Tìm hiểu ý nghĩa Bosch thiết kế cho GWS 7-100 T chổi than tự động

Bosch GWS 7-100 T là chiếc máy mài góc đang được bán chạy nhất hiện nay, nhờ sở hữu những ưu điểm nổi bật, khả năng làm việc linh hoạt, mạnh mẽ và bền bỉ mang lại những kết quả công việc như ý cho người dùng.

Một dòng máy mài góc mới của Bosch sở hữu sức mạnh lớn cho ứng dụng đa năng trong nhiều công việc xây dựng và sửa chữa chuyên nghiệp, phục vụ đối đa cho người tiêu dùng đó chính là Bosch GWS 7-100 T. Được cải tiến và bổ sung thêm nhiều chức năng tiện ích phù hợp để thực hiện bất cứ công việc khó khăn trong bất kì môi trường làm việc nào.

Bosch GWS 7-100 T là chiếc máy mài góc mà bất kỳ tay thợ chuyên nghiệp nào cũng nên sở hữu. Nổi trội hơn nhiều dòng máy cắt góc khác, GWS 7-100 T được trang bị chổi than tự động. Vậy chúng có ý nghĩa như thế nào với người dùng?

Hãy tìm ra câu trả lời trong bài viết này của IMALL.

y nghia viec bosch thiet ke cho gws 7 100 t choi than tu dong 207853

Ý nghĩa của chổi than tự động trên Bosch GWS 7-100 T

Chổi than được biết đến là 1 bộ phận quan trong, không thể thiếu trong các dòng máy mài góc Bosch, chúng là một miếng than đá được quấn xung quanh bằng 1 cuộn dây đồng, nằm trong động cơ của máy mài.

Với vai trò chính là làm vật dẫn điện, là điểm tiếp xúc giữa bộ phận quay (roto) và bộ phận tĩnh (stato) trong các động cơ điện vạn năng. Mỗi lần tiếp xúc thường chỉ quét qua một chút nên mới có tên gọi là chổi than, chúng chính là bộ phận quyết định đến tốc độ của máy mài.

Sau 1 thời gian sử dụng liên tục, chổi than thường sẽ gặp vấn đề trục trặc, nếu không phải thợ chuyên nghiệp bạn sẽ rất khó nhận ra kịp thời lỗi để khắc phục ngay. Đây cũng là nguyên nhân chính gây ra tình trạng công việc kém chất lượng và tuổi thọ máy giảm nhanh đáng kể.

Để biết rõ hơn về những nguy hại khi máy mài góc hết chổi than, bạn có thể tham khảo bài viết: Điều gì sẽ xảy tra khi máy mài góc hết chổi than?

Khắc phục hoàn toàn những thiếu sót đó, Bosch GWS 7-100 T được trang bị chổi than thông minh có khả năng tự động ngắt điện khi chổi than bắt đàu có dấu hiệu bị mòn, đem tới sự an toàn tối đa khi sử dụng. Lúc này bạn sẽ dễ dàng nhận ra được chổi than đã hết, thuận tiện cho việc sửa chữa, sử dụng máy.

y nghia viec bosch thiet ke cho gws 7 100 t choi than tu dong 207853 1

Ý nghĩa lớn nhất mà chổi than tự động mang lại đó chính là khi đạt đến độ mòn tối đa, chổi than của máy GWS 7-100 T sẽ ngắt tự động để tránh ảnh hưởng đến những bộ phận khác giúp việc thi công tránh khỏi tình trạng chập cháy giúp bảo vệ người dùng tốt hơn.

Đồng thời cũng góp phần bảo quản, nâng cao tuổi thọ cho chiếc máy mài Bosch của bạn.

Những tính năng ưu việt khác của Bosch GWS 7-100 T

Cũng như những dòng máy mài góc Bosch khác, GWS 7-100 T được chú trọng vào thiết kế hiện đại, hướng tới người dùng khi trang bị một kiểu dáng nhỏ gọn để đảm bảo cho sự tiện lợi khi thao tác ở trong nhiều vị trí làm việc khác nhau.

Thân máy mài Bosch cầm tay có độ rắn chắc tuyệt tối, cách điện, cách nhiệt, đặc biệt là khả năng chống chịu sự mài mòn và các lực tác động mạnh trong các môi trường làm việc xấu giúp nâng cao tuổi thọ.

Tấy cả các thao tác trên kim loại đều sẽ được đảm bảo độ an toàn tuyệt tối nhờ trang bị vành chắn tia lửa cùng nút chỉnh chế độ tiện lợi, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vành đai chắn thông minh có thể di chuyển tháo lắp đơn giản giúp tăng thêm sự an tâm và thuận lợi cho các công việc khác nhau.

y nghia viec bosch thiet ke cho gws 7 100 t choi than tu dong 207853 2

Có thể nói rằng, để tìm một công cụ hỗ trợ có công suất mạnh mẽ lên tới 720W mà lại sở hữu tuổi thọ lâu dài và khả năng bảo vệ an toàn cho người sử dụng cũng như mức giá bán ra rất phổ thông chỉ 1.205.000đ như máy mài góc Bosch GWS 7-100 T thì hầu như là không có.

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy tương tự nhưng chỉ sở hữu một vài tính năng chứ không thể hoàn hảo như GWS 7-100 T được. Bởi vậy GWS 7-100 T được xuất hiện trong các công xưởng đã trở lên hết sức quen thuộc, bởi trong bất cứ yêu cầu công việc nào.

Để sở hữu chiếc máy mài góc cầm tay giá rẻ này, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng cửa hàng của IMALL hoặc liên lạc qua Hotline: 0987777209 để được tư vấn, hỗ trợ.

Trả lời