Tìm hiểu ưu và nhược điểm của đồng hồ vạn năng Fluke 87-V

Khi có nhu cầu sửa chữa, kiểm tra điện và cần tìm một thiết bị đáng tin cậy, đồng hồ vạn năng Fluke 87-V chính là giải pháp.

Đồng hồ vạn năng Fluke 87-V sẽ là công cụ tuyệt vời cho thợ sữa chữa chuyên nghiệp. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt để xử lý các tín hiệu phức tạp, nó có thể đo điện áp, tần số, điện dung, dòng điện và thậm chí cả nhiệt độ. Việc tích hợp nhiệt kế mang đến độ tin cậy và chính xác cao.

Bên cạnh linh hoạt trong khả năng đo lường, đồng hồ vạn năng này còn có thiế kế màn hình độ phân giải kép vô cùng ấn lượng lên đến 6000 và 20.000. Điều đó có nghĩa là bạn có thể phát hiện ngay cả những dao động nhỏ nhất trong điện áp ngay lập tức.

Ưu điểm của đồng hồ vạn năng Fluke 87-V

Được thiết kế và sản xuất tại Mỹ, Fluke 87-V là bộ sản phẩm được đánh giá cao cả về thiết kế và tính năng.

Thiết kế

uu va nhuoc diem cua dong ho van nang fluke 87 v 207653

Các kỹ sư của Fluke đã rất cẩn thận khi thiết kế từng chi tiết một cách tỉ mỉ, tạo độ khỏe khắn, mạnh mẽ cho sản phẩm.

Fluke 87-V được thử nghiệm trong các điều kiện nghiêm ngặt bao gồm độ ẩm, nước hay va đập… và chúng đều an toàn. Có thể thấy, đồng hồ vạn năng Fluke là một trong những thiết bị chống sốc tuyệt vời trên thị trường hiện nay.

True RMS

Fluke 87-V được tích hợp công nghệ True RMS, đây là một tính năng hoàn hảo bởi nó giúp mang đến kết quả phép đo với độ chính xác cao.

Trên thực tế, công nghệ True RMS đã cho thấy nó mang đến hiệu quả cao hơn nhiều so với chiếc đồng hồ vạn năng không có True RMS. Nếu bạn là thợ sửa chuyên nghiệp và bắt buộc cần kết quả chính xác cao, thì đây sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Tự động tắt

uu va nhuoc diem cua dong ho van nang fluke 87 v 207653 1

Một số người coi đây là tính năng “vô thưởng vô phạt” nhưng chúng tôi thấy rằng nó khá quan trọng. Nếu bạn không hoạt động thiết bị sau 15 phút, chúng sẽ tự động tắt. Điều này giúp bạn đảm bảo tuổi thọ của đồng hồ vạn năng Fluke 87-V, tiết kiệm pin một cách đáng kể.

Phạm vi tự động và thủ công

Trong khi nhiều model đồng hồ vạn năng chỉ có tính năng chọn phạm vi tự động hoặc thủ công thì Fluke 87-V được tích hợp cả 2. Với những người mới tắt đầu, chọn tính năng tự động sẽ giúp bạn tránh chọn nhầm thang đo, hạn chế những sự cố không đáng có.

Cảnh báo bằng âm thanh

Nếu thao tác của bạn sai, đồng hồ vạn năng sẽ có chế độ cảnh báo bằng âm thanh. Điều đó giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bạn có thể tìm thấy ý nghĩa của mọi tín hiệu âm thanh qua tờ hướng dẫn sử dụng.

Có thể bạn quan tâm:

  • Sửa chữa điện cơ bản nên chọn đồng hồ vạn năng nào?
  • Nên mua đồng hồ vạn năng Fluke ở đâu chính hãng?
  • Bắt bệnh đồng hồ vạn năng và hướng khắc phục

Nhược điểm của đồng hồ vạn năng Fluke 87-V

uu va nhuoc diem cua dong ho van nang fluke 87 v 207653 2

Mặc dù khả năng hoạt động ở dải đo lớn, có thể tích hợp thêm tính năng đo nhiệt độ. Tuy nhiên, cũng giống như nhiều model khác, đồng hồ vạn năng Fluke 87-V vẫn tồn tại một số hạn chế. Tuy nhiên, điều đó là không đáng kể.

Về mặt thiết kế, tuy chắc chắn nhưng nó lại khá nặng so với nhiều loại đồng hồ vạn năng khác, trọng lượng là 350g. Bên cạnh đó, nó cũng có mức giá thành khá cao, và không phải ai cũng có đủ ngân sách.

Điểm hạn chế nữa của đồng hồ vạn năng Fluke 87-V là không có ngăn cầu chì riêng biệt, pin không có thiết bị đầu cuối. Với đồng hồ vạn năng Fluke 87-V nó trở nên hiện đại và tiên tiến hơn cho người mới bắt đầu.

Đồng hồ vạn năng Fluke 87-V True RMS là thiết bị đo điện tuyệt vời. Điều này thể hiện rõ từ độ chính xác cho đến đảm bảo tính an toàn, dễ sử dụng, tiện lợi và linh hoạt. Đây là một công cụ bạn nên cân nhắc lựa chọn.

IMALL Việt Nam là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ vạn năng chính hãng, bảo hành dài hạn với mức giá tốt nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ!

Trả lời