Tìm hiểu hệ thống pin linh hoạt trong máy khoan Bosch

Trong bài viết này, IMALL Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin liên quan đến hệ thống pin linh hoạt trên khoan pin Bosch. Đây chắc chắn sẽ là công nghệ thú vị, rất đáng để bạn quan tâm.

Hệ thống pin linh hoạt là 1 trong những công nghệ được Bosch ứng dụng trên khoan điện không dây của hãng. Nó hiện đại, tiện ích và là giải pháp tiết kiệm cho phí cho bạn khi mua sắm, làm việc với máy khoan.

Hệ thống pin linh hoạt trên khoan Bosch là gì?

Hệ thống pin linh hoạt trên máy khoan pin Bosch được hiểu đơn giản là trên viên pin máy khoan, đế sạc và máy khoan đó có khả năng tương thích với nhiều nguồn điện áp và dung lượng pin khác nhau. Đây là một công nghệ hiện đại ứng dụng trên máy khoan mà Bosch tiên phong đi đầu thị trường.

tim hieu he thong pin linh hoat trong may khoan bosch 205360

Máy khoan Bosch chính hãng Đức nào được ứng dụng công nghệ này trên tờ mô tả sản phẩm sẽ được ghi rõ, rất tiện lợi khi bạn tham khảo và mua sắm sản phẩm. Máy khoan nào sẽ được ứng dụng công nghệ này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng như:

Đầu tiên phải kể đến đó là tiết kiệm chi phí mua sắm cho người dùng, khi máy khoan của bạn sẽ có thể tương thích được với nhiều pin hơn. Bạn cần lưu ý, hiện nay pin Bosch sẽ có hai hình dạng là pin tròn và pin vuông. Pin tròn sẽ ở máy khoan điện áp từ 10.8V – 12V, pin vuông điện áp từ 14V – 36V. Bạn chỉ có thể lựa chọn pin linh hoạt phù hợp với vị trí lắp pin của máy, đảm bảo các tiếp điểm truyền điện hiệu quả hơn.

Dù máy khoan có khả năng sử dụng pin linh hoạt, bạn cũng không nên lạm dụng nó, chỉ sử dụng mức điện áp trong khoảng mà nhà sản xuất cho phép.

Thứ hai, pin linh hoạt chỉ có ở pin lion nên chiếc máy khoan điện cầm tay của bạn sở hữu là máy khoan hiện đại, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, hiệu suất làm việc và độ bền của sản phẩm được đảm bảo hơn.

Thứ ba: chính hệ thống pin linh hoạt sẽ có khả năng bảo vệ hoạt động truyền động của máy khoan hiệu quả.

Thứ tư: bạn có thể tận dụng viên pin dự phòng cho nhiều máy khoan. Tuổi thọ của những viên pin hay máy khoan có khả năng tương thích với hệ thống pin linh hoạt đều lớn hơn rất nhiều.

Thứ năm: nếu pin máy khoan có cùng kích thước với máy mài, máy cắt, bạn hoàn toàn có thể dùng chung, tiết kiệm thêm khoản chi phí lớn khi mua sắm dụng cụ điện.

Máy khoan pin Bosch có công nghệ pin linh hoạt đáng mua nhất hiện nay

Máy khoan pin bắt vít Bosch GSB 120-LI

Đầu tiên là chiếc máy khoan pin GSB 120 li phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình, các yêu cầu công việc cơ bản. Máy sử dụng pin tròn với hệ thống pin linh hoạt tương thích nguồn điện áp từ 10.8V – 12V.

Máy có khả năng khoan và bắt vít đa năng trên mọi vật liệu, sử dụng pin lion. Bosch GSB 120-LI còn cung cấp cho người dùng khả năng chọn trước tốc độ làm việc, lực mô men xoắn, chế độ khoan vít, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng.

tim hieu he thong pin linh hoat trong may khoan bosch 205360 1

Máy khoan pin vặn vít Bosch GSR 120-LI GEN II

Nếu sản phẩm trên thuộc dòng khoan động lực thì Bosch GSR 120-LI GEN II thuộc dòng máy bắt vít dùng pin của Bosch được sản xuất tại Malaysia. Trang bị hệ thống pin linh hoạt hỗ trợ pin lion dạng tròn điện áp từ 10.8V – 12V.

Khoan pin sẽ cung cấp cho người dùng khả năng khoan vít, chọn trước tốc độ và mô men xoắn xứng đáng để chúng tôi giới thiệu đến bạn.

tim hieu he thong pin linh hoat trong may khoan bosch 205360 2

Ngoài hai sản phẩm trên, Bosch cũng trang bị hệ thống pin linh hoạt trên nhiều dòng khoan chuyên dụng của mình. Từ khoan búa đến khoan động lực, tuy là công nghệ nhỏ nhưng cũng xứng đáng góp phần tạo nên vị trí số 1 của Bosch trên thị trường.

Hy vọng những thông tin về hệ thống pin linh hoạt trên khoan Bosch này sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn còn thông tin nào cần thắc mắc về các loại khoan pin khác của Bosch như: máy khoan bê tông dùng pin chính hãng hay mua máy khoan tường dùng pin hãy liên hệ ngay với IMALL Việt Nam để được hỗ trợ.

Trả lời