Thước cặp điện tử Mitutoyo đáng mua nhất hiện nay

Thước cặp điện tử Mitutoyo được trang bị màn hình LCD, công nghệ cảm biến AOS giúp hoạt động liên tục, bền bỉ trong nhiều môi trường khác nhau. Tuy nhiên, với rất nhiều các model khác nhau, nên chọn sản phẩm nào là tốt?

Thước cặp điện tử Mitutoyo mang đến sự tiện lợi trong quá trình thực hiện phép đo. Cùng IMALL Việt Nam điểm qua một số model chất lượng, được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

Thước cặp điện tử 500-196-30

thuoc cap dien tu mitutoyo dang mua nhat hien nay 205051

Với việc sử dụng cảm biến hoạt động trên sóng điện từ và khả năng  chống bụi bẩn, dầu và nước, thước cặp điện tử Mitutoyo 500-196-30 được đông đảo khách hàng cùng các chuyên gia đánh giá cao.

So với nhiều chiếc thước cặp cơ khí, nó đặt hơn một chút nhưng đảm bảo chất lượng, giúp làm việc chuyên nghiệp hơn. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản, nguyên liệu là theo không gỉ giúp hoạt động bền bỉ với thời gian.

Thước cặp điện tử 500-196-30 được trang bị màn hình LCD giúp hiển thị kết quả nhanh chóng, có thể chuyển đổi milimet và inch.

Phạm vi đo từ 1-6 Inch, với độ chính xác là 0,0005mm giúp bạn có thể đo đường kình bên trong, đường kính bên ngoài, đo độ sâu nhanh chóng các vật thể cỡ nhỏ và trung bình.

Sản phẩm đi kèm với một pin oxit bạc SR44, tuổi thọ pin hơn 3,5 năm trong điều kienj sử dụng bình thường. Hạn chế của thiết bị này là nó vô cùng nhạy cảm với tác động bên ngoài và không thể đo các vật thể kích thước lớn.

Thước cặp Mitutoyo 500-752-20

thuoc cap dien tu mitutoyo dang mua nhat hien nay 205051 1

Cũng thuộc thương hiệu Mitutoyo, thước cặp điện tử Mitutoyo 500-752-20 được đánh giá cao bởi khả năng đo chính xác cũng như thiết kế bền bỉ.

Thước cặp Mitutoyo 500-752-20 có khả năng đo ở phạm vi từ 0-6 Inch, nó có thể được chuyển đổi từ hệ mm. Điểm đặc biệt thước cặp này là có khả năng kết hợp hệ thống đo ABSOLUTE của Mitutoyo giúp không cần thiết lập cài đặt gốc sau khi bật nguồn và không giới hạn tốc độ phản hồi.

Sản phẩm đạt mức độ bảo vệ IP 67 giúp chống nước và bụi hiệu quả, cho phép sử dụng trong các nhà xưởng, khu công nghiệp… Với một chiếc thược cặp điện tử, luôn nhạy cảm với độ ẩm, nước hay bụi thì Mitutoyo 500-752-20 trở nên vô cùng lý tưởng.

Thước cặp điện tử 500-181-30

thuoc cap dien tu mitutoyo dang mua nhat hien nay 205051 2

Thước cặp điện tử 500-181-30 cho phép bạn thực hiện các phép đo với độ chính xác là 0,02mm với phạm vi đo tối đa là 150mm.

Sản phẩm được trang bị công nghệ cảm biến AOS độc quyền. Đây là cảm biến đã được cấp bằng sáng chế, nó giúp cung cấp độ chính xác cao với khả năng chống chịu với các điều kiện nhà xưởng khắc nghiệt.

Thước cặp điện tử 500-181-30 hoàn toàn tương thích với các thiết bị ngoại vi hiện có của Mitutoyo như cáp SPC, máy phát không dây U-Wave… Tuổi thọ pin có thể duy trì lên đến 3,5 năm trong điều kiện hoạt động bình thường.

Bên cạnh đó, thước cặp điện tử này còn mang đến các chức năng khác như ABS, thiết lập lại điểm 0, chuyển đổi mm/inch, xuất dữ liệu, tự động tắt (tiết kiệm pin)…

Thước cặp điện tử Mitutoyo 500-197-30

thuoc cap dien tu mitutoyo dang mua nhat hien nay 205051 3

Thước cặp Mitutoyo 500-197-30 là loại thước cặp điện tử đáng để bạn chọn bởi nó không chỉ đáp ứng bởi chất lượng mà còn đảm bảo về giá cả.

Sản phẩm được làm bằng thép không gỉ cứng và sử dụng công nghệ mã hóa tuyến tính ABSOLUTE của Mitutoyo, cho phép bạn không phải thiết lập cài đặt gốc.

Sản phẩm có khả năng đo được kích thước đường kính ngoài, đường kính trong, đo chiều dài dải từ 0-200mm/8″ với độ chính xác 0.02mm. Hiện nay, Mitutoyo 500-197-30 được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau như chế tạo, gia công cơ khí, đo thông số kỹ thuật.

Với việc sử dụng bộ mã hóa tuyến tính điện dung tĩnh điện ABSOLUTE giúp thước cặp điện tử hạn chế tối đa các lỗi xảy ra. Sản phẩm sử dụng 1 pin SR44, có khả năng hoạt động lên đến 3, 5 nằm giúp phục vụ tốt nhất cho công việc đo đạc của bạn.

Mỗi chiếc thước cặp điện tử nêu trên đều có những khả năng đo riêng biệt nhưng điểm chung của chúng là đảm bảo độ chính xác cao. Để tham khảo một số loại thước cặp chính hãng, giá tốt khác, vui lòng liên hệ với IMALL Việt Nam để được phục vụ.

Trả lời