Top 3 kính hiển vi điện tử cầm tay sửa điện tử, điện thoại giá rẻ tại IMALL Việt Nam

Kính hiển vi điện tử cầm tay là một thiết kế dạng đặc biệt của kính hiển vi điện tử. Kính có khả năng hỗ trợ đối với công việc sửa chữa điện tử, điện thoại. Bài viết dưới đây chia sẻ top 3 kính hiển vi điện tử cầm tay sửa điện tử, điện thoại giá rẻ tại IMALL Việt Nam, cùng tìm hiểu nhé!

Kính hiển vi điện tử cầm tay sửa điện tử, điện thoại là sản phẩm được thiết kế dạng đặc biệt cầm tay tiện dụng với khả năng kết nối máy tính qua cổng USB. Đây là kính hiển vi điện tử giá rẻ được sử dụng trong các công việc sửa chữa điện tử, điện thoại. Kính hỗ trợ cho phép chụp ảnh, quay lại video trong quá trình sử dụng. Nếu bạn đang cần kính hiển vi cầm tay sửa chữa điện thoại giá rẻ, hãy tham khảo 3 kính hiển vi điện tử dưới đây để có lựa chọn tốt nhất.

Top 3 kính hiển vi điện tử cầm tay sửa điện tử, điện thoại giá rẻ tại IMALL Việt Nam bao gồm: Kính hiển vi kết nối máy tính zoom 200x, Kính hiển vi kỹ thuật số zoom 800x, Kính hiển vi điện tử zoom 1000 lần.

top 3 kinh hien vi dien tu cam tay sua dien tu dien thoai gia re tai imall viet nam 205959

Có thể bạn quan tâm:

  • Đặc điểm và ứng dụng của kính hiển vi kỹ thuật số
  • Top 3 kính hiển vi điện tử có màn hình LCD sửa chữa điện thoại bán chạy tại IMALL Việt Nam

Kính hiển vi kết nối máy tính zoom 200x

Kính hiển vi kết nối máy tính zoom 200x là kính hiển vi điện tử giá rẻ có độ phóng đại từ 20 đến 200x. Độ phóng đại của kính cho phép phù hợp khi làm việc với các công việc kiểm tra, sửa chữa,  lắp ráp các thiết bị điện tử, điện thoại.
Kính có hỗ trợ kết nối máy tính qua cổng USB tiện dụng, có khả năng thay thế một Webcam. Bộ cảm biến CMOS 2.0M, với khả năng tạo 30 khung hình mỗi giây.

Giá tham khảo: 600.000đ

top 3 kinh hien vi dien tu cam tay sua dien tu dien thoai gia re tai imall viet nam 205959 1

Kính hiển vi kỹ thuật số zoom 800x

Kính hiển vi kỹ thuật số zoom 800x là kính hiển vi kỹ thuật số với độ phóng đại từ 40 đến 800 lần. Độ phóng đại này của kính cho phép quan sát, làm việc với các vật mẫu có kích thước cực nhỏ, độ chi tiết cao. Kính thích hợp sử dụng trong các khu công nghiệp, nhà máy dùng để kiểm tra, sửa chữa điện tử, điện thoại.

Kính được thiết kế nhỏ, gọn, tiện dụng. Đặc biệt, kính có cổng USB kết nối với máy tính. Kính hỗ trợ lấy nét bằng tay từ 0mm-250mm. Hình ảnh chất lượng tốt với độ phân giải cao. 

Giá tham khảo: 800.000đ

top 3 kinh hien vi dien tu cam tay sua dien tu dien thoai gia re tai imall viet nam 205959 2

Bạn có biết?

  • Cấu tạo và ứng dụng của kính lúp cầm tay Peak
  • 5 bộ phận cơ thể con người dưới kính hiển vi kỹ thuật số

Kính hiển vi điện tử zoom 1000 lần

Kính hiển vi điện tử zoom 1000 lần là kính hiển vi điện tử với độ phóng đại lên tới 1000 lần. Độ phóng đại này hỗ trợ làm việc ở độ phóng đại lên tới 1000 lần cùng với kết nối máy tính cho phép quan sát hình ảnh ở mức độ rõ ràng nhất.   Kính hỗ trợ kết nối với máy tính qua cổng USB cho phép ghi lại hình ảnh, đoạn phim khi sử dụng kính làm việc.

Đây là kính hiển vi điện tử nên mua trong tầm giá dưới 1.000.000đ. Kính hiển vi điện tử zoom 1000 lần được thiết kế gọn nhẹ dạng bỏ túi, thích hợp mang theo khi di chuyển xa. 

Giá tham khảo: 900.000đ

top 3 kinh hien vi dien tu cam tay sua dien tu dien thoai gia re tai imall viet nam 205959 3

IMALL Việt Nam vừa chia sẻ đến bạn Top 3 kính hiển vi điện tử cầm tay sửa điện thoại giá rẻ. Một chiếc kính hiển vi điện tử cầm tay với độ phóng đại lớn là sản phẩm thích hợp để sử dụng kiểm tra, sửa chữa các thiết bị điện tử, điện thoại. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời