Thước thủy có vai trò gì trong ngành xây dựng?

Thước thủy đo độ nghiêng kỹ thuật số là một công cụ đo góc cách mạng trong xây dựng, với 0,1° độ chính xác ở mặt phẳng thẳng đứng và nằm ngang và độ chính xác 0,2° ở góc độ khác.

Như chúng ta đã thấy thước thủy thường được sử dụng để độ độ thăng bằng hay như kiểm tra góc độ của những vật dụng thường được sử dụng trong xây dựng.

Với chiếc thước thủy này thì chúng ta có thể đo được độ nghiêng của mái, đo độ dốc của mặt, các định chính xác được góc độ để làm khung,…

Máy có màn hình kỹ thuật số hiển vị góc độ nghiêng từ 0 đến 360 độ, độ sai số ít, độ chính xác rất cao

 

 

Vai trò của thước thủy trong ngành xây dựng.

  • Đo độ nghiêng, độ dốc: Các sàn nhà, tường, cửa ra vào, cửa sổ và rèm trong xây dựng, cải tạo và trang trí
  • Đo lường, giám sát chất lượng và kiểm tra mức độ độ nghiêng, độ dốc trong công trình thuỷ lợi, đường bộ và xây dựng cầu.
  • Dùng trong sản xuất máy móc chính xác, nền tảng công nghiệp
  • Kiểm tra mức độ dốc trong thanh tra xây dựng đường sắt.

Thước đo góc điện tử 82305

Bạn đang cần tìm mua thước thủy điện tử chính hãng chất lượng thì bạn hãy đến ngay với  cty IMALL để được lựa chọn những sản phẩm chính hãng phù hợp nhất.

Tham khảo một số thước thủy chính hãng khi bạn click tại đây.

Ngoài ra thước thủy còn được sử dụng nhiều trong công việc thiết kế nội thất, làm những chi tiết vật dụng máy móc hay dùng để kiểm tra những công trình xây dựng với chất lượng cao, và có thể đưa ra những kết quả chính xác giúp bạn có thể tùy điều chỉnh lạ sao cho công việc của bạn được hoàn thành chính xác nhất…

Xem thêm các sản phẩm về máy đo chuyên dụng khác tại: Imall.vn

 

Trả lời