Tổng hợp tất cả khoan pin Bosch sử dụng động cơ không chổi than

Động cơ không chổi than là thiết kế mới của Bosch ứng dụng trên khoan pin của hãng. Vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả khoan pin Bosch sử dụng động cơ không chổi than để giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

Động cơ chổi than là loại động cơ truyền thống được sử dụng phổ biến trên hầu hết các máy khoan Bosch. Nhờ sự nghiên cứu, phát triển, Bosch đã ứng dụng trên các sản phẩm của mình công nghệ động cơ EC brushless motor gọi tắt là mô tơ không chổi than.

tong hop tat ca khoan pin bosch su dung dong co khong choi than 205769

Loại máy khoan mô tơ không chổi than sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, là thiết kế tương lại sẽ được sử dụng phổ biến. Động cơ này không có chổi than đánh lửa nhờ vào công tắc điện tử điều khiển bởi mạch điện tử thông minh.

tong hop tat ca khoan pin bosch su dung dong co khong choi than 205769 1

Hiện nay hãng Bosch chưa đưa ra nhiều mẫu máy khoan mô tơ không chổi than, nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm hãy tham khảo bài viết tổng hợp các mẫu khoan pin không chổi than hiện Bosch đang kinh doanh dưới đây: 

Máy bắt vít dùng pin Bosch GDX 18V EC

Tiếp theo là máy Bắt vít dùng pin, có khả năng bắt vít, siết bu lông chuyên nghiệp Bosch GDX 18V EC. Làm việc với hai kiểu khớp nối linh hoạt: khớp 1/2″ vuông và 1/4″ hình lục giác linh động đáp ứng nhiều nhu cầu công việc.

tong hop tat ca khoan pin bosch su dung dong co khong choi than 205769 2

Máy sử dụng mô tơ không chổi than mới nhất, tiết kiệm năng lượng hơn 30%, dung lượng pin 4Ah tạo điều khiện cho bạn vận hành máy liên tục trong nhiều giờ. Thân máy trang bị tới 3 đèn led, tăng cường ánh sáng tới khu vực làm việc vượt trội.

Máy bắt vít dùng pin Bosch GDX 18V EC còn cung cấp khả năng chọn trước mô men xoắn trước khi làm việc chọn bạn. Xứng đáng là khoan bắt vít chuyên gia Bosch khuyên bạn lựa chọn.

Giá Bosch GDX 18V EC tham khảo: 8.900.000₫, bảo hành chính hãng 12 tháng.

Máy khoan pin động lực Bosch GSB 18V-EC Solo

Nằm trong danh sách khoan pin không chổi than, là máy khoan động lực Bosch GSB 18V-EC rất được lòng người dùng, ngoài động cơ không chổi than còn sở hữu nhiều công nghệ đột phá, đem đến tiện ích tối đa cho người dùng.

Bosch GSB 18V-EC có thể thay đổi tốc độ tải linh hoạt cho từng yêu cầu công việc, hệ thống pin coolpack, bảo vệ mô tơ điện tử EMP, bảo vệ pin điện tử ECP, tránh pin quá tải, quá nhiệt, tự động xả cặn sau quá trình làm việc.

tong hop tat ca khoan pin bosch su dung dong co khong choi than 205769 3

Giống với các khoan pin động lực khác, Bosch GSB 18V-EC cung cấp cho người dùng khả năng chọn trước tốc độ hộp số, chọn trước tốc độ làm việc và điều chỉnh lực mô men xoắn.

Giá Bosch GSB 18V-EC tham khảo: 3.290.000₫, bảo hành chính hãng 12 tháng.

Máy siết bu lông dùng pin Bosch GDS 18V-EC 250 

GDS 18V-EC 250 là máy siết mở bu lông chuyên dụng, làm việc với đầu khẩu vuông trong ½ “, đáp ứng yêu cầu sử dụng từ công trình nhỏ đến mục đích chuyên nghiệp. Máy vừa thuộc dòng siết bu lông dùng pin chuyên nghiệp Heavy Duty, vừa kết hợp động cơ không chổi EC, tăng tuổi thọ và khả năng làm việc đáng kể cho sản phẩm.

Máy siết bu lông dùng pin này còn có khả năng tự động dừng trong trường hợp máy xảy ra sự cố. Hạn chế tối đa lỗi cho động cơ cũng như đảm bảo an toàn tối đa cho người vận hành máy.

Giá Bosch GDS 18V-EC 250 tham khảo: 3.590.000₫, bảo hành chính hãng 12 tháng.

tong hop tat ca khoan pin bosch su dung dong co khong choi than 205769 4

Máy vặn ốc vít dùng pin Bosch GDR 180 LI

So với các máy vặn ốc vít dùng pin khác, Bosch GDR 180 LI được sử dụng rộng rãi, phổ thông hơn cả. Máy được sản xuất tại nhà máy Bosch Malaysia. Làm việc với điện áp 18V, dung lượng pin 1.5Ah, lực đập 160Nm, tăng cường sức mạnh cho sản phẩm khi siết vít bu lông vào.

Máy dùng mô tơ không chổi than, pin lion trang bị nhiều công nghệ hiện đại, cho thời gian sạc chỉ 45 phút, lượng pin tiêu hoa giảm 30% so với các thiết kế chổi than trước đây.

Giá Bosch GDR 180 LI tham khảo: 3.435.000₫, bảo hành chính hãng 6 tháng.

tong hop tat ca khoan pin bosch su dung dong co khong choi than 205769 5

Máy khoan bê tông dùng pin Bosch GBH 180Li BL

Bosch GBH 180Li BL​ là máy khoan bê tông dùng pin dùng pin mới ra mắt, sử dụng động cơ không chổi than. Cung cấp thêm 30% năng lượng để bạn làm việc vận hành trên bề mặt vật liệu cứng. Đây là sản phẩm được sở hữu rất nhiều công nghệ hiện đại như: bộ chuyển đổi ba chế độ khoan, khả năng điều chỉnh tốc độ điện tử.

Máy khoan bê tông dùng pin Bosch GBH 180Li BL có khả năng làm việc mạnh mẽ ngang với khoan búa Bosch công suất 600W, bạn sẽ hài lòng khi làm việc.

Giá Bosch GBH 180Li 6.980.000đ bảo hành 6 tháng

tong hop tat ca khoan pin bosch su dung dong co khong choi than 205769 6

Với các lựa chọn phong phú trên đây, việc bạn chọn mua được khoan pin không chổi than phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế sẽ rất đơn giản. Hãy liên hệ với Imall.vn khi có nhu cầu tư vấn hoặc đặt mua bất kì sản phẩm nào.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời