Tham khảo một số loại máy hiện sóng chính hãng, giá rẻ tại IMALL

Một sản phẩm đáp ứng đầy đủ tính năng mong muốn, bền và chính xác cao. Bên cạnh đó, mức giá tốt cũng là điều mà khá nhiều khách hàng quan tâm và băn khoăn khi chọn lựa mua hàng. Tham khảo một số model máy hiện sóng dưới đây để đảm bảo sở hữu sản phẩm tốt nhất.

Máy hiện sóng được coi là vũ khí lợi hại và luôn song hành cùng những người chuyên nghiên cứu về các ngành công nghệ, những người làm sản xuất cũng như lắp ráp, sửa chữa các thiết bị điện tử công nghệ viễn thông, ngành CNTT,… 

Bên cạnh đó, chiếc máy hiện sóng không bị giới hạn chỉ trong thế giới của các thiết bị điện tử. Với một bộ chuyển đổi thích hợp, một máy hiện sóng có thể đo đạc được tất cả các kiểu hiện tượng về vật lí, âm thanh, áp lực cơ khí, áp suất, ánh sáng hoặc nhiệt độ. 

Cùng IMALL Việt Nam điểm qua một số model máy hiện sóng đang làm mưa làm gió trên thị trường, được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

Máy hiện sóng số 2 kênh Owon SDS 5032E

tham khao mot so loai may hien song chinh hang gia re tai imall 204818

Owon là thương hiệu nổi bật khi chuyên cung cấp các sản phẩm máy hiện sóng chất lượng, hiện đại, tích hợp nhiều tính năng. Với máy hiện sóng số 2 kênh Owon SDS 5032E bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng nhờ thiết kế chắc chắn, gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng. 

Thiết bị được trang bị màn hình LCD lớn với độ phân giải lên đến  800 × 600 cho phép người dung đọc phép đo dễ dàng, sắc nét. Với kết nối USB ở mặt sau, có thể xuất dữ liệu đo sang máy tính. Với USB ở mặt trước, dữ liệu có thể dễ dàng được lưu trữ trên thẻ USB dưới dạng cả ảnh chụp màn hình và dữ liệu nhị phân. Ngoài ra, có một đầu nối LAN trên thiết bị.

Máy hiện sóng Owon SDS 5032E sử dụng 4 hàm toán học cộng với FFT và 20 phép đo tự động để phân tích dạng sóng, giúp cho kết quả đo chính xác và việc theo dõi, tạo báo cáo cũng dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, thiết bị còn đi kèm với rất nhiều chức năng khác như băng thông 30 MHz, tốc độ mẫu thời gian thực tối đa là 125 MS / s….

GIÁ THAM KHẢO: 6.200.000₫

Máy hiện sóng số Owon SDS 7072E

tham khao mot so loai may hien song chinh hang gia re tai imall 204818 1

Cũng giống như Owon SDS 5032E, sản phẩm máy hiện sóng này được trang bị một màn hình lớn, hiển thị TFT phân giải cao (800 x 600 pixels) rộng 8 inch giúp thuận tiện trong quá trình theo dõi kết quả. Sau khi thực hiện đo, thiết bị có khả năng trữ đến 15 lần thuận tiện cho làm báo cáo, so sánh.

Với thiết kế siêu mỏng, chắc chắn và nhỏ gọn, bạn có thể sử dụng máy hiện sóng số Owon SDS 7072E linh hoạt. Nó có thể kết nối với máy tính thông qua cổng kết nối USB. Độ dài bộ nhớ ghi 100 K kỷ lục chiều dài chiều dài cho mỗi kênh cũng là điểm nổi bật không thể bỏ qua ở thiết bị này.

GIÁ THAM KHẢO: 9.000.000₫

Máy hiện sóng số Owon SDS6062E

 

tham khao mot so loai may hien song chinh hang gia re tai imall 204818 2

Owon SDS6062E là phiên bản 60 MHz trong máy hiện sóng dao động cấp nhập cảnh SDS-E. Các máy hiện sóng 2 kênh nhanh này được trang bị màn hình màu 8 ” với độ phân giải 800×600 pixel. Có một kết nối USB ở mặt sau để xuất kết quả đo sang PC và kết nối USB ở mặt trước để xuất vào thẻ nhớ USB Kết quả đo có thể được xuất dưới dạng ảnh chụp màn hình hoặc dưới dạng dữ liệu nhị phân. Ngoài ra còn có kết nối LAN. Độ phân giải dọc là 8 bit cho tất cả các kiểu SDS-E.

Máy hiện sóng này cung cấp đa chức năng, tự động chia tỷ lệ, điều khiển từ xa LAN… phục vụ tốt nhất cho nhu cầu công việc của bạn. Pin lithium dung lượng lớn giúp thiết bị hoạt động bền bỉ, tránh ảnh hưởng đến công việc của bạn.

GIÁ THAM KHẢO: 8.550.000₫

Nếu bạn muốn được tư vấn và lựa chọn các loại máy hiện sóng chính hãng giá tốt thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp một cách tốt nhất.

Trả lời