Top 3 kính hiển vi điện tử 1000x đáng mua nhất hiện nay

Kính hiển vi điện tử có ứng dụng đa dạng trong các công việc hiện nay, cùng IMALL Việt Nam tìm hiểu Top 3 sản phẩm đáng mua nhất hiện nay để có lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

Một chiếc kính hiển vi quang học có khả năng kết nối với máy tính thông qua USB là một lựa chọn được ưu tiên khi nhắc đến dòng sản phẩm kính hiển vi kỹ thuật số. Với gợi ý dưới đây, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.

Kính hiển vi điện tử zoom 1000 lần

Kính hiển vi zoom 1000 lần với khả năng kết nối với máy tính thông qua cổng USB để phóng to một vật trên màn hình máy tính. Kính có núm xoay cho phép bạn zoom quan sát vật mẫu từ 50 lần lên đến 1000 lần và còn có thể chụp ảnh, quay video lại trên phần mềm đi kèm trên máy tính.

Đây là sản phẩm kính hiển vi cầm tay rất thích hợp sử dụng trong các lĩnh vực như: Kim hoàn với việc quan sát, kiểm tra mẫu vật đồ trang sức, trong lĩnh vực sinh học, kính hỗ trợ quan sát các mẫu vật sinh học, phục vụ sự nghiệp giáo dục, giám định quản lý chất lượng sản phẩm, sửa chữa điện tử,…

GIÁ THAM KHẢO: 900.000Đ

top 3 kinh hien vi dien tu 1000x dang mua nhat hien nay 205966

Có thể bạn quan tâm:

  • Đặc điểm và ứng dụng của kính hiển vi kỹ thuật số
  • Tìm hiểu các thương hiệu kính hiển vi cầm tay được sử dụng nhiều hiện nay

Kính hiển vi kỹ thuật số wifi cầm tay Z04

Kính hiển vi cầm tay Z04 là sản phẩm cầm tay thông minh với tính năng phát sóng không dây wifi, giúp cho việc kết nối với điện thoại, máy tính dễ dàng hơn, không cần dây dẫn gây vướng khi quan sát. Với độ phóng đại đạt tới 1000 lần với thao tác thủ công, kính trở thành sản phẩm đáng mua trong tầm giá

Kính hiển vi 1000x này được thiết kế với núm xoay cho phép dễ dàng điều chỉnh tăng, giảm độ phóng đại hỗ trợ quá trình làm việc. Với giá thành hợp lý, Z04 được sử dụng trong nhiều các công việc hiện nay. 

GIÁ THAM KHẢO: 1.200.000Đ

top 3 kinh hien vi dien tu 1000x dang mua nhat hien nay 205966 1

Bộ kính hiển vi có màn hình LCD 4.3”

Kính hiển vi có màn hình LCD 4.3” là dòng sản phẩm kính hiển vi kỹ thuật số được trang bị màn hình hỗ trợ cho việc quan sát, làm việc dễ dàng. Ngoài việc có thể quan sát trực tiếp trên màn hình, kính có hỗ trợ kết nối với máy tính thông qua USB, hỗ trợ thẻ nhớ 32GB. 

Kính có độ phóng đại cao, hỗ trợ lấy nét tự động giúp quá trình thao tác thuận tiện. Đây là một trong 3 sản phẩm đáng mua nhất hiện nay bởi tính tiện dụng, khả năng làm việc cao.

GIÁ THAM KHẢO: 1.600.000Đ

top 3 kinh hien vi dien tu 1000x dang mua nhat hien nay 205966 2

Xem thêm:

  • Top 3 kính hiển vi kỹ thuật số giá rẻ dùng trong trường học
  • Tìm hiểu các yếu tố kỹ thuật của kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite

Bài viết trên đây IMALL Việt Nam vừa chia sẻ đến bạn Top 3 sản phẩm kính hiển vi kỹ thuật số đáng mua nhất hiện nay. Nếu bạn cần tư vấn mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH IMALL Việt Nam

Tel:   – 
Zalo:   – 
sales@imall.vn,  info@imall.vn

Số 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3882 8382
Zalo:  0987777209 – 

Trả lời