Tìm hiểu máy chà nhám rung tròn Bosch GEX 125-1 AE

Máy chà nhám rung tròn Bosch GEX 125-1 AE là thiết bị thường được dùng trong ngành xây dựng hay công nghiệp cơ khí. Máy sử dụng đĩa chà nhám, hoạt động với công suất mạnh mẽ giúp bạn chà nhám các bề mặt vật liệu khác nhau một cách nhanh chóng và an toàn.

Bạn là người làm việc trong ngành chế biến, sản xuất gỗ chắc chắn sẽ không thể thiếu được sự trợ giúp từ các sản phẩm máy chà nhám, một trong những dòng máy được người tiêu dùng đánh giá rất cao ngay từ khi ra mắt đó chính là Bosch GEX 125-1 AE. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như lý do tại sao chúng được yêu thích, bạn hãy tham khảo bài viết này của IMALL.

Những ưu điểm nổi bật của Bosch GEX 125-1 AE

Bosch GEX 125-1 AE là dòng máy chà nhám rung tròn được yêu thích nhất hiện nay, thiết bị thường được dùng trong ngành xây dựng hay công nghiệp cơ khí. Máy sử dụng đĩa chà nhám, hoạt động với công suất mạnh mẽ giúp bạn chà nhám các bề mặt vật liệu khác nhau một cách nhanh chóng và an toàn.

GIÁ THAM KHẢO: 1.950.000₫ (Giá đã VAT 10%)

tim hieu may cha nham rung tron bosch gex 125 1 ae 205379

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Bosch GEX 125-1 AE có thiết kế hiện đại và đảm bảo an toàn cho người sử dụng nhờ lớp cách điện ở tay cầm. Sản phẩm chính hãng của Bosch được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức nên đảm bảo chất lượng với một mức giá phù hợp. Máy chà nhám rung tròn Bosch GEX 125-1 AE chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng.

Với trọng lượng tương đối nhẹ chỉ 1.3kg khiến cho bạn có thể di chuyển máy tới nhiều vị trí linh hoạt khác nhau mà không gặp nhiều khó khăn. Hỗ trợ đường kính tấm mài lớn 125mm cho phép bạn thao tác trên bề mặt rộng hơn, mang lại hiệu quả công việc cao.

Công suất hoạt động mạnh mẽ, đa dạng

Máy chà nhám Bosch sở hữu công suất đầu vào tương đối mạnh mẽ 250W cùng khả năng quay với tốc độ không tải lên tới 12.000 vòng/phút, tốc độ thấp nhất là 7.000 vòng/phút mang lại cho bạn hiệu quả công việc cao, thời gian thực hiện công việc được rút ngắn lại đáng kể.

Bosch GEX 125-1 AE cũng được trang bị vận tốc theo quỹ đạo lớn, dao động trong khoảng từ 15.000 – 24.000 opm vô cùng mạnh mẽ.

tim hieu may cha nham rung tron bosch gex 125 1 ae 205379 1

Có thể nói, bạn sẽ không cần phải tốn kém thời gian, loay hoay gia công bề mặt bằng phương pháp thủ công nữa khi sở hữu chiếc máy chà nhám rung tròn Bosch GEX 125-1 AE, chúng sẽ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn và tiết kiệm tối đa công sức hơn.

Những tính năng hiện đại, nổi bật

  • Chức năng ổn định tốc độ điện tử và lựa chọn tốc độ trước dành cho việc gia công cụ thể trên vật liệu
  • Hãm đế chà ngăn ngừa tổn hại (ví dụ như rạch khía) trên các phôi gia công
  • Chuyển động theo quỹ đạo ngẫu nhiên cộng với chuyển động xoay giúp mài mịn bằng hiệu suất mài cao
  • Giữ chặt kiểu Velcro giúp thay đổi giấy nhám nhanh, tiện dụng
  • Điều khiển tốc độ điện tử
  • Giữ chặt kiểu Velcro
  • Được trang bị hệ thống lọc vi mô Bosch: hút bụi hoàn hảo, hiệu quả

 

tim hieu may cha nham rung tron bosch gex 125 1 ae 205379 2

Hạn chế của máy chà nhám Bosch GEX 125-1 AE

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nhưng có thể nói, điểm hạn chế lớn của Bosch GEX 125-1 AE đó chính là chúng có giá thành tương đối cao và chỉ hữu dụng nhất khi bạn gia công trên bề mặt gỗ. Hơn nữa, với tốc độ nhanh tuy giúp bạn thực hiện công việc nhanh hơn nhưng nếu không sử dụng máy đúng cách bạn rất dễ gặp nguy hiểm.

Tuy nhiên, đây vẫn được coi là thiết bị hỗ trợ ngành mộc nên mua nhất hiện nay. Để sở hữu chiếc máy chà nhám rung tròn này bạn có thể tham khảo tại IMALL Việt Nam bằng cách gọi tới hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại Hà Nội, Hồ Chí Mnh để được tư vấn, hỗ trợ nhiều hơn.

Trả lời