Tìm hiểu mức tăng hiệu suất làm việc ở khoan búa Bosch

Bosch không ngừng cải tiến công nghệ, kỹ thuật áp dụng trên máy khoan bê tông của hãng. Đặc biệt ở một số mã, công suất làm việc và tốc độ đã được tăng lên hơn rất nhiều so với các sản phẩm đi trước.

Chính vì vậy trong bài viết này, bạn hãy cùng tìm hiểu các mức tăng tốc độ làm việc và tăng công suất ở máy khoan bê tông Bosch của Đức. Những thông tin này sẽ giúp quá trình bạn lựa chọn và mua sắm sản phẩm dễ dàng hơn.

Khoan búa Bosch tăng cường hiệu suất làm việc thêm 20% – 25%

Mức tăng hiệu suất làm việc từ 20% đến 25% là mức tăng nhỏ nhất ở dòng máy khoan búa hiện nay. Mức này được áp dụng phổ biến tại các mã máy có đường kính mũi khoan bê tông tối đa 28mm. Dòng máy được người dùng sử dụng rất phổ biến tại các công trường vừa và nhỏ.

Không phải ngẫu nhiên các khoan búa này lại được sở hữu mức tăng hiệu suất làm việc lớn như này. Lý do nằm ở các mã sản phẩm này được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến. Ứng dụng trong từng chi tiết máy đế bộ truyền động của máy.

Để hiểu rõ hơn bạn hãy tham khảo các sản phẩm dưới đây:

1. Máy khoan búa Bosch GBH 2-28 DV

Bosch GBH 2-28 DV là khoan ba chức năng, có thể khoan thường, khoan búa và đục các bề mặt vật liệu có độ cứng. Độ rung của máy giảm đi 27%, sử dụng đầu khoan SDS Plus. Nhiều chi tiết trong máy như: vòng bi ngăn ngừa đứt cáp, tảm chải xoay đảm bảo công suất ổn định, kiểm soát tốc độ biến thiên….

Từ tổng thể thiết kế của máy đến các chi tiết tạo nên máy có chất lượng tổng thể tốt nhất, từ đó tuổi thọ và hiệu suất làm việc của máy khoan có thể tăng lên 25% so với các loại máy truyền thống.

tim hieu muc tang hieu suat lam viec o khoan bua bosch 205401

2. Máy khoan búa Bosch GBH 2-28 DFV

Không khác quá nhiều so với Bosch GBH 2-28 DV, khoan búa GBH 2-28 DFV được hãng dụng cụ điện lớn nhất thế giới công bố tuổi thọ lớn hơn 25% nhờ các thiết kế hiện đại. Đầu tiên nó được ứng dụng công nghệ Vibratinon Control, khớp lý hợp tự động nhả khi xảy ra sự cố.

Trên thân máy, tay cầm nhỏ gọn, báng cầm mềm, các chi tiết trên thân máy được bố trí hợp lý, dễ dàng kiểm soát, phù hợp với quy trình vận hành của bộ truyền động, từ đó tạo nên tổng thể ổn định cho khoan Bosch này.

tim hieu muc tang hieu suat lam viec o khoan bua bosch 205401 1

3. Máy khoan búa Bosch GBH 3-28 DRE

Sản phẩm GBH 3-28 DRE được hãng công bố với công suất đục phá được tăng cường thêm 20%, từ đó tuổi thọ của máy cũng sẽ tăng lên đáng kể hơn so với các mã khoan cùng dòng. Máy khoan phù hợp với nhu cầu khoan mọi vật liệu và đục tỉa. Bosch GBH 3-28 DRE được ứng dụng phổ biến hơn trong ngành xây dụng và các ngành công nghiệp nặng. 

tim hieu muc tang hieu suat lam viec o khoan bua bosch 205401 2

Khoan búa Bosch tăng hiệu suất làm việc thêm 30 – 50%

Đây là mức tăng rất lớn, chúng ta chỉ có thể tìm thấy ở máy khoan đến từ thương hiệu số 1 trên thế giới như Bosch. Những sản phẩm này có mức giá thành đắt hơn và đi kèm theo đó là khả năng làm việc cũng như độ bền vô địch.

Một số mã khoan búa có chức năng thay thế đầu cặp, khoan bê tông dùng pin, khoan búa chuyên nghiệp sẽ nằm trong hạng mức này. Và tất nhiên các sản phẩm này được áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến, những tính năng độc quyền bạn chỉ có thể tìm thấy ở hãng Bosch.

Để hiểu rõ hơn bạn có thể tham khảo các sản phẩm dưới đây:

1. Máy khoan búa Bosch GBH 2-20 DRE

Đầu tiên là mã khoan búa phổ thông, được người dùng Việt sử dụng vô cùng rộng rãi, phổ biến – Bosch GBH 2 20 DRE. Sản phẩm này sở hữu tổng thể vô cùng chắc chắn, thao tác vận hành đơn giản nhưng khả năng làm việc lại vô cùng hiệu quả.

Đặc biệt khoan búa có thể tăng hiệu suất khoan thêm 30%, tăng hiệu suất đục đến 70%, vô địch và khó có sản phẩm nào có thể sánh bằng.

tim hieu muc tang hieu suat lam viec o khoan bua bosch 205401 3

2. Máy khoan búa Bosch GBH 5-40 D

Tiếp đến là mã khoan có khả năng tăng cường hiệu suất khoan 30%, tăng cường hiệu suất đục thêm 50%, sẽ phù hợp dùng tại các công trình chuyên nghiệp hơn. Khoan Bosch GBH 5 40 D còn là chiếc máy khoan có tốc độ khoan nhanh nhất trong các sản phẩm dụng cụ điện hiện Bosch đang cung cấp tại thị trường Việt Nam.

tim hieu muc tang hieu suat lam viec o khoan bua bosch 205401 4

3. Máy khoan búa dùng pin Bosch GBH 36V-LI PLUS

Không chỉ khoan điện, khoan bê tông dùng pin cũng có khả năng tăng hiệu suất làm việc hiệu quả, điển hình là Bosch GBH 36V LI PLUS. Sản phẩm được sản xuất từ Malaysia trên dây chuyền hiện đại chuẩn Châu Âu.

Đây là một mã khoan Bosch được ứng dụng rất nhiều công nghệ nổi bật: công nghệ pin lion bảo vệ tối ưu, điều chỉnh vị trí đục tiện lợi, điều khiển tốc độ điện tử, Kickback control… từ đó tuổi thọ pin và tổng thể máy được tăng cường đến 100% so với các khoan búa khác.

tim hieu muc tang hieu suat lam viec o khoan bua bosch 205401 5

Hy vọng những ví dụ trên sẽ giúp bạn hiểu được các mức tăng hiệu suất làm việc ở khoan búa Bosch, từ đó có thể dễ dàng lựa chọn được mã khoan phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Khi có nhu cầu đặt mua bạn hãy liên hệ ngay tới IMALL Việt Nam, chúng tôi là đại lý cấp 1, cung cấp đa dạng dụng cụ điện với giá rẻ nhất đến tay bạn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời