Thông tin về máy khuấy từ gia nhiệt Hanna HI300N

Máy khuấy từ gia nhiệt Hanna HI300N được sử dụng để làm nóng chất lỏng cần thiết trong công nghiệp, trong nông nghiệp, y tế và y học, nghiên cứu khoa học hay ngay trong các phòng thí nghiệm thí nghiệm ở các trường đại học.

Máy khuấy từ gia nhiệt Hanna HI300N là một trong những máy khuấy từ được sử dụng nhiều trong phòng thí nghiệm. Trong bài viết này, Imall.vn sẽ liệt kê những đặc điểm giúp cho sản phẩm này lọt vào trong tầm ngắm của người dùng.

Máy khuấy từ Hanna HI300N được thiết kế nhỏ gọn

Có thể nói, điều khiến khách hàng cảm thấy hài lòng ở máy khuấy từ Hanna HI300N không nhỏ đó chính thiết kế của máy. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng nhẹ, chỉ khoảng 1.4kg. Khi đặt máy ở bàn hoặc bất kì ở đâu, sản phẩm cũng không tốn diện tích.

thong tin ve may khuay tu gia nhiecca3t hanna hi300n 205021

Máy khuấy từ Hanna HI300N được thiết kế nhỏ gọn

Trọng lượng nhẹ, bạn có thể dễ dàng di chuyển máy đến những vị trí đo mà không gặp bất kì trở ngại nào. Máy khuấy từ chủ yếu được sử dụng trong phòng thí nghiệm để thực hiện các công việc liên quan đến phân tích, nghiên cứu nên đây được coi là một lợi thế của Hanna HI300N.

Máy khuấy từ gia nhiệt Hanna HI300N công suất khuấy lớn

Công suất khuấy là một trong những tiêu chí để người dùng lựa chọn máy khuấy từ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hanna HI300N có công suất khuấy là 2,5 lít với tốc độ khuấy có thể điều chỉnh trong khoảng 100-1000 RPM, tối ưu thời gian khuấy và đảm bảo sự đồng nhất cho mẫu.

Hơn nữa, HI300N kết hợp các điều khiển điện tử, cùng với thiết kế tiên tiến và thân thiện giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh tốc độ với độ chính xác cao. Đây được coi là điểm cộng thứ 2 tạo bước nhảy vọt khi đang là sản phẩm được nhiều người Việt tin dùng.

Máy khuấy từ Hanna HI300N an toàn cho người dùng

Hanna HI300N sử dụng đèn Led thông báo và cánh báo tới người sử dụng khi máy đang hoạt động. Ngoài ra, sản phẩm còn có tính năng Speedsafe ™ được tích hợp, cùng một cầu chì bảo vệ giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như bảo vệ máy. Đây là những tính năng đặc biệt thông minh, hướng đến người dùng của máy khuấy từ này. 

thong tin ve may khuay tu gia nhiecca3t hanna hi300n 205021 1

Máy khuấy từ Hanna HI300N an toàn cho người dùng

Giá máy khuấy từ Hanna HI300N

Giá thành là một trong những yếu tố mà người dùng cần quan tâm khi mua máy khuấy từ. HI300N sở hữu giá thành khá dễ mua sắm, chỉ khoảng 5.660.000đ. So với những tính năng và độ an toàn mà sản phẩm mang lại thì chúng được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành rẻ. 

Hiện nay, Imall.vn cũng đang phân phối máy khuấy từ Hanna HI300N với thời gian bảo hành 12 tháng. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng những chương trình ưu đãi khi mua sản phẩm nhé. 

Trả lời