Top 03 nhiệt ẩm kế điện tử di động được sử dụng phổ biến nhất

Các nhiệt ẩm kế di động có thiết kế nhỏ gọn, tính di động cao được sử dụng để xác định % độ ẩm và nhiệt độ của không khí, môi trường và được ứng dụng phổ biến, rộng rãi. Bạn đang có nhu cầu sử dụng các nhiệt ẩm kế, hãy tham khảo bài viết này.

Các nhiệt ẩm kế di động là các thiết bị nhỏ gọn, tiện dụng, linh hoạt và có tính ứng dụng rất cao. Các thiết bị này rất đa dạng với chủng loại, mẫu mã, thiết kế khác nhau. Một trong những thiết kế ấn tượng và được yêu thích nhất là các nhiệt ẩm kế để bàn/treo tường với kích thước màn hình lớn. 

Các thiết bị này không chỉ có tính thẩm mỹ, mà chúng còn sở hữu nhiều tính năng tiên tiến và có tính ứng dụng cao. Người ta thường sử dụng chúng trong các tòa nhà, văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn…và cả trong gia đình để giám sát nhiệt độ, độ ẩm môi trường và dự báo thời tiết.

Bài viết này, IMALL Việt Nam xin giới thiệu đến bạn top 03 nhiệt ẩm kế di động với màn hình LCD lớn, được sử dụng phổ biến nhất trong thời gian qua.

1. Nhiệt ẩm kế không dây AW005

top 03 nhiet am ke dien tu di dong duoc su dung pho bien nhat 205884

Nhiệt ẩm kế không dây AW005 là máy đo nhiệt độ và độ ẩm không khí được ứng dụng công nghệ tiến tiến nhất. Máy có thể thực hiện đo nhanh và chính xác điều kiện nhiệt độ và độ ẩm thực tế cả ở trong nhà lẫn ngoài trời theo thời gian thực. Máy có khả năng dự báo thời tiết trong khoảng thời gian 12h đồng hồ và  tính năng hiển thị lịch bao gồm: thời gian thực, ngày, tháng, năm giúp người dùng có thể cập nhật các thông tin và chủ động chuẩn bị, ứng phó với tình hình thời tiết.

Một tính năng đặc biệt nữa của AW005 là chức năng báo thức. Bạn có thể sử dụng chúng như một “trợ lý” cung cấp cho bạn các thông tin về thời gian, thời tiết và đánh thức bạn.

GIÁ THAM KHẢO: 900.000 ₫

2. Nhiệt ẩm kế điện tử Nakata NJ-2099-TH 

top 03 nhiet am ke dien tu di dong duoc su dung pho bien nhat 205884 1

Sản phẩm thứ 2 mà IMALL giới thiệu là Nakata NJ-2099-TH, một nhiệt ẩm kế điện tử thương hiệu Nhật Bản. Đây là một sản phẩm thuộc dòng sản phẩm cao cấp và có nhiều tính năng rất hữu ích. Máy đo được nhiệt độ và độ ẩm cả trong nhà và ngoài trời. Máy có thang đo khá rộng, đo độ ẩm trong khoảng từ 20%~95%, nhiệt độ trong khoảng -10°C ~ 60°C.

Nakata NJ-2099-TH có thiết kế rất nhỏ gọn, tính thẩm mỹ cao; khả năng hiển thị nhiệt độ theo 2 đơn vị °C và °F. Màn hình LCD lớn với giao diện thân thiện hiển thị các thông tin với kích thước lớn và một cách trực quan và sinh động, cho phép người dùng có thể quan sát rõ ràng từ xa.

GIÁ THAM KHẢO: 900.000 ₫

3. Nhiệt ẩm kế không dây WeaPro WP003

top 03 nhiet am ke dien tu di dong duoc su dung pho bien nhat 205884 2

Nhiệt ẩm kế không dây WeaPro WP003 là thiết bị ứng dụng các công nghiệp tiên tiến, rất nhạy bén và độ chính xác cao. Máy có khả năng đo và xác định được sự chênh lệch nhiệt độ và độ ẩm giữa trong nhà và ngoài trời theo thời gian thực, hiển thị cả thời gian, ngày tháng năm tiện lợi. Bạn có sử dụng chúng như một đồng hồ hay lịch treo tường rất tiện lợi. Máy cũng có tính năng dự báo thời tiết giúp bạn có thể chủ động nắm bắt tình hình thời tiết, có sự chuẩn bị và ứng phó tốt.

GIÁ THAM KHẢO: 750.000 ₫

Chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn top 03 nhiệt ẩm kế di động rất tiện dụng, được nhiều người sử dụng. Nếu bạn có đang có nhu cầu tìm mua các nhiệt ẩm kế có thể cân nhắc các sản phẩm trên đây. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác trên trang Imall.vn của chúng tôi. Nếu bạn cần tư vấn thông tin về sản phẩm hoặc đặt hàng, liên hệ với chúng tôi: HOTLINE/ZALO:  –  0987777209

Trả lời