Tổng hợp thương hiệu máy khoan động lực tốt nhất hiện nay

Bạn đang cần tìm kiếm cho công việc của mình một chiếc máy khoan động lực, nhưng chưa biết nên mua sản phẩm của thương hiệu nào, thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Với bài viết tổng hợp các thương hiệu máy khoan động lực dưới đây của IMALL Việt Nam, bạn sẽ biết được hiện nay trên thị trường được phổ biến những thương hiệu nào? Chất lượng của chúng ra sao, nên lựa chọn sản phẩm của thương hiệu nào phù hợp nhất.

Mục lục bài viết:

1. Máy khoan động lực Bosch

2. Máy khoan động lực Makita

3. Máy khoan động lực Stanley

4. Máy khoan động lực Feg

5. Máy khoan động lực Gomes

6. Máy khoan động lực MPT

7. Máy khoan động lực Total

8. Máy khoan động lực Dewalt

Máy khoan động lực Bosch

Là thương hiệu dụng cụ điện lớn nhất trên thế giới nên không khó hiểu khi máy khoan động lực Bosch rất được lòng người tiêu dùng. Với mã sản phẩm GSB, khoan đa năng Bosch có thể làm việc trên mọi vật liệu, chuyển đổi giữa khoan búa, khoan tường, với khoan pin còn số thêm khả năng chọn trước chế độ vặn vít.

tong hop thuong hieu may khoan dong luc tot nhat hien nay 205778

Khả năng làm việc mạnh mẽ, giá thành phân khúc cao cấp, cộng thêm chính sách bảo hành hậu mãi vô cùng ưu đãi hướng đến người dùng, chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu khoan vít của bạn.

Gợi ý máy khoan đa năng Bosch bán chạy:

 • Máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE
 • Máy khoan động lực Bosch GSB 16 RE

Máy khoan động lực Makita

Theo sau Bosch là máy khoan Makita đến từ Nhật Bản, với khoan động lực, ở Makita sẽ thường là những máy sở hữu hai chế độ khoan. Thường có khả năng chọn trước chế độ làm việc, điều chỉnh tốc độ khoan và duy trì thao tác khoan linh hoạt.

tong hop thuong hieu may khoan dong luc tot nhat hien nay 205778 1

Chất lượng mỗi máy khoan Makita đều đảm bảo để bạn yên tâm làm việc trên đa dạng vật liệu. Đặc biệt, đầu khoan được làm từ hợp kim có độ cứng lớn, khả năng điều chỉnh để máy tương thích với nhiều đường kính khoan vít hay cố định mũi khoan đều vô cùng hiệu quả.

Gợi ý máy khoan đa năng cầm tay Makita được yêu thích:

 • Máy khoan Makita HP1630
 • Máy khoan 2 tốc độ Makita HP2050

Máy khoan động lực Stanley

Stanley là thương hiệu đến từ Mỹ, máy khoan động lực Stanley có chất lượng cao và mức giá thành vô cùng ưu đãi. Bạn chỉ cần đầu tư khoảng dưới 1 triệu đồng đã sở hữu được sản phẩm chính hãng, đi kèm phụ kiện tay cầm phụ và thước đo độ sâu.

tong hop thuong hieu may khoan dong luc tot nhat hien nay 205778 2

Điểm đặc biệt, mỗi máy khoan đều đi kèm công tắc điều chỉnh tốc độ kép, điều chỉnh tốc độ điện tử của từng mức tốc độ đó, đảm bảo cho người dùng có thể khoan vít chính xác nhất trên từng vật liệu. Thân máy nhỏ gọn, các tính năng đơn giản, bạn sẽ sử dụng nó vô cùng đơn giản.

Gợi ý máy khoan động lực Stanley bán chạy:

 • Máy khoan động lực Stanley SDH700K 650W
 • Máy khoan động lực 600W Stanley SDH600K

Máy khoan động lực FEG

Là thương hiệu xuất xứ và sản xuất tại Trung Quốc, máy khoan động lực FEG có mức giá thành vô cùng rẻ, chỉ từ 400.000đ bạn đã có thể sử dụng được một máy khoan có thể điều chỉnh tốc độ điện tử, điều chỉnh tốc độ kép. Chọn trước chế độ làm việc, điều chỉnh đầu kẹp mũi khoan phù hợp với đa dạng đường kính khoan hơn.

tong hop thuong hieu may khoan dong luc tot nhat hien nay 205778 3

Mỗi máy đều đi kèm với tay cầm phụ, thước đo độ sâu, tiện lợi nhất cho quá trình sử dụng của bạn. Đặc biệt, máy vô cùng nhỏ gọn, việc bạn cầm trên tay để làm việc ở mọi khu vực vị trí sẽ linh hoạt, nhanh chóng hơn.

Gợi ý máy khoan động lực FEG được yêu thích:

 • Máy khoan động lực FEG EG-516
 • Máy khoan FEG EG-515

Máy khoan động lực Gomes

Tuy không có nhiều sản phẩm nhưng máy khoan động lực Gomes rất được yêu thích, có đi kèm theo biến thể bộ máy khoan gia đình Gomes, linh động cho nhu cầu sử dụng trong gia đình và các yêu cầu khoan vít chuyên nghiệp.

tong hop thuong hieu may khoan dong luc tot nhat hien nay 205778 4

Khoan động lực Gomes vô cùng nhỏ gọn, đều có khả năng điều chỉnh tốc độ điện tử, đảo chiều khoan, phụ kiện tay cầm phụ và thước đo độ sâu, linh hoạt cho quá trình làm việc.

Gợi ý máy khoan động lực Gomes được yêu thích:

 • Máy khoan động lực Gomes GB-5515
 • Bộ máy khoan gia đình Gomes GB-5515 Set

Máy khoan động lực MPT

Một điểm đặc biệt nổi bật rất chung của dòng máy khoan động lực là sử dụng công tắc điều chỉnh tốc độ kép, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy tại các sản phẩm máy khoan MPT. Là thương hiệu và sản xuất tại Trung Quốc.

tong hop thuong hieu may khoan dong luc tot nhat hien nay 205778 5

Giá thành vô cùng ưu đãi, chỉ từ 500.000đ bạn đã sở hữu được chiếc khoan tay làm việc đa năng, vừa có thể khoan lỗ, vừa có thể vặn ốc vít linh hoạt trên mọi bề mặt vật liệu.

Gợi ý máy khoan động lực MPT:

 • Máy khoan động lực MPT MID5506
 • Máy khoan động lực MPT MID7103

Máy khoan động lực Total

Máy khoan Total vô cùng nổi bật, đặc biệt ở dòng khoan động lực, vừa có máy dùng điện, vừa có máy dùng pin, đa dạng nguồn điện áp và công suất, linh động nhất cho người dùng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

tong hop thuong hieu may khoan dong luc tot nhat hien nay 205778 6

Đặc biệt, máy khoan pin của hãng có mức giá vô cùng ưu đãi, nổi bật lên với khoan pin Total 12V hoặc 18V. Ở khoan điện mỗi máy đều có công tắc điều chỉnh tốc độ kép, ở khoan pin đều có búa và là khoan pin 3 chế độ.

Gợi ý máy khoan động lực Total:

 • Máy khoan động lực Total TG106136E
 • Máy khoan động lực dùng pin 18V Total TIDLI228180

Máy khoan động lực Dewalt

Dewalt là thương hiệu đến từ Mỹ, có đa dạng dụ cụ điện, đầy đủ các dòng máy khoan, với máy khoan động lực Dewalt nằm trong phân khúc cao cấp, khả năng khoan vít vô cùng mạnh mẽ. Công tắc điều chỉnh tốc độ kép được thiết kế vô cùng đặc biệt hướng đến người dùng sử dụng dễ dàng.

Đặc biệt đây là thương hiệu có thời gian bảo hành lên đến 36 tháng, thêm điểm cộng để người dùng yên tâm sử dụng làm việc.

Gợi ý khoan động lực Dewalt bán chạy:

 • Máy khoan động lực Dewalt DWD024
 • Máy khoan động lực Dewalt DWD024K

 

tong hop thuong hieu may khoan dong luc tot nhat hien nay 205778 7

Với các thương hiệu máy khoan động lực trên đây và các gợi ý sản phẩm, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho công việc của bạn. Chúng tôi là đại lý cấp 1 của nhiều thương hiệu máy khoan lớn, ngoài khoan động lực còn có máy khoan bê tông Bosch. Chắc chắn sẽ là địa chỉ mua hàng uy tín dành cho bạn!

Trả lời