Tìm hiểu hệ thống ETP trên khoan Bosch

Chúng ta thường nghe đến vỏ máy khoan Bosch được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có khả năng cách điện, cách nhiệt, chịu được tác động, va đập. Vậy bạn đã biết máy khoan Bosch được ứng dụng hệ thống gì để đạt được khả năng này chưa?

Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu vỏ máy khoan Bosch được thiết kế, tạo nên từ hệ thống công nghệ thông minh nào? Đây sẽ là điểm cộng lớn, thêm niềm tin cho người dùng khi lựa chọn bất kì dòng khoan nào của hãng dụng cụ điện số 1 trên thế giới.

Để trả lời cho câu hỏi trên: các chuyên gia của hãng Bosch trong thông tin mô tả sản phẩm đã đưa ra đáp án là hệ thống ETP. Cùng tìm hiểu thêm các thông tin trong bài viết dưới đây!

tim hieu he thong etp tren khoan bosch 205355

Hệ thống ETP trên máy khoan Bosch là gì?

EPT là tên gọi viết tắt của Extreme Tool Protection, nó có nghĩa là hệ thống bảo vệ dụng cụ. Đây là hệ thống, công nghệ được Bosch sáng chế ra, ứng dụng riêng trên các loại máy khoan của mình. Đặc biệt hữu dụng trên các khoan pin Bosch.

Hệ thống này được Bosch ứng dụng ngoài vỏ máy khoan, với nhiệm vụ tạo nên một hệ thống bảo vệ động cơ, các chi tiết bên trong máy. Từng chi tiết nhỏ ở vỏ máy được sản xuất tỉ mỉ, kiểm định chất lượng nghiệm ngặt.

EPT sẽ giúp cho chiếc máy khoan của bạn chống lại các điều khiện môi trường làm việc không thuận lợi như bụi bẩn, nước mưa. Để tạo nên được hệ thống này, đầu tiên chất liệu chế tạo sản phẩm cần là chất liệu cao cấp, được kiểm định có khả năng cách điện, cách nước, không bám bụi bẩn.

Thông tin hữu ích dành cho bạn:

  • Tìm hiểu công nghệ chống rung ở khoan Bosch
  • 17 công nghệ ở khoan búa Bosch bạn nên biết

Sau đó là thiết kế máy khoan cần được tính toán phù hợp để hệ thống này được hiệu quả trong khi người dùng vận hành thực tế. Hiểu đơn giản, ETP của Bosch sẽ giúp những chiếc khoan pin có thể làm việc ở các điều khiển không thuận lợi, vẫn đủ để đảm bảo an toàn cho người lao động và tuổi thọ thiết bị.

Chúng ta cần ghi nhớ rằng, không phải máy khoan cầm tay nào của có được hệ thống thông minh này, nó chỉ xuất hiện ở riêng máy khoan Bosch.

Những loại khoan Bosch nào được ứng dụng hệ thống ETP?

Theo thông tin hãng Bosch công bố, ETP là hệ thống được trang bị cho các mã khoan pin của hãng. Từ máy khoan động lực Bosch sử dụng nguồn pin đến khoan chuyên nghiệp như khoan búa đều được ứng dụng.

tim hieu he thong etp tren khoan bosch 205355 1

Cùng với công nghệ chống xoay ngược, công nghệ EMP, hệ thống ETP đã góp phần tạo nên chất lượng cho khoan pin Bosch. Đặc biệt khi bạn làm việc với máy khoan búa Bosch ứng dụng công nghệ này sẽ thấy sự khác biệt của ETP tạo nên độ bền và tuổi thọ cho sản phẩm.

Vì vậy, khi đi chọn mua khoan pin Bosch, người dùng cần tham khảo thêm thông tin mô tả sản phẩm để biết khoan có sở hữu chế độ này không? Hãy ưu tiên chọn khoan pin được trang bị hệ thống EPT.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu còn thông tin, thắc mắc về bất kì công nghệ/hệ thống nào trên khoan Bosch Đức, bạn hãy liên hệ ngay với Imall.vn. Chúng tôi là địa lý cấp 1 Bosch, cung cấp sản phẩm chính hãng. Có đội ngũ tư vấn viên bán hàng am hiểu sản phẩm đến từng chi tiết nhỏ, chắc chắn sẽ giúp đỡ bạn nhiệt tình.

Ngoài khoan pin bạn có nhu cầu tìm hiểu khoan Bosch GSB 550 hoặc máy khoan kim loại, hãy liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tại Imall.vn!

Trả lời