Tìm hiểu những điểm khác biệt của kính hiển vi sinh học Olympus CX33

Bạn có biết, kính hiển vi Olympus CX33 là kính hiển vi sinh học đang được sử dụng nhiều trong các phòng thí nghiệm bởi cấu tạo khác biệt cũng như tính năng nổi trội mà kính đem lại. Cùng IMALL Việt Nam tìm hiểu những điểm khác biệt của kính hiển vi sinh học Olympus CX33 qua bài viết này nhé!

Kính hiển vi sinh học Olympus CX33 là sản phẩm được cả tiến từ phiên bản kính hiển vi Olympus CX31 với nhiều đặc điểm nổi trội khác biệt. Kính cho phép người dùng duy trì sự thoải mái trong thời gian dài quan sát. Cùng tìm hiểu những điểm khác biệt của kính để thấy được kính hiển vi sinh học Olympus CX33 với đầy đủ những đặc điểm nổi trội, khác biệt với các sản phẩm kính hiển vi Olympus Nhật khác.

tim hieu nhung diem khac biet cua kinh hien vi sinh hoc olympus cx33 205409

Điểm khác biệt trong đặc điểm cấu tạo kính hiển vi sinh học Olympus CX33

Đây là kính hiển vi sinh học 3 mắt với khung kính được thiết kế vừa tay người sử dụng và vị trí của các nút điều khiển giúp tối đa hóa hiệu quả công việc. Người dùng có thể nhanh chóng đặt mẫu vật bằng một tay, đồng thời điều chỉnh tiêu cự và vận hành bàn soi bằng tay kia với chuyển động tối thiểu.

 • Kính cũng có cổng camera tùy chọn để chụp ảnh kỹ thuật số. Việc kết nối camera cho phép ghi lại hình ảnh, tư liệu để sử dụng khi cần thiết. Điều này có thể thấy ở một số kính hiển vi sinh học khác như kính hiển vi sinh học Olympus CX23, thiết kế cùng với khả năng kết nối camera hỗ trợ quan sát cũng như ghi lại dữ liệu khi quan sát được dễ dàng hơn.
 • Kính được thiết kế với hệ thống quang học vô cực, sử dụng hệ thống chiếu sáng LED được tích hợp sẵn với lượng tiêu thụ điện năng LED 2,4 W. Với thiết kế này tạo nên sự thoải mái cho người sử dụng khi làm việc với thời gian dài với kính, hạn chế mỏi mắt hoặc khó chịu khi sử dụng.
 • Điều chỉnh tiêu cự tinh/thô, thao tác trên kính nhẹ, dễ dàng hỗ trợ cho các công việc phòng thí nghiệm được dễ dàng hơn.
 • Khoảng điều chỉnh chiều cao: 15 mm. Chỉnh tinh với độ dịch chuyển tối thiểu là 2.5mm. Có núm giới hạn hành trình cao nhất của bàn để tránh va đập giữa tiêu bản và vật kính.

tim hieu nhung diem khac biet cua kinh hien vi sinh hoc olympus cx33 205409 1

Bạn có biết?

 • Hướng dẫn lắp camera cho kính hiển vi sinh học
 • Tác hại của nấm mốc và cách hạn chế nấm mốc khi sử dụng kính hiển vi sinh học

Điểm khác biệt trong ứng dụng kính hiển vi sinh học Olympus CX33

Olympus là thương hiệu được biết đến với các dòng kính hiển vi đặc biệt như kính hiển vi soi nổi hay kính hiển vi sinh học. Với những đóng góp trong sự phát triển của mình, các dòng kính hiển vi Olympus mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm thiết thực nhất. Kính hiển vi Olympus đang dần trở thành công cụ không thể thiếu được trong các ngành nghề đặc thù hiện nay.

 • Kính hiển vi sinh học Olympus CX33 là phiên bản tiên tiến so với kính hiển vi sinh học Olympus CX31. Phiên bản CX33 được phát triển từ phiên bản CX31 với 4 vật kính chất lượng cao tạo khả năng làm việc, phóng đại của kính tốt hơn. 
 • Kính hiển vi sinh học Olympus CX33 được thiết kế đặc biệt, ứng dụng của kính rộng rãi với khả năng làm việc lâu bền, tạo sự thoải mái khi sử dụng và thao tác với kính, đặc biệt phù hợp với các công việc phòng thí nghiệm. 
 • Kính được sử dụng với những công việc phòng thí nghiệm như quan sát các mẫu vi khuẩn, vi trùng có kích thước siêu hiển vi, từ đó đưa ra đặc điểm, cấu tạo, hoạt động của chúng.
 • Trong công nghệ sinh học, kính hiển vi sinh học Olympus CX33 trở thành công cụ đồng hành cùng việc nghiên cứu với các ngành nghiên cứu riêng biệt. Kính hỗ trợ quan sát và ghi lại quá trình lên men, hoạt động của các vi sinh vật trong công nghệ sinh học để theo dõi quá trình phân chia, phát triển của chúng.

tim hieu nhung diem khac biet cua kinh hien vi sinh hoc olympus cx33 205409 2

Xem thêm: 

 • Top 3 kính hiển vi dùng cho học sinh bán chạy tại IMALL Việt Nam
 • Hướng dẫn sử dụng và bảo quản kính hiển vi sinh học

Kính hiển vi sinh học Olympus với những điểm khác biệt trong cấu tạo cũng như ứng dụng đã trở thành công cụ không thể thiếu khi hỗ trợ con người với các công việc tại các phòng nghiên cứu. Đây là kính hiển vi sinh học nên mua phục vụ cho các công trình nghiên cứu lâu dài.

IMALL Việt Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối chính hãng sản phẩm kính hiển vi sinh học Olympus – thương hiệu đến từ Nhật Bản. Nếu bạn cần tư vấn, giải đáp về sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH IMALL Việt Nam

Tel:   – 
Zalo:   – 
sales@imall.vn,  info@imall.vn

Số 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3882 8382
Zalo:  0987777209 – 

Trả lời