Top 03 máy đo pH cầm tay Hanna phổ biến

Hiện nay trên thị trường cung cấp rất đa dạng các dòng máy đo pH cầm tay. Bài viết này IMALL xin giới thiệu đến bạn top 03 sản phẩm nổi bật của Hanna được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Hanna là một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới về sản xuất và cung cấp các thiết bị phân tích, đo đạc chuyên dụng với mạng lưới rộng khắp trên toàn thế giới. Các dòng máy đo pH của Hanna có chất lượng vượt trội, tính chính xác và độ tin cậy cao được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Bài viết dưới đây, IMALL Việt Nam xin giới thiệu đến bạn top 03 sản phẩm máy đo pH cầm tay Hanna phổ biến nhất.

Máy đo pH/Nhiệt Độ Hanna HI99192 

HI99192 là máy đo pH được thiết kế sử dụng điện cực FC215D thân thủy tinh cung cấp nhiều tính năng chuyên biệt và tối ưu để đo pH của nước uống. 

top 03 may do ph cam tay hanna pho bien 205852

Máy được thiết kế rất linh động và thân thiện với người dùng. Việc thao tác và vận hành máy rất đơn giản với tính năng hướng dẫn trực tiếp trên màn hình LCD cùng với rất nhiều các tính năng hỗ trợ khác như: cảnh báo lỗi, lưu trữ dữ liệu, tự động hiệu chuẩn, tự động bù nhiệt…

Thân thủy tinh của điện cực FC215D trong máy đo pH/Nhiệt độ Hanna HI99192 có tính kháng hóa học, nhanh chóng đạt được trạng thái cân bằng nhiệt giúp máy đo nhanh và ổn định hơn.

Mối nối tham khảo của FC215D là mối nối ceramic 3 – là loại mối nối giúp tối ưu hóa dòng chảy từ điện cực nhờ việc cung cấp dòng điện phân từ 40 đến 50 μL/giờ, phù hợp với tính chất có độ ion thấp của nước.

Đầu cảm biến của điện cực có hình cầu, nhằm tối ưu diện tích tiếp xúc, tối ưu sự tiếp xúc giữa bóng đèn cảm biến và mẫu nước. Điều này giúp tăng độ nhạy của máy, giúp máy hoàn thành phép đo một cách nhanh chóng và trả về kết quả.

GIÁ THAM KHẢO: 9.950.000₫

Máy đo pH/ORP Hanna HI9125 

Máy đo pH/ORP Hanna HI9125 là chiếc máy đo pH chuyên nghiệp với thiết kế cầm tay chắc chắn; cấu tạo chuyên biệt để ứng dụng trong phòng thí nghiệm, các hoạt động công nghiệp với khả năng làm việc trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhưng vẫn đảm bảo cung cấp kết quả với độ chính xác cao. 

top 03 may do ph cam tay hanna pho bien 205852 1

Máy đo pH/ORP Hanna HI9125 có nhiều tính năng nổi bật,  bao gồm: CAL Check™ – kiểm tra và cảnh báo các vấn đề về điện cực, hiệu chuẩn tự động, tự động bù nhiệt độ, hướng dẫn sử dụng trên màn hình, hệ thống ngăn ngừa lỗi pin…

HI9125 của Hanna cũng được cung cấp kèm điện cực gel PEI HI1230B – là điện cực không cần châm điện. Thân nhựa PEI có khả năng kháng hóa chất kể cả những hóa chất mạnh. Thiết kế mối nối đôi của HI1230B giúp giảm nhiễu của cell tham khảo bên trong có thể gây kết tủa các chất điện phân Ag / AgCl dẫn đến mối nối bị tắc.

GIÁ THAM KHẢO: 10.450.000₫

Máy đo pH/ORP/Nhiệt độ HI98190 
Hanna HI98190 là một chiếc máy đo pH cầm tay nổi bật, tiên tiến có hiệu suất và tính năng không thua kém gì một máy đo pH để bàn

top 03 may do ph cam tay hanna pho bien 205852 2

Máy được thiết kế gọn nhẹ và chắc chắn, khả năng chống thấm nước tốt. Cũng như những chiếc máy đo pH cầm tay Hanna khác, HI98190 được thiết kế rất gọn gàng và chắc chắn, thân thiện với người sử dụng; cùng hàng loạt các tính năng: CAL Check™  – giúp cảnh báo cho người dùng về các vấn đề có thể xảy ra trong quá trình hiệu chỉnh, GLP – hiển thị ngày giờ đệm chuẩn, cảnh báo thời gian hiệu chuẩn hết hạn, bộ nhớ lưu trữ dữ liệu lớn, có khả năng kết nối với máy tính, máy in…

Một điểm nổi bật của máy đo pH/ORP/Nhiệt độ Hanna HI98190 nữa đó là máy sử dụng điện cực khuếch đại HI12963 với thân titan có khả năng kháng hóa học, độ bền cao, không bị vỡ dù gặp phải những va chạm mạnh.  

GIÁ THAM KHẢO: 12.460.000₫ 

Trên đây là 03 sản phẩm máy đo pH cầm tay Hanna phổ biến, được nhiều người lựa chọn sử dụng mà IMALL giới thiệu đến bạn. Nếu bạn cần thêm thông tin về các dòng máy trên hay các sản phẩm máy đo pH khác. hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời