Top 3 đồng hồ chỉ thị pha dưới 3 triệu bán chạy nhất

Để đảm bảo giúp người dùng có lựa chọn tốt nhất, IMALL Việt Nam giới thiệu đến bạn 3 mẫu đồng hồ chỉ thị pha dưới 3 triệu đồng, nằm trong top bán chạy được đông đảo anh em kỹ thuật lựa chọn.

Đồng hồ chỉ thị pha đóng vai trò quan trọng giúp kỹ sư, kỹ thuật viên điện, điện tử có thể xác định và kiểm tra thứ tự pha điện, từ đó có biện pháp khắc phục hợp lý, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. IMALL Việt Nam gợi ý đến bạn một số mẫu đồng hồ chỉ thị pha chất lượng, giá dưới 2 triệu đồng, đảm bảo chính hãng.

Đồng hồ chỉ thị pha Kyoritsu 8031

top 3 dong ho chi thi pha duoi 3 trieu ban chay nhat 205925

Bạn đang có nhu cầu mua máy đo thứ tự pha chất lượng, đo pha nhanh và cho kết quả chính xác, Kyoritsu 8031 sẽ là một gợi ý không thể bỏ qua. Sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như an toàn, hiệu quả, sử dụng lâu dài… Hiện nay, nó được đông đảo các kỹ sư, thợ điện lựa chọn với các mục đích riêng như phát hiện, kiểm tra hay sửa chữa điện.

Sản phẩm được thiết kế cầm tay tiện dụng, nhỏ gọn giúp bạn di chuyển và thao tác dễ dàng. Thiết kế với bộ phận không tiếp xúc trực tiếp, có đầu dò và dây cáp dài, đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc.

Đồng hồ chỉ thị pha Kyoritsu 8031 đáp ứng đầy đủ các chức năng bao gồm xác định thứ tự pha như chiều quay động cơ thuận, nghịch chính xác. Đồng thời, nó cũng giúp phân biệt thứ tự oha để lắp đặt cao, thấp áp, bảo vệ lệch pha, quá tải…Máy có thể kiểm tra một loạt các nguồn điện ba pha từ 110V đến 600V, thời gian đo liên tục giúp nâng cao hiệu quả công việc.

GIÁ THAM KHẢO: 1.080.000₫

Đồng hồ chỉ thị pha Kyoritsu 8030

top 3 dong ho chi thi pha duoi 3 trieu ban chay nhat 205925 1

Nằm trong top những sản phẩm chất lượng, giá chỉ dưới 2 triệu đồng có thể kể ngay đến đồng hồ chỉ thị pha Kyoritsu 8030. Nó đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc tại Nhật Bản, đảm bảo mang đến kết quả đo chính xác.

Đồng hồ chỉ thị pha Kyoritsu 8030 được ứng dụng chủ yếu trong việc xác địn các dây pha trong hệ thống motor, từ đó giúp phát hình tình trạng động cơ quay ngược, có hướng khắc phục kịp thời để hạn chế những rủi rõ trong khi làm việc. Đây là thiết bị không thể thiếu, được ứng dụng trong các lĩnh vực chế tạo máy móc chạy điện, sản xuất ắc quy…

Sản phẩm được thiết kế thông minh, các pha được chia màu sắc màu sắc giúp dễ dàng phân biết, đảm bảo qáu trình đo lường được an toàn và thuận tiện hơn.

Về khả năng thực hiện phép đo, đồng hồ chỉ thị pha này có thể thực hiện đo điện áp từ 200 – 480V dòng AC, chịu được quá áp lên đến 5550V. Sản phẩm hoạt động ở dải tần số từ 20-40Hz, giúp đo liên tục trong vòng 60 phút, đảm bảo thực hiện công việc nhanh chóng.

Nhờ dây cáp dài giúp đồng hồ chỉ thị pha Kyoritsu 8030 có thể đo ở nhiều vị trí khác nhau, ngay cả ở những nơi chật hẹp nhất. Kết quả hiển thị trên màn hình LCD đi kèm đèn LED rõ nét giúp đọc kết quả đo chính xác.

GIÁ THAM KHẢO: 1.080.000₫

Đồng hồ chỉ thị pha Kyoritsu 8031F

top 3 dong ho chi thi pha duoi 3 trieu ban chay nhat 205925 2

Một trong những model đồng hồ chỉ thị pha không thể bỏ qua nữa chính là Kyoritsu 8031F. Đây là thiết bị dùng để xác định pha của đường điện 3 pha, 4 pha với dải điện áp từ 110-600V.

Bên cạnh đó, thiết bị này còn hỗ trợ kiểm tra trình tự của pha, đèn Led sáng khi có một pha đang mở giúp đảm bảo an toàn trong qáu trình sử dụng. Máy kiểm tra thứ tự pha Kyoritsu 8031F được thiết kế kín giúp chống bụi, đảm bảo trong các trường hợp khó khăn.

Sản phẩm được thiết kế cứng cáp, được làm bằng chất liệu cao cấp giúp chịu được va đập tốt. Bằng sự nhỏ gọn, linh hoạt giúp người dùng có thể di chuyển, bảo quản dễ dàng. Nhờ không có bộ phận kim loại tiếp xúc, giúp sử dụng thiết bị được an toàn hơn. Ngoài ra,  tích hợp hoạt động đẩy nút chuyển đổi ngay lập tức khi không an toàn giúp người dùng yên tâm khi thao tác, sử dụng đồng hồ báo pha.

Đồng hồ chỉ thị pha Kyoritsu 8031F đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế IEC 61010-1CAT.III 600V, thân thiện với người dùng, trở thành thiết bị giá tốt, được đông đảo anh em ngành kỹ thuật lựa chọn.

GIÁ THAM KHẢO: 2.550.000₫

Trên đây là top 3 máy đo chỉ thị pha dưới 3 triệu động được ứng dụng nhiều nhất trong công việc sửa chữa, kiểm tra. Nếu có bất kỳ những băn khoăn, thắc mắc hoặc tư vấn mua hàng, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Trả lời