Top 3 kính hiển vi 1 mắt soi vi khuẩn nên mua

Kính hiển vi 1 mắt là thiết bị có ứng dụng rộng rãi trong công việc học tập, nghiên cứu hiện nay. Cùng tìm hiểu các sản phẩm dưới đây để có lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé!

Vi khuẩn được biết đến chính là nhóm sinh vật có cấu trúc đơn bào có kích thước nhỏ mà mắt thường khó phát hiện ra. Sinh vật này chỉ được phát hiện khi quan sát bằng kính hiển vi sinh học. Imall gợi ý đến bạn Top 3 sản phẩm phù hợp sử dụng cho phép quan sát mẫu vi khuẩn để bạn có thêm thông tin khi lựa chọn thiết bị này. 

Tiêu chí lựa chọn kính hiển vi 1 mắt soi vi khuẩn

Bạn cần hiểu được, mẫu vật là vi khuẩn sẽ có kích thước cực nhỏ, để nhìn thấy được, bạn cần sử dụng công cụ bổ trợ cho mắt để quan sát một cách dễ dàng. Để một kính hiển vi 1 mắt có thể đáp ứng được yêu cầu soi thấy được vi khuẩn, các tiêu chí cần được quan tâm đó chính là: độ phóng đại, chất lượng vật kính, khả năng làm việc.

Ở sản phẩm này, mức phóng đại lớn, đạt tối đa 1600 lần, vật kính với khả năng nhúng dầu soi cho phép dễ dàng phát hiện mẫu vật và quan sát rõ ràng nhất. Các thiết bị này được thiết kế dạng đặt bàn, cho phép cố định hỗ trợ quá trình làm việc được tiến hành thuận tiện nhất.

Top 3 kính hiển vi 1 mắt soi vi khuẩn

Chúng tôi giới thiệu đến bạn 3 sản phẩm dạng 1 mắt phù hợp với công việc soi vi khuẩn, bạn có thể tham khảo để có thêm lựa chọn với nhu cầu sử dụng của mình.

1. Kính hiển vi dùng pin XSP-60

Kính hiển vi XSP-60 là thiết bị có giá thành rẻ, được biết đến với độ phóng đại tối đa 640 lần. Kính được sử dụng nhiều tại các trường học, phòng thí nghiệm, gia đình,… Đối với quan sát mẫu vi khuẩn như nấm, ký sinh trùng,.. kính giúp người dùng dễ dàng phát hiện và theo dõi chúng một cách dễ dàng.

top 3 kinh hien vi 1 mat soi vi khuan nen mua 205942

XSP-60 là sản phẩm dùng pin cho phép người dùng chủ động quan sát khi thao tác. Bên cạnh đó, việc dùng pin tạo cảm giác linh hoạt, thoải mái khi sử dụng, bạn có thể di chuyển kính đến địa điểm muốn quan sát để tiến hành công việc một cách chủ động.

GIÁ THAM KHẢO: 1.200.00Đ

2. Kính hiển vi sinh học XSP-06

Kính hiển vi XSP-06 được biết đến với khả năng phóng đại lớn, đạt tối đa 1600 lần. Kính được trang bị vật kính sắc nét cho phép nhúng dầu soi để tiến hành soi vi khuẩn một cách dễ dàng. Thao tác lấy nét trên kính tiện dụng, người dùng có thể chủ động điều chỉnh kính đến độ phóng đại mong muốn.

top 3 kinh hien vi 1 mat soi vi khuan nen mua 205942 1

XSP-06 là sản phẩm được sử dụng trong nhiều trường học với việc giới thiệu đến học sinh, sinh viên tiếp cận gần hơn với tri thức khoa học. Điểm đặc biệt của thiết bị này chính là trên bàn đặt tiêu bản được đặt sẵn một thước chắn, cho phép tiến hành quan sát chủ động hơn. Đây là sản phẩm được tin dùng và lựa chọn nhiều hiện nay.

GIÁ THAM KHẢO: 1.500.000Đ

3. Kính hiển vi XSP-104

Kính hiển vi sinh học XSP-104 là sản phẩm có chất lượng tốt, kính có độ phóng đạt tới 1000 lần. Kính có trường quan sát rộng, hình ảnh quan sát với độ sắc nét cao, đặc biệt, khả năng chống mốc được trang bị giúp đảm bảo tuổi thọ, chất lượng sử dụng.

top 3 kinh hien vi 1 mat soi vi khuan nen mua 205942 2

XSP-104 với ứng dụng quan sát mẫu vật vi khuẩn, cho hình ảnh quan sát có chất lượng tốt, thao tác zoom đơn giản. Tụ quang được thiết kế phù hợp, hỗ trợ việc quan sát tiến hành với độ chính xác cao.

GIÁ THAM KHẢO: 2.400.000Đ

Imall vừa giới thiệu đến bạn Top 3 sản phẩm kính hiển vi 1 mắt cho phép người dùng thao tác quan sát mẫu vật sinh học như vi khuẩn. Trước khi mua hàng, bạn cần tìm hiểu và nắm được thông số của thiết bị, địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng. Để được tư vấn thêm về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE:   –  0987777209.

Trả lời