Top 3 ampe kìm dạng kim đáng mua nhất hiện nay

Không chỉ ampe kìm điện tử, ampe kìm dạng kim cũng được nhiều kỹ sư, thợ điện lựa chọn bởi nó dễ dàng sử dụng, thân thiện với người dùng và độ chính xác cao.

Với những ai đang làm trong ngành điện, điện tử, chiếc ampe kìm là dụng cụ thân thuộc mang đến nhiều chức năng hữu ích. Nếu hiện nay, nhiều người ưu tiên lựa chọn đồng hồ ampe điện tử bởi nó cho khả năng đo nhanh thì một số model dạng kim dưới đây lại được đánh giá cao nhờ thân thiện với người dùng, đảm bảo an toàn trong quá trình thao tác.

Điểm khác biệt của ampe kìm chỉ thị kim so với số là bạn sẽ quan sát kết quả thông qua một bên là kim và một bên là số. Cả 2 đều đảm bảo mang đến cho người dùng nhiều tính năng hữu ích, giúp đo lường đa dạng với độ chính xác cao.

Thông thường, ampe kìm chỉ thị kim có mức giá thấp hơn, nó phù hợp với nhiều đối tượng, giúp đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu công việc của bạn. Với sự thân thiện cùng tính năng mà nó mang lại, những chiếc đồng hồ ampe kìm chỉ thị kim cũng là gợi ý bạn nên tham khảo:

Ampe kìm Kyoritsu 2608A

top 3 ampe kim dang kim dang mua nhat hien nay 205894

Kyoritsu là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, ra đời từ khá lâu khi chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị đo chất lượng, có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới. Hiện nay, dù đã cho ra đời rất nhiều các sản phẩm ampe kìm kỹ thuật số hiện đại, tuy nhiên những chiếc ampe kìm kim vẫn được tin tưởng, lựa chọn bởi sự chắc chắn, khả năng làm việc hiệu quả.

Ampe kìm Kyoritsu 2608A là thiết bị đo điện tiêu biểu của thương hiệu Kyoritsu. Về cấu tạo, nó cũng không có nhiều khác biệt so với ampe kìm số, nó bao gồm hàm kẹp, núm vặn cùng giắc cắm. Điểm đặc biệt là phần màn hình hiển thị số, in vạch chia sắc nét cùng kim chỉ thị. Gọng kìm hình giọt nước giúp kẹp dây dẫn dễ dàng,

Bên cạnh các chức năng cơ bản như đo dòng điện, điện áp, điện trở thì Kyoritsu 2608A cũng có khả năng kiểm tra nguồn cấp điện chạy bằng pin khẩn cấp. Sản phẩm giúp hoạt động liên tục lên đến 120 giờ mà không hề ảnh hưởng đến tuổi thọ.

Ampe kìm Kyoritsu 2805

top 3 ampe kim dang kim dang mua nhat hien nay 205894 1

Ampe kìm chỉ thị kim là sự cải tiến của ampe kìm số tuy nhiên nó vẫn đảm bảo cung cấp các chức năng cần thiết, đảm bảo dễ dàng sử dụng và tuổi thọ lâu dài. Với Kyoritsu 2805, nó đã đáp ứng được hầu hết các yếu tố mà người dùng cần.

Thiết bị đo này được trang bị một công tắc phạm vi, bạn chỉ cần chọn một thang quay tại một thời điểm, điều đó giúp dễ dàng đọc kết quả.

Về khả năng đo, thiết bị đo điện có thể đo dòng AC lên đến 600A và điện áp là 600V, ngoài ra nó cũng đảm bảo đo điện trở đến 2kΩ. Đồng thời, nó giúp đo dòng trên dây dẫn trực tiếp mà không cần ngắt mạch, đảm bảo an toàn và cho thông số chính xác. Đã có rất nhiều các kỹ sư, thợ điện lâu năm đã lựa chọn và khẳng định được tính năng của ampe kìm Kyoritsu 2805.

Ampe kìm Apech HL-9206

top 3 ampe kim dang kim dang mua nhat hien nay 205894 2

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ampe kìm kim tốt thì APECH HL-9206 cũng là lựa chọn nên cân nhắc. Tuy không đa dạng chức năng như những ampe kìm khác nhưng đáp ứng các phép đo cơ bản như đo dòng điện áp, dòng AC, điện trở… Sản phẩm phù hợp cho sửa chữa cơ bản, kỹ sư điện, điện tử, sinh viên lựa chọn.

Trái với suy nghĩ của nhiều người rằng, đồng hồ ampe kìm kim thường không chỉnh các tuy nhiên, APECH HL-9206 đảm bảo độ chính xác cao, thang đo lớn và dễ dàng đọc kết quả hiển thị trên màn hình.

Để biết thêm thông tin chi tiết và lựa chọn được sản phẩm ampe kìm phù hợp, vui lòng liên hệ Imall.vn để được tư vấn, hướng dẫn.

Trả lời