Tần số siêu âm của bể rửa siêu âm có tác dụng như thế nào?

Khi nhắc đến bể rửa siêu âm là người dùng lại liên tưởng đến ngay tần số siêu âm. Vậy tần số siêu âm của bể rửa siêu âm có tác dụng như thế nào?

Ngày nay, bể rửa siêu âm đã không còn là vật dụng xa lạ trong cuộc sống của mỗi người, nó ngày càng thông dụng trong đời sống. Bởi vậy, việc chọn mua một chiếc bể rửa siêu âm phù hợp đang là yêu cầu cấp thiết của nhà nhà, người người.

tan so sieu am cucc89a becc89 rucc89a sieu am co tac ducca3ng nhu the nao 204800

Tần số siêu âm của bể rửa siêu âm có tác dụng như thế nào?

Ở bài viết trước, bạn đã được biết 3 bước đơn giản để sử dụng máy cắt gạch bằng tay. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn về việc tần số siêu âm của bể rửa siêu âm có tác dụng gì.

Tần số siêu âm được đo bằng hàng ngàn chu kì mỗi giây (kilohertz). Tần số quyết định trực tiếp đến mức tạo sóng và tạo lực đánh bật vết bẩn cho thiết bị, vật dụng. Tần số siêu âm của bể rửa siêu âm được tạo ra bởi bộ chuyển đổi sóng siêu âm được gắn ở phía dưới đáy và trong một số trường hợp thì có ở 2 bên thành của bể rửa siêu âm.

tan so sieu am cucc89a becc89 rucc89a sieu am co tac ducca3ng nhu the nao 204800 1

Bể rửa siêu âm

Máy phát của bể rửa siêu âm sẽ kích thích bộ chuyển đổi và tạo ra hàng nghìn bong bóng li ti trong lòng dung dịch tẩy rửa để làm sạch, các bong bóng nhỏ li ti này nhanh chóng được tạo thành nhưng cũng nhanh chóng bị nổ tung khi chúng tiếp xúc trực tiếp với các chi tiết cần làm sạch. Nó giúp cho cáu bẩn có trên vật dụng được loại bỏ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Như vậy tần số siêu âm có liên quan chặt chẽ đến khả năng tẩy rửa của bể rửa siêu âm. Nó giúp bể rửa siêu âm có thể đánh bay các vết cáu bẩn một cách dê dàng.

Trong quá trình sử dụng bể rửa siêu âm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Trả lời