Tìm hiểu công nghệ kiểm soát xoay trên khoan bê tông dùng pin Bosch

Không phải ngẫu nhiên các chuyên gia Bosch lại giới thiệu và nhấn mạnh những máy khoan búa dùng pin có khả năng kiểm soát xoay. Vậy công nghệ này có đặc điểm nổi bật gì? Vì sao lại được khuyên dùng nhiều đến vậy.

Ngoài những công nghệ chung, mỗi dòng máy khoan Bosch Đức lại được ứng dụng một công nghệ riêng biệt, nhằm đảo bảo phù hợp với mục đích sử dụng, giúp máy có thể vận hành êm ái, an toàn trong mọi trường điều kiện.

Ở dòng máy khoan bê tông dùng pin, hãng Bosch tiên phong ứng dụng công nghệ kiểm soát xoay, hướng đến sự an toàn và linh hoạt cho người dùng khi làm việc với dòng khoan chuyên nghiệp này. Vì vậy, trong bài viết này, bạn hãy cùng với IMALL Việt Nam tìm hiểu công nghệ kiểm soát xoay có những ưu điểm nổi bật nào đáng để lựa chọn.

Công nghệ kiểm soát xoay là gì?

Đầu tiên người dùng có thể hiểu đây là công nghệ nổi bật trên máy khoan búa dùng pin Bosch với tên gọi viết tắt là ERC. Đây là công nghệ điện tử, được áp dụng bên trong động cơ, với nhiệm vụ chính là hỗ trợ máy khoan không bị kẹt, khi máy khoan xoay đột ngột sẽ không sinh ra lực làm tổn thương cho người dùng.

Công nghệ kiểm soát xoáy có tác dụng trong hai trường hợp. Khi máy khoan đang làm việc, gặp vật cản, tự động dừng lại, không tiếp tục thao tác khoan để tránh tình trạng máy xoay ngược lại ảnh hưởng đến cổ tay người dùng. Trường hợp 2, khi người dùng chuyển đổi chiều mũi khoan, máy khoan búa Bosch sẽ không sinh ra lực, đảm bảo tốc độ và sự ổn định cho hoạt động tổng thể của máy.

Kiểm soát xoáy ERC sẽ vừa đảm bảo cho động cơ vận hành đúng kỹ thuật, vừa đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng khi làm việc với máy. Đặc biệt công nghệ này sẽ hữu ích hơn khi bạn sử dụng máy khoan và làm việc với tay cầm phụ.

Khi bạn mua máy khoan búa dùng pin Bosch hay các thương hiệu khác hãy lưu ý lựa chọn những sản phẩm sở hữu công nghệ này.

tim hieu cong nghe kiem soat xoay tren khoan be tong dung pin bosch 205343

Những thông tin hữu ích dành cho bạn:

  • Top những máy khoan Bosch có khả năng thay thế đầu cặp
  • Ở Việt Nam có dụng cụ điện Bosch màu xanh lá không?
  • 17 công nghệ khoan búa Bosch bạn nên biết

Top máy khoan búa Bosch sở hữu công nghệ kiểm soát xoay

Bạn đã nhận thấy những lợi ích công nghệ kiểm xoáy mang lại và muốn tìm kiếm cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng hãy tham khảo top 3 sản phẩm dưới đây:

1. Máy khoan búa dùng pin Bosch GBH 36V-LI PLUS

Sản phẩm đầu tiên đang được sở hữu nhiều công nghệ hiện đại, làm việc đa năng và sử dụng nguồn pin 36V vô cùng mạnh mẽ, linh hoạt đến mọi vị trí làm việc. Bosch GBH 36V-LI PLUS dùng để khoan tường, khoan bê tông và các vật liệu cứng nên rất cần thiết trang bị trang bị công nghệ kiểm soát xoáy, đảm bảo an toàn khi khoan vận hành ở mức cường độ lớn.

Máy khoan búa dùng pin Bosch GBH 36V-LI PLUS sở hữu các thông số kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp: lực đập tối đa 3.2J, tốc độ không tải 0 – 4200 lần đập/phút, tốc độ định mức 0 – 940 vòng/phút, đầu kẹp mũi khoan SDS Plus.

Dung lượng pin lớn lên đến 4Ah, mỗi lần sạc đầy máy có thể khoan tối đa 195 lỗ khoan (6mm x 40mm trên bê tông). Khoan có đường kính mũi khoan lớn, đây chắc chắn sẽ là sản phẩm phù hợp với người dùng chuyên nghiệp:

  • Đường kính khoan trên bê tông bằng mũi khoan búa 4 – 28 mm
  • Phạm vi ứng dụng tùy chọn trên bê tông bằng mũi khoan búa 8 – 18 mm
  • Đường kính khoan tối đa trên kim loại 13 mm
  • Đường kính khoan tối đa trên gỗ 30 mm

 

tim hieu cong nghe kiem soat xoay tren khoan be tong dung pin bosch 205343 1

2. Máy khoan búa dùng pin Bosch GBH 18V-EC

Là máy khoan sử dụng mô tơ không chổi than EC, Bosch GBH 18V-EC làm việc với nguồn điện 8V, dung lượng pin 3Ah, có thời gian hoạt động lớn hơn 50% so với những khoan bê tông khác. Máy được trang bị bộ chuyển đổi chế độ khoan, người dùng sẽ dễ dàng kiếm soát mọi hoạt động làm việc của máy.

GBH 18V-EC làm việc với tốc độ đập 1.7J, tỷ lệ va đập ở tốc độ định mức 0 – 4550 l/p, tốc độ định mức 0-1400 vòng / phút, sử dụng đầu cặp SDS-Plus với khả năng cố định mũi khoan chắc chắn. Với khả năng khoan bê tông 4 – 18 mm, khoan thép 13 mm, khoan gỗ 20 mm.

So với GBH 36V-LI PLUS, bạn có thể sử dụng sản phẩm này trong gia đình hoặc mục đích sử dụng chuyên nghiệp đều phù hợp.

tim hieu cong nghe kiem soat xoay tren khoan be tong dung pin bosch 205343 2

3. Máy khoan búa dùng pin Bosch GBH 180-LI

Nếu hai sản phẩm phía trên dành cho nhu cầu chuyên nghiệp thì khoan Bosch GBH 180-LI sẽ phù hợp với đa dạng người dùng hơn, bạn có thể sử dụng nó với yêu cầu công việc vừa và nhỏ, kể cả dùng trong gia đình. Lực đập 1.7J của máy đủ để đáp ứng mọi bề mặt vật liệu khoan.

Khoan búa dùng pin Bosch GBH 180-LI có thể năng kiểm soát xoáy linh hoạt, đảm bảo an toàn và hiệu quả khoan tối đa, máy làm việc với đường kính khoan bê tông tối đa 20mm. Tốc độ không tải 0~1800 vòng/phút, tốc độ đập: 0~4550 vòng/phút, cộng thêm mức giá thành hợp lý, dễ dàng hơn cho bạn khi đưa ra quyết định chọn mua.

tim hieu cong nghe kiem soat xoay tren khoan be tong dung pin bosch 205343 3

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích dành cho bạn. Nếu bạn còn thông tin nào thắc mắc hay cần tư vấn về bất kì công nghệ nào trên máy khoan hoặc các loại máy khoan như: máy khoan Bosch GSB 550 hay máy khoan pin Bosch hãy liên hệ ngay với IMALL Việt Nam để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời