Tìm hiểu hộp bánh răng Pot ở máy khoan động lực Bosch

Bánh răng là một bộ phận rất quan trọng trong bộ truyền động của máy khoan Bosch GSB, vì vậy trong bài viết này bạn hãy cùng với IMALL Việt Nam tìm hiểu kỹ hơn về hộp bánh răng Pot trên khoan động lực Bosch.

Với người dùng chuyên nghiệp, ngoài tìm hiểu cấu tạo bên ngoài của máy, thường sẽ rất quan tâm đến các chi tiết bên trong máy cũng như bộ truyền động. Một trong những chi tiết khoan trong trên máy khoan động lực Bosch đó chính là bánh răng.

Ở khoan động lực, bánh răng sẽ quan trọng hơn khi nó vừa là một bộ phận trong bộ truyền động, vừa hoạt động tạo ra lực đập khi người dùng sử dụng khoan ở chế độ búa.

tim hieu hop banh rang pot o may khoan dong luc bosch 205367

Ưu điểm của bánh răng Pot trên khoan động lực

Bánh răng Pot có khả năng cung cấp sức mạnh làm việc cho máy khoan Bosch GSB hiệu quả hơn. Khi bạn dùng lâu ngày cũng không lo lắng đến vấn đề máy bị yếu, hoặc mòn bánh răng khi làm việc liên tục ở cường độ cao.

Trong máy khoan đa năng cầm tay thường có hai bánh răng, khi máy chuyển động hai bánh răng này sẽ ăn khớp vào nhau, truyền động cho động cơ, tạo ra lực đập khi bạn sử dụng khoan ở chế độ búa.

tim hieu hop banh rang pot o may khoan dong luc bosch 205367 1

Vì là chi tiết quan trọng nên hãng Bosch đã ứng dụng bánh răng Pot, với khả năng làm việc ổn định, hai bánh răng truyền động ăn khớp và linh hoạt với nhau hơn. Đặc biệt, nó rất ít bị mài mòn, kể cả bạn thường xuyên sử dụng máy khoan ở chế độ búa.

Thêm vào đó, hộp bánh răng này còn cung cấp cho máy khả năng làm việc ở mọi điều khiện khó khăn, chinh phục mọi bề mặt vật liệu khi người dùng thực hiện khoan hay vít.

Top máy khoan động lực Bosch sở hữu bánh răng pot

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm máy khoan động lực Bosch sở hữu loại bánh răng này, hãy tham khảo ngay những sản phẩm dưới đây để tìm cho mình một lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng:

1. Máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE

Máy khoan Bosch GSB 13RE luôn nằm trong danh sách bán chạy của Bosch, sở hữu sức mạnh làm việc 650W, khả năng khoan vít trên mọi bề mặt vật liệu. Vì sở hữu bánh răng Pot lên máy còn có chế độ khoan búa, tăng cường sức mạnh tối đa cho sản phẩm.

tim hieu hop banh rang pot o may khoan dong luc bosch 205367 2

2. Máy khoan động lực Bosch GSB 16 RE

Sản phẩm thứ 2 là máy khoan Bosch GSB 16 re Professional sở hữu công tắc điều chỉnh tốc độ kẹp, điều chỉnh tốc độ điện tử, làm việc với công suất 750W, có chế độ khoan búa, khoan vít trên mọi bề mặt vật liệu.

tim hieu hop banh rang pot o may khoan dong luc bosch 205367 3

Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ hữu ích cho bạn khi sử dụng máy khoan động lực Bosch, nếu bạn còn bất kì thông tin nào liên quan đến bất kì loại dụng cụ điện nào của Bosch như: máy rửa xe hoặc máy khoan GSB 550 hãy liên hệ ngay với IMALL Việt Nam để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời