Thiết bị đo khí thải TESTO có đo được khí CO2 không?

Thiết bị đo khí thải TESTO được biết đến với chất lượng tốt, vậy, thiết bị này có khả năng đo khí CO2 không? Cùng theo dõi ở bài viết này để có câu trả lời chính xác nhất!

Thiết bị đo khí thải Testo đươc sử dụng để phát hiện các khí dễ cháy và các khí độc hai như khí CO, khí GAS và được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như trên các giàn khoan, nhà máy hay các công trường… Nhưng liệu thiết bị đo khí thải TESTO có đo được  khí CO2 không? Cùng theo dõi để biết thêm thông tin nhé!

Đặc điểm cấu tạo của máy đo khí thải Testo

Các sản phẩm đo khí được biết đến với cấu tạo dạng cầm tay với nhiều tính năng nổi trội như cho phép người dùng có thể nắm được nồng độ của khí xác định có trong môi trường để dễ dàng có những phương án xử lý kịp thời, đảm bảo an toàn lao động cũng như cuộc sống. Người dùng có thể dựa vào tính năng này của máy để có thể ứng dụng một cách chính xác, dễ dàng.

Các máy đo khí Testo được thiết kế với đầu dò lấy mẫu linh động, dạng đầu dò, dạng ống,… Thời gian lấy mẫu nhanh chóng, phân tích và đưa kết quả với độ chính xác cao. Người dùng có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng thiết bị này.

thiet bi do khi thai testo co do duoc khi co2 khong 204927

Máy đo khí thải Testo có đo được khí CO2 không?

Để biết được thiết bị này có đo và kiểm tra được khí CO2 trong môi trường không, bạn cần nắm được ứng dụng của từng thiết bị, từ đó có thể lựa chọn và sử dụng một cách dễ dàng nhất.

Máy đo khí thải Testo được chia thành 2 dạng theo ứng dụng của thiết bị này. 

  • Máy đo khí đơn – khí CO2, bạn cần biết một số mã sản phẩm như: Testo 535, Máy đo khí CO/ CO2 Testo 315-3,… Các thiết bị này chuyên được sử dụng dùng để phát hiện, đo nồng độ khí CO2 trong không khí một cách chuyên nghiệp nhất.
  • Máy đo đa khí được cấu tạo với chức năng phát hiện cùng lúc các loại khí xác định có trong môi trường, các khí này có thể là: Khí O2, khí CO, khí CO2, khí Gas,… giúp người dùng dễ dàng nắm được tình trạng các chất khí có trong môi trường để đảm bảo chất lượng công việc, cuộc sống. 

Vậy, để đo được khí CO2 trong môi trường, bạn có thể lựa chọn máy đo khí Testo đo đơn khí hoặc đo đa khí. Nếu lựa chọn máy đo đa khí, bạn có thể chọn sản phẩm có ứng dụng đo khí CO2 để tiến hành công việc của mình một cách thuận tiện, dễ dàng.

Mua máy đo khí thải Testo đo khí CO2 ở đâu?

Để lựa chọn mua máy đo khí CO2 thương hiệu Testo, bạn có thể tham khảo và lựa chọn tại Imall. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn có kiến thức sâu rộng về mặt hàng này chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Để được tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE:   –  0987777209.

Trả lời