Thước đo góc vạn năng chuyên dụng chính hãng giá rẻ tại IMALL

Như chúng ta đã biết đo lường chính là một trong những hoạt động có rất nhiều những vai trò trong cuộc sống của chúng ta. Hoạt động về lĩnh vực đo lường thông thường bao gồm cả việc thiết lập, sử dụng đo lường chuẩn, về đơn vị đo giúp cho việc ứng dụng vào những việc như sản xuất, kinh doanh, định lượng đối với mọi mặt hàng hóa hoặc có thể chúng ta ứng dụng nhiều trong những hệ thống công nghiệp sản xuất hiện đại.

Như chúng ta đã biết thước đo góc chính là một trong những thiết bị thường được sử dụng trong lĩnh vực đo lường, những hoạt động có rất nhiều những vai trò trong cuộc sống của chúng ta. Hoạt động về lĩnh vực đo lường thông thường bao gồm cả việc thiết lập, sử dụng đo lường chuẩn, về đơn vị đo giúp cho việc ứng dụng vào những việc như sản xuất, kinh doanh, định lượng đối với mọi mặt hàng hóa hoặc có thể chúng ta ứng dụng nhiều trong những hệ thống công nghiệp sản xuất hiện đại. 

Một số sản phẩm liên quan:

>> Máy đo góc điện tử dài 45cm 83015
>> Thước đo góc điện tử 82305
>> Thước đo góc Bosch DWM 40L
>> Thước đo góc điện tử Skil 0580

 

Thước đo góc vạn năng chuyên dụng chính hãng giá rẻ tại IMALL

Trên thị trường hiện nay có nhiều công cụ đo lường với những công dụng khác nhau tùy mục đích sử dụng. Tương tự, việc lựa chọn cho mình một thương hiệu thiết bị đo lường chất lượng và chính xác là một điều cần thiết. Thước đo góc vạn năng được nhiều người tin dùng và lựa chọn nhờ tính chính xác cũng như đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, sau khi lựa chọn thì sử dụng đúng cách thước đo góc là điều cần biết.

Thước đo góc vặn năng được gắn vào một quy tắc thép không gỉ cho phép đo các mẫu nhỏ khác nhau. Được làm từ chất liệu cao cấp, sản phầm có độ bền cao, cho thời gian sử dụng lâu dài. Thước đo góc dùng để đo máy móc, khuôn đúc, thép…luôn cho số đo chính xác nhất. Kết quả đo hiển thị dạng vạch chia cơ khí. Máy đo khoảng cách nên dùng cho dân kỹ thuật.

Ưu điểm chung của thước đo vạn năng: 

  • Đo nhanh chóng, độ chính xác cao.
  • Dễ dàng đọc kết quả đo, dễ thao tác…
  • Chức năng: Dùng để đo các góc, cạnh của các loại máy cơ khí, các loại khuôn, giá đỡ…

Bạn có biết thước đo góc vạn năng được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Sản phẩm sử dụng để đo máy móc, khuôn đúc. Có thể dùng đo chiều cao khi cố định thước. Luôn cho số đo chính xác. Thước được thiết kế gọn, nhẹ, tiện dụng, cứng cáp chịu được va chạm. Kiểu dáng thiết kế cầm vừa tay.

Cách sử dụng thước đo góc vạn năng:

  • Đặt mép trong thân thước trùng với 1 cạnh cần đo, tâm thước trùng với đỉnh góc.
  • Di chuyển thanh gạt soa cho khe hở trên thanh gạt trùng với cạnh còn lại.
  • Khi đó đọc được số đo của góc trên cung chia độ tại vị trí khe hở của thanh gạt.

Mọi thông tin chi tiết chi tiết khi mua sản phẩm thước đo góc liên hệ: 

Công Ty TNHH IMALL Việt Nam

52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình (cạnh đường Nguyễn Văn Huyên, ôtô đỗ được)
Điện thoại: (028) 3882 8382 –
Hotline: 0987777209 –
E-mail: sales@imall.vn, info@imall.vn

Trả lời