Tìm hiểu chức năng Snap in và hệ thống StarlockPlus

Chức năng Snap in và hệ thống StarlockPlus là thiết kế hiện đại, độc quyền trên máy cắt rung thương hiệu Bosch, đem đến cho người dùng nhiều tiện ích khi thay thế phụ kiện và vận hành làm việc.

máy cắt Bosch, thương hiệu dụng cụ điện lớn nhất trên thế giới này đã cho ra đời nhiều công nghệ độc quyền, hướng đến người dùng của hãng làm việc an toàn, hiệu quả. Trong đó, chức năng Snap in và hệ thống StarlockPlus còn khá mới mẻ, chưa được nhiều người biết đến.

Chức năng Snap in và hệ thống StarlockPlus là gì?

Công nghệ hiện đại này được áp dụng trên máy cắt cầm tay của Bosch, không nằm trong phần động cơ hay thiết kế máy. Nó thực chất là một hệ thống có chức năng giúp người dùng thay thế phụ kiện nhanh chóng, cố định chắc chắn không cần dùng đến các phụ kiện hỗ trợ.

Hệ thống StarlockPlus được đặt ngay trên phía đầu máy, sản phẩm nào được đi kèm hệ thống này Bosch đều đính kèm thông tin ngay trên thân máy để người dùng dễ dàng nhận biết nhất khi chọn mua và sử dụng.

tim hieu chuc nang snap in va he thong starlockplus 205331

Còn chức năng Snap-in cung cấp cho người dùng khả năng chuyển đổi giữa các phụ kiện cho máy cắt chỉ trong ba giây, không cần phụ kiện. Một mức tốc độ hiếm có thường hiệu nào đạt được như Bosch.

Snap in và StarlockPlus ứng dụng trên dòng máy cắt đa năng cầm tay, thường được người dùng sử dụng đa năng, thay thế phụ kiện nhiều hơn. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt phụ kiện được lựa chọn vào vị trí nhấn hệ thống gắn Starlock lên nó và quá trình hoàn tất.

Lúc này, công cụ đã sẵn sàng cho bạn làm việc. Khi tháo ra, bạn chỉ cần nhấn cần gạt trên đầu máy cắt để lấy phụ kiện ra. Rất dễ dàng và không cần dùng đến loại phụ kiện nào hỗ trợ. Đặc biệt với máy cắt sắt cầm tay sẽ vô cùng tiện lợi.

Máy cắt sở hữu Snap in và StarlockPlus đáng mua nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu tìm mua máy cắt được sở hữu hệ thống StarlockPlus và chức năng Snap in hãy tham khảo ngay sản phẩm Bosch GOP 18V-28. Máy dùng nguồn pin nên rất tiện lợi, linh động cho mọi khu vực làm việc.

tim hieu chuc nang snap in va he thong starlockplus 205331 1

Máy cắt đa năng hoạt động theo cơ chế rung, có khả năng thay thế máy cắt sắt Bosch, khi thay thế phụ kiện phù hợp nó có thể biến thành máy chà nhám, máy đánh bóng, máy cắt đa dạng vật liệu. Thân máy có đèn led chiếu sáng khu vực làm việc hiệu quả.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Còn bất kì thông tin nào cần tư vấn bạn hãy liên hệ ngay với IMALL Việt Nam để được hỗ trợ, ngoài máy cắt chúng tôi còn có máy khoan Bosch GSB 550 chất lượng chính hãng, giá rẻ nhất thị trường. Chắc chắn sẽ là địa chủ mua sắm uy tín dành cho bạn.

Trả lời