Tìm hiểu ưu điểm nổi trội của kính hiển vi Vitiny UM08

Vitiny UM08 là dòng sản phẩm được tin dùng trong hầu hết những nhà máy sản xuất, lắp ráp đồ điện tử. Với những ưu điểm vượt trội dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn tin tưởng và hài lòng hơn về dòng sản phẩm này.

Kính hiển vi kỹ thuật số Vitiny UM08 được biết đến là sản phẩm có độ phóng đại phù hợp phục vụ nhiều công việc, nhiều mục đích quan sát hiện nay. Vitiny UM08 có khả năng kết nối màn hình thông qua Card màn hình cân bằng trắng. Với những ưu điểm nổi trội, thiết bị này trở thành sản phẩm được ưa chuộng sử dụng hiện nay.

Kính hiển vi UM08 với cấu tạo đặc biệt

Nhắc đến dòng sản phẩm kính hiển vi điện tử Vitiny, mã sản phẩm UM08 là một đại diện tiêu biểu bởi cấu tạo đặc biệt. Là kính có khả năng kết nối với màn hình Full HD độ sắc nét của hình ảnh cao. Hình ảnh đạt tới độ phân giải 1080P giúp người sử dụng có thể quan sát rõ nét, chi tiết hình ảnh của vật trên màn hiển thị.

Khoảng cách làm việc của kính rộng cho phép người sử dụng chủ động hơn khi điều chỉnh khoảng cách quan sát đến vật mẫu. Khoảng cách này tương đối lớn 22.5 mm đến 226 mm cùng trục đứng trơn tru giúp điều chỉnh dễ dàng.

Vinity UM08 được biết đến với độ phóng đại tương đối lớn, độ phóng đại tối đa của kính đạt được là 132x trên màn hình 21.5″ cùng ống kính 4x. Với độ phóng đại này, người sử dụng có thể dễ dàng thu – phóng hình ảnh để quan sát một cách dễ dàng nhất mẫu vật của mình.

uu diem noi troi cua kinh hien vi vitiny um08 207584

Có thể bạn quan tâm:

  • Đặc điểm và ứng dụng của kính hiển vi kỹ thuật số
  • Nên mua kính hiển vi điện tử nào dùng để soi bề mặt kim loại kim loại?

 

Thiết bị thông minh này sử dụng nguồn sáng từ đèn Led, với 30 chiếc đèn được tích hợp hỗ trợ cho việc quan sát được dễ dàng. Khi sử dụng, bạn hoàn toàn có thể chủ động điều chỉnh ánh sáng giúp bảo vệ mắt và sức khỏe của bạn.

Kính hiển vi này có khả năng tự động lấy nét dễ dàng bởi Camera được trang bị sẵn, tuy nhiên, bạn có thể chủ động lấy nét bằng thao tác thủ công. Lấy nét tự động giúp tiết kiệm thời gian làm việc, thao tác với kính. Chỉ vài giây khi tiếp xúc với vật mẫu, kính có thể tự lấy nét và làm rõ vật mẫu.

UM08 là thiết bị có tính năng điều khiển từ xa

Tính năng điều khiển từ xa là một ưu điểm nổi trội khi nhắc về kính hiển vi UM08. Thay vì phải thao tác trực tiếp trên kính, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh bằng điều khiển từ xa với thiết bị này. 

Với điều khiển từ xa, việc điều chỉnh lấy nét, phóng to, cân bằng trắng, giá trị phơi sáng và độ chói, người dùng không cần chạm vào thiết bị. Với thao tác bằng hồng ngoại từ xa, bạn có thể vừa trực tiếp xem hình ảnh trên màn chiếu, vừa có thể tiến hành các thao tác điều chỉnh một cách dễ dàng.

Ưu điểm này làm tăng sự an toàn khi sử dụng thao tác với vật mẫu, đối với việc quan sát phức tạp như quan sát quá trình. Việc điều khiển, điều chỉnh từ xa hạn chế tiếp xúc trực tiếp với mẫu vật,…

Trên điều khiển, các chức năng như phóng to hình ảnh, lấy nét, điều chỉnh ánh sáng,… được bố trí rõ ràng, nhạy bén. Bạn chỉ cần nắm được những thao tác cơ bản sẽ có thể thao tác được dễ dàng.

uu diem noi troi cua kinh hien vi vitiny um08 207584 1

Ngoài những ưu điểm vượt trội trong cấu tạo nêu trên, kính hiển vi Vitiny UM08 còn được biết đến với giá thành phù hợp. UM08 trở thành sản phẩm được tin dùng trong các dây chuyền sản xuất tại các công xưởng, nhà máy điện tử hiện nay. 

IMALL Việt Nam là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng dòng sản phẩm kính hiển vi giá rẻ, nếu bạn cần tư vấn mua hàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE:   –  0987777209. 

Trả lời