Top 03 máy đo DO Hanna đáng mua nhất

Máy đo oxy hòa tan DO là công cụ quan trọng, hỗ trợ công việc đo lượng oxy hòa tan, kiểm tra chất lượng nước. Lựa chọn một máy đo DO chất lượng, hoạt động hiệu quả là

Hanna vẫn luôn nằm trong top các thương hiệu thiết bị đo uy tín, chất lượng và được người dùng tin chọn. Các sản phẩm của Hanna nổi tiếng với thiết kế sáng tạo và nhiều tính năng tiên tiến, hữu ích. Bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 03 sản phẩm máy đo nồng độ oxy hòa tan trong nước Hanna nằm trong top những sản phẩm đáng mua nhất của thương hiệu này.

Mời các bạn cùng tham khảo!

1. Máy đo DO/Nhiệt Độ chuyên nghiệp Hanna HI98193

top 03 may do do hanna dang mua nhat 205841

Sản phẩm đầu tiên được nằm trong danh sách đó chính là máy đo DO Hanna HI98193. Đây là một sản phẩm thuộc dòng thiết bị chuyên nghiệp. Máy có khả năng ứng dụng cho hầu hết tất cả các ứng dụng đo DO từ cơ bản đến nâng cao. Với thông số kỹ thuật vượt trội cùng nhiều tính năng rất hữu ích: chống thấm nước, ghi dữ liệu, tự động bù nhiệt, lưu trữ được tới 400 kết quả phép đo; tính năng HELP… Máy cũng được thiết lập thêm thuật toán để thực hiện đo được giá trị BOD – nhu cầu sinh học OUR và SOUR của mẫu.

GIÁ THAM KHẢO: 18.000.000 ₫

2. Máy đo oxy hòa tan DO Hanna HI9146-04

top 03 may do do hanna dang mua nhat 205841 1

Sản phẩm thứ hai được nhắc đến trong bài viết này chính là Hanna HI9146-04. Máy đo DO Hanna này có thiết kế đặc biệt, rất linh hoạt và có khả năng hoạt động mạnh mẽ, có thể hoạt động trong nhiều điều kiện, kể cả những điều kiện môi trường rất khắc nghiệt. Máy sử dụng đầu dò với công nghệ cảm biến polarographic giúp đạt hiệu quả đo lường tốt hơn, độ tin cậy cao hơn.

Ngoài ra, máy đo DO HI9146-04 còn sở hữu nhiều các tính năng cơ bản và nâng cao như: tự động bù nhiệt độ, bù độ cao và độ mặn; Auto end, hệ thống ngăn ngừa lỗi pin BEPS, công nghệ lưu trữ dữ liệu GLP, … mang lại nhiều tiện lợi cho người dùng khi sử dụng cũng như xử lý dữ liệu.

GIÁ THAM KHẢO: 13.600.000 ₫

3. Máy đo oxy hòa tan (DO) Hanna HI9142

top 03 may do do hanna dang mua nhat 205841 2

Máy đo oxy hòa tan Hanna HI9142 sẽ là sản phẩm cuối cùng trong top 3 hôm nay. Hanna HI9146 sử dụng đầu dò đo DO polagraphic có thiết kế rất linh động với một nắp màng PTFE 

dạng vặn cực kỳ tiện lợi cho việc châm hoặc thay thế dung dịch điện phân. Máy cũng được tích hợp kèm một cảm biến nhiệt độ cho phép đo nhiệt độ mẫu đồng thời thực hiện tính năng bù nhiệt để giảm thiểu sai số đo. Hanna HI9142 cũng sở hữu đầy đủ các tính năng cơ bản khác của một máy đo chất lượng nước.

GIÁ THAM KHẢO: 11.100.000 ₫

Imall.vn vừa giới thiệu đến bạn 03 máy đo DO Hanna thuộc top các sản phẩm đáng mua nhất. Cả 3 thiết bị này đều là dạng máy cầm tay linh hoạt và sử dụng phương pháp đo bằng điện cực với tốc độ độ nhanh và độ tin cậy rất cao.

Nếu bạn đang cần tìm một chiếc máy đo DO chuyên nghiệp giúp bạn đáp ứng được các nhu cầu đo DO tốt nhất, hãy tham khảo và cân nhắc những gợi ý trên đây của chúng tôi nhé. Các sản phẩm này hiện đang được phân phối chính hãng bởi IMALL Việt Nam. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trên trang Imall.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline/Zalo: / 0987777209 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Không chỉ phân phối các máy đo DO, chúng tôi còn phân phối các dòng thiết bị đo khác như: máy kiểm tra nước, máy đo độ ẩm, máy cân bằng laser… với giá hợp lý, chính sách bảo hành và chế độ hậu mãi rất tốt!

Trả lời