Tổng hợp các loại máy cắt sắt Bosch

Bosch đem đến cho người dùng nhiều dòng máy cắt sắt, mỗi loại sẽ đảm nhận một nhiệm vụ cắt khác nhau. Bài viết tổng hợp các loại máy cắt sắt Bosch dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn tìm kiếm được loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Có những loại máy cắt sắt Bosch nào? loại nào sẽ phù hợp với yêu cầu công việc của bạn. Nếu bạn đang có cùng thắc mắc này, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của IMALL Việt Nam để tìm ra câu trả lời.

Mục lục bài viết:

1. Máy cắt sắt để bàn Bosch

2. Máy cắt sắt kim loại Bosch

3. Máy cắt sắt rung Bosch

4. Máy cắt sắt cầm tay Bosch

Máy cắt sắt để bàn Bosch

Đây là loại máy cắt sắt được dùng chuyên dụng và phổ biến nhất hiện nay. Đặc điểm nổi bật của dòng máy này là thiết kế với tốc độ không tải nhanh, công suất lớn, thường trên 2000W. Mọi loại sắt khi cắt sẽ được để trên bàn cắt, đảm bảo độ chính xác và an toàn cho bạn.

tong hop cac loai may cat sat bosch 205744

Máy cắt sắt để bàn Bosch chỉ sử dụng lưỡi cắt hợp kim, loại lưỡi cắt đặc và không có các đường răng. Khi tiếp xúc với vật liệu thường phát ra các tia lửa, nên mỗi máy đều được trang bị vành chắn tia lửa điện, tự động đóng mở theo thao tác của người dùng.

Dòng máy cắt sắt Bosch này sẽ cung cấp cho người dùng khả năng cắt góc 90 độ và 45 độ, cắt được các loại sắt cứng có độ dày lớn. Phù hợp với thợ xây dựng công trình, nhà cửa…

Gợi ý máy cắt sắt để bàn Bosch bán chạy: 

  • Máy cắt sắt Bosch GCO 14 24
  • Máy cắt sắt Bosch GCO 220

Máy cắt sắt kim loại Bosch

Về thiết kế bên ngoài, ngoại hình dòng máy cắt sắt này tương tự với máy cắt sắt bàn. Điểm khác biệt nằm ở lưỡi cắt và vật liệu cắt. Máy có thể cắt sắt, các một số kim loại khác như thép, inox…. Lưỡi cắt có các đường răng.

tong hop cac loai may cat sat bosch 205744 1

Ở hãng Bosch, máy cắt sắt kim loại có thể điều chỉnh góc cắt đa dạng hơn, một số máy còn có tia laser chiếu vào đường cắt, đảm bảo khả năng cắt chính xác hơn. Công suất và tốc độ không tải tương đối lớn, đường kính lưỡi cắt lớn, giá thành cũng cao hơn so với các dòng khác.

Xem thêmMáy cắt sắt kim loại Bosch GCD 12 JL.

Máy cắt sắt rung Bosch

Đây là một dòng máy cắt được các thợ cắt sắt thủ công, thợ cắt sắt chi tiết lựa chọn nhiều nhất. Máy hoạt động theo cơ chế rung ở lưỡi cắt với biên độ giao động nhất định, cắt sắt miếng, sắt tấm hiệu quả. Vì được thiết kế cầm tay nên khả năng điều chỉnh góc cắt và đường cắt rất linh hoạt.

Với hãng Bosch, dòng máy cắt này còn có các mã sử dụng nguồn pin, tăng cường sự linh hoạt khi làm việc tối đa. Ngoài cắt sắt máy còn có thể làm việc đa năng khi thay thế phụ kiện phù hợp như: cưa vật liệu, chà nhám, đánh bóng bề mặt.

tong hop cac loai may cat sat bosch 205744 2

Máy cắt sắt cầm tay Bosch

Dòng máy cắt sắt cầm tay được thợ cắt sắt chuyên nghiệp chọn mua rất nhiều. Nổi bật là đường kính lưỡi cắt và độ sâu cắt tương đối lớn, đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa máy cắt sắt để bàn và máy cắt sắt rung. Đảm bảo cả hai yếu tố khả năng cắt và góc cắt.

Loại này sẽ được người dùng sử dụng phổ hơn mát cắt sắt rung. Với một sản phẩm người dùng còn có thể kết hợp với đa dạng kích thước đĩa cắt, đĩa cắt có độ dày mỏng nên sẽ cho ra những đường cắt vô cùng đẹp mắt.

Khi được thay thế phụ kiện phù hợp, máy còn có thể biến thành máy mài góc, máy chà nhám, máy đánh bóng…

tong hop cac loai may cat sat bosch 205744 3

Hãy xem xét đến công việc của bạn và lựa chọn một trong 4 loại máy cắt sắt trên đây, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời