Thật tiện dụng với bể rửa siêu âm y tế dung tích 13 lít

Bể rửa siêu âm y tế là thiết bị được sử dụng khá rộng rãi trong các bệnh viện, cơ sở y tế với tính năng tẩy rửa hiệu quả của sản phẩm này.

Trong các bệnh viện hay các cơ sở y tế hiện nay không thể thiếu được thiết bị bể rửa siêu âm mang lại sự hiệu quả, tiện dụng và an toàn cao trong việc tẩy rửa dụng cụ, thiết bị vệ sinh y tế.

Ưu điểm của bể rửa siêu âm 13 lít

Khi bể rửa siêu âm y tế chưa được ứng dụng rộng rãi thì nguy cơ lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân, y bác sĩ là rất lớn bởi những dụng cụ thiết bị y tế sau khi sử dụng sẽ được tẩy rửa tiệt trùng để phục vụ những lần sao những quá trình tẩy rửa thủ công, hay sử dụng thuốc hóa học mang lại hiệu quả không cao, những dụng cụ có thể chưa được tẩy sạch hoàn toàn và nguy cơ người trực tiếp tẩy rửa nhiễm vi khuẩn là rất lớn. Ngày nay sự có mặt của thiết bị bể rửa siêu âm y tế đã giúp giảm hẳn tình trạng lây nhiễm chéo trong bệnh viện nói trên mang lại sự an toàn cao  cho người sử dụng.

Bể rửa siêu âm y tế dung tích lớn 13 lít đang là lựa chọn số 1 của các bệnh viện lớn, cho công viêc thanh trùng, tẩy rửa dụng cụ y tế. Thiết bị sử dụng công nghệ sóng siêu âm với tần suất lớn mang lại sự hiệu quả cao trong việc tẩy rửa dụng cụ thiết bị. Công nghệ tẩy rửa bằng sóng siêu âm là công nghệ tẩy rửa hiện đại nhất hiện nay sẽ giúp đánh tan mọi vết bẩn công nghiệp hay vi khuẩn y tế.

that tien dung voi be rua sieu am y te dung tich 13 lit 204856

Bể rửa siêu âm 13 lít ứng dụng trong nhiều ngành nghề hiện nay

Một số tính năng của bể rửa siêu âm 13 lít

Ngoài khả năng tẩy rửa hiệu quảbể rửa siêu âm y tế còn có những tính năng tiện dụng khác hỗ trợ người dùng.

  • Thiết bị được chế tạo từ chất liệu thép không gỉ SUS304 đảm đảo độ vững chắc, sáng bóng vệ sinh của thiết bị.
  • Bể rửa siêu âm y tế còn có khả năng kiểm soát thời gian tự động nhờ chế độ thiết lập thời gian. Bạn có thể điểu chỉnh thiết lập thời gian cho máy chạy tự động, khi hết thời gian, máy sẽ tự động nghỉ.
  • Thiết lập nhiệt độ: Có thể điều chỉnh nhiệt độ trong khoảng 20 ºC – 80 ºC
  • Bộ chuyển đổi hiệu năng cao
  • Được kiểm tra và phê duyệt theo các tiêu chuẩn PCBA/ CE/ FCC/ ROHS

Máy đo chuyên dụng tự hào là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị bể rửa siêu âm y tế uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Trả lời