự ổn định khi sử dụng. Kính được trang bị chức năng quay chụp ghi lại hình ảnh.

Màn hình LCD 8” mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái, gần gũi khi sử dụng. Đặc biệt, hình ảnh được đưa trực tiếp lên màn hình hỗ trợ người sử dụng quan sát làm việc trực tiếp, không cần nhìn qua thị kính như kính hiển vi thông thường.

Đây là kính hiển vi điện tử có màn hình LCD nên mua phục vụ cho việc kiểm tra, sửa chữa các linh kiện điện tử, main màn hình,…

Giá tham khảo: 13.500.000đ

top 3 kinh hien vi dien tu co man hinh lcd sua chua dien thoai ban chay tai imall viet nam 205971

Bạn có biết?

  • Đặc điểm và ứng dụng của kính hiển vi kỹ thuật số
  • Top 3 kính hiển vi kỹ thuật số giá rẻ dùng trong trường học

Kính hiển vi có màn hình LCD sửa điện thoại 25-ST160

Kính hiển vi kỹ thuật số có màn hình LCD sửa điện thoại 25-ST160 là kính hiển vi được tích hợp màn hình LCD hỗ trợ quan sát trực tiếp trên màn hình Full HD 10,6” với độ phân giải cao.

Kính được trang bị Camera Full HD 16M, hỗ trợ đầu ra HDMI. Camera tự động phơi sáng, cân bằng ánh sáng trắng hỗ trợ sử dụng, làm việc dễ dàng.

Đây là kính hiển vi nên mua để sử dụng trong các khu công nghiệp điện tử phục vụ cho việc kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng các linh kiện điện tử, điện thoại.

Giá tham khảo: 15.000.000đ

top 3 kinh hien vi dien tu co man hinh lcd sua chua dien thoai ban chay tai imall viet nam 205971 1

Kính hiển vi sửa chữa điện tử 20-ST160

Kính hiển vi sửa chữa điện tử 20-ST160 là kính hiển vi điện tử có màn hình 10,6” độ phân giải cao. Kính hỗ trợ thẻ nhớ 32G để lưu trữ kết quả kiểm tra mà không cần kết nối với máy tính.

Thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng khi sử dụng quan sát, kiểm tra, sửa chữa điện thoại, điện tử. Kính được trang bị đèn chiếu sáng giúp quá trình làm việc dễ dàng thuận tiện.

Đây là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp hay các cửa hàng sửa chữa điện thoại, điện tử vì khả năng làm việc của kính tốt, hình ảnh sắc nét hỗ trợ quá trình làm việc dễ dàng.

Giá tham khảo: 17.000.000đ

top 3 kinh hien vi dien tu co man hinh lcd sua chua dien thoai ban chay tai imall viet nam 205971 2

Xem thêm:

  • Những ưu điểm của kính hiển vi điện tử
  • Mua kính hiển vi kỹ thuật số nhập khẩu chính hãng tại IMALL Việt Nam

IMALL Việt Nam vừa chia sẻ đến bạn Top 3 kính hiển vi điện tử có màn hình LCD sửa điện thoại bán chạy hiện nay. Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH IMALL Việt Nam

Tel:   – 
Zalo:   – 
sales@imall.vn,  info@imall.vn

Số 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3882 8382
Zalo:  0987777209 – 

Trả lời