Top 3 bút đo pH trong thủy canh được dùng nhiều nhất

Với nhiều ưu điểm nổi bật, các đặc điểm tính năng tiên tiến và tiện lợi, 03 bút đo pH trong thủy canh dưới đây chính là một thiết bị rất đáng để bạn lựa chọn đấy.

Việc kiểm soát độ pH trong các hoạt động thủy canh là việc làm quan trọng và cần thiết. Các máy đo pH trong thủy canh là công cụ hỗ trợ hữu ích và là dụng cụ không thể thiếu của người nông dân. IMALL Việt Nam xin giới thiệu đến bạn 3 sản phẩm bút đo pH nổi bật được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong lĩnh vực nông nghiệp, thủy canh.

1. Bút đo pH/EC/TDS/Nhiệt Độ Hanna HI98131

top 3 but do ph trong thuy canh duoc dung nhieu nhat 205809

Là một sản phẩm được đánh giá rất cao: Hanna HI98131 là chiếc bút đo pH có thiết kế được cải thiện rất nhiều không chỉ về tính năng mà còn cả thiết kế so với các dòng bút cũ. 

HI98131 là chiếc máy 3 trong 1, là sự tổng hợp chức năng của một máy đo pH, một bút đo ECbút đo TDS thông thường; bởi vậy, nó được gọi là  máy đo chất lượng nước đa chỉ tiêu.

Hanna HI98131 có thiết kế rất gọn, nhẹ, rất linh hoạt và rất dễ sử dụng, khả năng chống nước, chống ẩm giúp máy có tuổi thọ cao hơn. Đặc biệt, bút đo pH Hanna HI98131 sử dụng điện cực pH HI73127 có thiết kế tối ưu với mối nối trích ly có thể kéo ra và cắt trong trường hợp tắc nghẽn gây ảnh hưởng đến kết quả. Máy có thể thực hiện đo trực tiếp độ pH của đất mang lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng.

Ngoài ra, máy cũng sở hữu các tính năng cơ bản: bù nhiệt tự động, hiệu chuẩn tự động, cảnh báo pin yếu…

Với nhiều những ưu điểm trên, Hanna HI98131 là thiết bị rất lý tưởng cho các ứng dụng nông nghiệp như: thủy canh, nhà kính..

GIÁ THAM KHẢO: 4.100.000 ₫

Có thể bạn quan tâm:

  • Hướng dẫn sử dụng bút đo pH để đo pH đất
  • Đo pH của đất – cách cải tạo đất chua, đất kiềm
  • 03 máy đo pH Hanna tiêu biểu được nhiều người tin dùng

2. Bút đo pH trong đất và nước Hanna HI981030

top 3 but do ph trong thuy canh duoc dung nhieu nhat 205809 1

Khác với chiếc máy đa năng Hanna HI98131 mà IMALL vừa giới thiệu bên trên, Hanna HI981030 là chiếc bút đo thủy canh chuyên dụng. Máy cũng có chức năng của một thiết bị đo độ pH của đất.

Hanna HI981030 sử dụng đầu dò có mối nối tham chiếu mở với điện cực được thiết kế tối ưu dạng hình nón nhằm tối ưu sự tiếp xúc giúp rút ngắn thời gian phản hồi của điện cực, cho kết quả nhanh hơn. Điện cực này cũng được thiết kế có thể tháo rời được, tiện lợi cho việc vệ sinh. Việc các mẫu đất, bụi bẩn bị kẹt trong junction gây ảnh hưởng tới kết quả đo sẽ ít khiến bạn bị bận tâm nhiều.

Đặc biệt, điện cực của HI981030 được thiết kế để bạn có thể cắm trực tiếp vào đất và đo pH của đất mà không cần phải xử lý mẫu phức tạp. Máy cũng được cung cấp kèm một mũi khoan nhựa giúp thao tác với các mẫu đất cứng dễ dàng hơn.

Máy cũng có tính năng bù nhiệt tự động, hiệu chuẩn tự động và cảnh báo pin yếu…

GIÁ THAM KHẢO: 2.500.000 ₫

3. Bút đo pH/Nhiệt Độ Hanna HI98118

top 3 but do ph trong thuy canh duoc dung nhieu nhat 205809 2

So với 2 bút đo pH mà IMALL vừa đề xuất ở trên thì Hanna HI98118 có mức giá thấp hơn hẳn. Đây là chiếc máy đo pH thuần thủy canh và nó được sử dụng chủ yếu để đo pH của nước, dung dịch thủy canh.  Ngoài ra, người dùng cũng có thể thực hiện đo pH đất gián tiếp bằng cách đo thông qua mẫu sệt.

Điện cực của Hanna HI98118 cũng được thiết kế mối nối trích lý có thể kéo ra và cắt đi giúp xóa tắc nghẽn, hạn chế các tình trạng kết quả bị trôi hoặc thất thường.

Máy có thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt cùng các tính năng hỗ trợ  khác như: hiệu chuẩn tự động, dễ thực hiện; bù nhiệt tự động giảm thiểu sai số trong các kết quả đo; hiển thị % pin và cảnh bảo pin yếu…

GIÁ THAM KHẢO: 1.500.000 ₫

 

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các máy đo pH trong thủy canh, bạn có thể cân nhắc tới 03 sản phẩm với rất nhiều ưu điểm mà chúng tôi vừa giới thiệu bên trên nhé! Ngoài ra, tại IMALL Việt Nam, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm khác, các dòng máy đo pH khác để bạn có thể thoải mái lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu, mục đích công việc. Để được tư vấn kỹ hơn, chi tiết hơn về các sản phẩm, hãy liên hệ với IMALL Việt Nam theo thông tin dưới đây:

Công Ty TNHH IMALL Việt Nam

  • Tel:   – 
  • Zalo:   – 
  • sales@imall.vn,  info@imall.vn
  • Số 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  • Tel: (028) 3882 8382
  • Zalo:  0987777209 – 
  • admin@imall.vn,  sales@imall.vn

Trả lời